โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

โรงเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนในโรงเรียนภาษาอังกฤษของเราและปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ไม่ว่าคุณจะเรียนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ลอนดอนเป็นเวลาเพียง 2 สัปดาห์หรือเรียนโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์เป็นปี คุณคงไม่ปฏิเสธว่าไม่มีวิธีไหนที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณมากเท่ากับการเรียนในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เนื่องจากคุณจะมีโอกาสได้พูดและใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง มีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศนั้นๆและรู้จักเพื่ือนใหม่จากหลากหลายเชื้อชาติ และตั้งแต่ปี 1965 ที่ EF พัฒนาด้านศักยภาพทางภาษาของนักเรียนทุกคน นับจนถึงปัจจุบันถือว่ามากกว่า 50 ปี จึงทำให้โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือ คุณจึงไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเมื่อคุณตัดสินใจไปเรียนภาษาอังกฤษกับเรา

โรงเรียนภาษาอังกฤษ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้

EF Language Training

สำหรับ บริษัท าและรัฐบาล
การฝึกอบรมภาษาสำหรับธุรกิจและราชการที่ได้ผล
จุดหมายปลายทาง: ฝึกอบรมออนไลน์ หรือภายในบริษัทคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

EF English Live

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
เข้าสู่บทเรียนสดกับอาจารย์ผู้สอนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด EF English Live เป็นโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
จุดหมายปลายทาง: เรียนออนไลน์จากที่ใดในโลกก็ได้

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ

ไม่มีวิธีไหนที่คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้มีประสิทธิภาพเท่ากับการเรียนในโรงเรียนภาษาอังกฤษของเรา เพราะเรามีโรงเรียนตั้งอยู่ในหลากหลายจุดหมายปลายทางในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาไปยังสหราชอาณาจักร หรือสถาบันสอนภาษาอังกฤาในออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ หลายคนคิดว่าเราคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษ หรือกวดวิชา หรือศูนย์ส่งไปเรียนภาษาในต่างประเทศหรือเอเย่นต์ แต่จริงๆแล้วเราเป็นมากกว่านั้นเพราะบริษัท EF ส่งนักเรียนไปเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราเองในต่างประเทศ ช่วยเหลืือตั้งแต่กระบวนการทำวีซ่าไปจนถึงการคมนาคมกลับบ้านหลังจากจบคอร์ส ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้เลยว่าการดูแลของเราตั้งแต่กรุงเทพไปจนจุดหมายปลายทาง คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมเพราะการประสานงานอย่างเป็นมืออาชีพของเรา นอกเหนือไปกว่านั้นไม่ใช่ว่าการเรียนภาษาอังกฤษจะต้องไปเรียนในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกเสมอไป แต่การไปลองใช้ชีวิตเรียนในประเทศที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังฤษเป็นภาษาที่สองก็ไม่เลวอย่างที่คิด จุดหมายเหล่านั้นอาจจะเป็นเมืองเคปทาวน์หรือสิงคโปร์ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และแตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าปลายทางที่คุณเลือกคือที่ไหน เราอยากให้คุณเชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับประโยชน์และการพัฒนาที่เต็มที่และคุ้มค่าที่สุด เพราะด้วยประสบการณ์การส่งนักเรียนไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมานานมากกว่า 50 ปี ตั้งแต่ปี 1965 และวิธีการสอนที่เราได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลตอบรับกลับมาที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาสองสัปดาห์หรือหนึ่งปีเต็มในการใช้ชีวิตที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา คุณจะกลับบ้านด้วยภาษาอังกฤษที่ฉะฉานคล่องแคล่วและมีความมั่นใจในการสื่อสารมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน นั่นเป็นเพราะโรงเรียนภาษาอังกฤษของเรา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

ไปเรียนภาษาที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศจะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปในโลกของภาษาและวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ไม่เพียงแต่คุณจะได้เรียนภาษาโดยตรงกับคุณครูที่เป็นกันเองที่มีความรู้ความสามารถที่คอยดูแลพัฒนาการของคุณอย่างใกล้ชิดแล้วนั้น คุณยังมีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆต่างชาตินอกห้องเรียนทั้งหลายที่ผ่านไปผ่านมาหรือเรียนอยู่ห้องเดียวกับคุณหรืออาจจะพบเจอกันกับพวกเขาตามห้องอาหาร ถ้าคุณพ่อคุณแม่ถามว่านักเรียนคุณจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี มีที่ไหนบ้าง คุณไม่ต้องห่วงว่าคุณจะไม่มีตัวเลือก เพราะสถาบันสอนภาษาอังกฤษของ EF นั้นตั้งกระจายอยู่ทั่วไปมากมายทั่วโลกในหลากหลายจุดหมายปลายทาง เช่น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในมหานครนิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา กรุงลอนดอน, สหราชอาณาจักร นครซิดนีย์, ประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น ทีมคุณครูผู้สอนของเราจะมีการสอนในด้านการสื่อสารและการใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้องให้คุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการพูดของคุณ หลังเลิกเรียนในเมืองคือสนามประลองความรู้ความสามารถของคุณ การเด