โรงเรียนภาษาอังกฤษ

โรงเรียนภาษาอังกฤษ
4.9
1456
(1,456 คะแนน)
4.9

เรียนในโรงเรียนภาษาอังกฤษของเราและปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ไม่ว่าคุณจะเรียนในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ลอนดอนเป็นเวลาเพียง 2 สัปดาห์หรือเรียนโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์เป็นปี คุณคงไม่ปฏิเสธว่าไม่มีวิธีไหนที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณมากเท่ากับการเรียนในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เนื่องจากคุณจะมีโอกาสได้พูดและใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง มีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศนั้นๆและรู้จักเพื่ือนใหม่จากหลากหลายเชื้อชาติ และตั้งแต่ปี 1965 ที่ EF พัฒนาด้านศักยภาพทางภาษาของนักเรียนทุกคน นับจนถึงปัจจุบันถือว่ามากกว่า 50 ปี จึงทำให้โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือ คุณจึงไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเมื่อคุณตัดสินใจไปเรียนภาษาอังกฤษกับเรา

โรงเรียนภาษาอังกฤษ

โรงเรียนภาษาอังกฤษ

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดามอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ไอร์แลนด์แอฟริกาใต้
EF English Live

EF English Live

18 + ปี
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
เข้าสู่บทเรียนสดกับอาจารย์ผู้สอนได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าภาษาอังกฤษของคุณจะอยู่ในระดับใด EF English Live เป็นโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
จุดหมายปลายทาง: เรียนออนไลน์จากที่ใดในโลกก็ได้
Hult EF Corporate Education

Hult EF Corporate Education

แบบจัดในชั้นเรียนจริง จัดออนไลน์ และจัดที่ต่างประเทศ
เตรียมพบกับโลกอนาคตแห่งการทำงานไปกับโปรแกรมการอบรมที่ทั้งทันสมัยและเน้นผลลัพธ์ของเรา ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากบริษัทหลายพันแห่งทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: ฝึกอบรมออนไลน์ หรือภายในบริษัทคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ

ไม่มีวิธีไหนที่คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้มีประสิทธิภาพเท่ากับการเรียนในโรงเรียนภาษาอังกฤษของเรา เพราะเรามีโรงเรียนตั้งอยู่ในหลากหลายจุดหมายปลายทางในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาไปยังสหราชอาณาจักร หรือสถาบันสอนภาษาอังกฤาในออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ หลายคนคิดว่าเราคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษ หรือกวดวิชา หรือศูนย์ส่งไปเรียนภาษาในต่างประเทศหรือเอเย่นต์ แต่จริงๆแล้วเราเป็นมากกว่านั้นเพราะบริษัท EF ส่งนักเรียนไปเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราเองในต่างประเทศ ช่วยเหลืือตั้งแต่กระบวนการทำวีซ่าไปจนถึงการคมนาคมกลับบ้านหลังจากจบคอร์ส ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้เลยว่าการดูแลของเราตั้งแต่กรุงเทพไปจนจุดหมายปลายทาง คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมเพราะการประสานงานอย่างเป็นมืออาชีพของเรา นอกเหนือไปกว่านั้นไม่ใช่ว่าการเรียนภาษาอังกฤษจะต้องไปเรียนในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกเสมอไป แต่การไปลองใช้ชีวิตเรียนในประเทศที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังฤษเป็นภาษาที่สองก็ไม่เลวอย่างที่คิด จุดหมายเหล่านั้นอาจจะเป็นเมืองเคปทาวน์หรือสิงคโปร์ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และแตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าปลายทางที่คุณเลือกคือที่ไหน เราอยากให้คุณเชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับประโยชน์และการพัฒนาที่เต็มที่และคุ้มค่าที่สุด เพราะด้วยประสบการณ์การส่งนักเรียนไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมานานมากกว่า 50 ปี ตั้งแต่ปี 1965 และวิธีการสอนที่เราได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลตอบรับกลับมาที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาสองสัปดาห์หรือหนึ่งปีเต็มในการใช้ชีวิตที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเรา คุณจะกลับบ้านด้วยภาษาอังกฤษที่ฉะฉานคล่องแคล่วและมีความมั่นใจในการสื่อสารมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน นั่นเป็นเพราะโรงเรียนภาษาอังกฤษของเรา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

ไปเรียนภาษาที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศจะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปในโลกของภาษาและวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ไม่เพียงแต่คุณจะได้เรียนภาษาโดยตรงกับคุณครูที่เป็นกันเองที่มีความรู้ความสามารถที่คอยดูแลพัฒนาการของคุณอย่างใกล้ชิดแล้วนั้น คุณยังมีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆต่างชาตินอกห้องเรียนทั้งหลายที่ผ่านไปผ่านมาหรือเรียนอยู่ห้องเดียวกับคุณหรืออาจจะพบเจอกันกับพวกเขาตามห้องอาหาร ถ้าคุณพ่อคุณแม่ถามว่านักเรียนคุณจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี มีที่ไหนบ้าง คุณไม่ต้องห่วงว่าคุณจะไม่มีตัวเลือก เพราะสถาบันสอนภาษาอังกฤษของ EF นั้นตั้งกระจายอยู่ทั่วไปมากมายทั่วโลกในหลากหลายจุดหมายปลายทาง เช่น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในมหานครนิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา กรุงลอนดอน, สหราชอาณาจักร นครซิดนีย์, ประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น ทีมคุณครูผู้สอนของเราจะมีการสอนในด้านการสื่อสารและการใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้องให้คุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการพูดของคุณ หลังเลิกเรียนในเมืองคือสนามประลองความรู้ความสามารถของคุณ การเดินไปซื้อของ ดูการแสดงตามท้องถนน เล่นกีฬา หรือแม้แต่จะไปเที่ยวสีสันยามค่ำคืน คือที่ๆคุณจะได้พบปะผู้คนและได้ลองฝึกใช้ภาษาอังกฤษที่คุณได้ร่ำเรียนมา รีบคว้าโอกาสการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเหล่านี้ เพราะ สิ่งที่คุณจะได้รับที่นี่ไม่เหมือนกับการเรียนภาษาในสถาบันสอนภาษาอังกฤษทั่วๆไปหรือที่บ้านคุณ เพราะคุณจะได้ทั้งความรู้และประสบการณ์ดีๆกลับไปที่บ้านอีกด้วย

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก