โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

โรงเรียนสอนภาษา อเมริกา

ถ้าคุณต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ทำไมไม่ลองมาเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศดูล่ะ? การมาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษา อเมริกานั้นจะช่วยทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะนั่นคือความแตกต่างในการเรียนและใช้ชีวิต โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ อเมริกาของ EF ตั้งอยู่มากมายหลากหลายเมืองตั้งแต่ไมอามี่จนถึงซีแอตเติล หรือตั้งแต่ซานดิเอโกจนถึงบอสตัน ไม่ว่าจะตั้งอยู่ในเมืองใดก็ตาม โรงเรียนสอนภาษาในอเมริกาของเรารักษามาตรฐานเดียวกัน วิธีการสอนภาษาอังกฤษของเราจะมุ่งเน้นในด้านการสื่อสารและการทำกิจกรรมโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อการอำนวยความสะดวกและเสริมประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนอกห้องเรียนให้คุณได้ลองใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนอีกด้วย

โรงเรียนสอนภาษา อเมริกา

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กซานตาบาร์บารา

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: นิวยอร์กลอสแองเจลิสไมอามีโฮโนลูลูซานฟรานซิสโกซานดีเอโกบอสตันซานตาบาร์บาราซีแอตเทิล

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ อเมริกา

ใช้ชีวิตแบบอเมริกันระหว่างการเรียนในโรงเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกาของเรา โรงเรียนสอนภาษา อเมริกาของเรากระจายอยู่ทั่วประเทศตั้งแต่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.ด้านตะวันตกไปจนถึงรัฐฮาวาย เกาะด้านตะวันตกของอเมริกา ถ้าหากคุณอยากสัมผัสชายฝั่งตะวันออก โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ อเมริกาของเราในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี หรือบอสตัน หรือนิวยอร์กเปิดรั้วรับคุณเสมอ แต่ถ้าหากอยากสัมผัสบรรยากาศริมหาดทรายริมชายทะเลรัฐแคลิฟอร์เนีย นครลอสแองเจลิส หรือซานฟรานซิสโกก็รอคุณอยู่ แต่หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ความเป็นอเมริกันในใจกลางของประเทศ เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์คือรัฐที่เหมาะสำหรับคุณที่สุด แต่ถ้าหากสุดท้ายแล้ว คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนที่ไหนจริงๆ ใน 1 ปีคุณก็สามารถเลือกเรียนใน 2 หรือ 3 โรงเรียนของเราในหลากหลายรัฐ แบ่งไปตามแต่ละช่วงเวลาก็ได้ แต่ถ้าคุณสนใจโรงเรียนนานาชาติหลักสูตรอเมริกา เพื่อเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยทั่วโลก มหานครนิวยอร์ก ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกา หรือโรงเรียนนานาชาติ เราก็มีทั้งโรงเรียน คุณครู และพี่ๆเจ้าหน้าที่รอต้อนรับและให้การดูแลคุณอย่างเต็มที่

นวัตกรรมการเรียนรู้

โรงเรียนในอเมริกาของเราทุกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยการให้นักเรียนลงมือปฏิบัติจริง เพราะเราต้องการมั่นใจว่านักเรียนทุกคนของเราจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างเช่น บางวิชาคุณอาจจะต้องแสดงละครเป็นกลุ่ม ท่องบท สวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ เพื่อที่จะได้มีโอกาสฝึกทั้งทักษะการอ่านและการพูดภาษาอังกฤษ ซึ่งจะทำให้ทั้งคุณและครูผู้สอนสามารถสังเกตว่าระดับภาษาอังกฤษ จุดแข็งที่สามารถนำไปต่อยอด และจุดอ่อนที่ปรับปรุงอยู่ตรงไหน คุณจะเข้าใจว่าภาษาอังกฤษและการไปเรียนในต่างประเทศสำคัญมากเท่าใดเช่นกัน รวมไปถึงโรงเรียนภาษาและนานาชาติในอเมริกาของเรานั้นอยู่ตรงใจกลางเมืองจึงทำให้การเดินทาง คมนาคมเป็นไปได้อย่างสะดวก การเรียนของคุณจะไม่มีความน่าเบื่ออีกต่อไป เพราะด้วยการเรียนการสอนที่เป็นกันเองจากคุณครูที่มากประสบการณ์และอาคาร โรงเรียนที่มีรูปแบบทันสมัย ห้องเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีสนับสนุนการสอน คุณจะไม่แปลกใจเลยว่าคุณรู้สึกคิดถึงที่นี่มากๆหลังจบโครงการไปแล้วและอยากกลับมาอีก