สถาบันสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์
4.7
713
(713 คะแนน)
4.7

เมื่อคุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ผล วิธีการที่ดีที่สุดคือการไปเรียนภาษาอังกฤษในสถาบันสอนภาษาอังกฤษในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เมื่อคุณมาเรียนสถาบันสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์ของ EFคุณจะพบความตื่นเต้นมากมายระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษ โรงเรียนสอนภาษา สิงคโปร์ของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คมนาคมสะดวก ระบบและหลักสูตรการเรียนการสอนของเรานั้นเข้มข้น แต่ในขณะเดียวกันก็มีการท่องเที่ยววัฒนธรรมไปในเวลาเดียว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์ของเราคือจุดเริ่มต้นที่ดีถ้าหากคุณกำลังมองหาการผจญภัยใหม่ๆ เริ่มต้นการวางแผนการศึกษาของคุณกับโรงเรียนภาษาที่สิงคโปร์กับ EF วันนี้!

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สิงคโปร์

โรงเรียนสอนภาษา สิงคโปร์

เมื่อพูดถึงประเทศที่เหมาะกับการเป็นจุดหมายปลายทางการเรียนภาษาอังกฤษในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คงหนีไม่พ้น ประเทศสิงคโปร์ ดินแดนที่มีการผสมผสานของเมือง วัฒนธรรมเอเชียและประวัติศาสตร์ยุคอาณานิคมอังกฤษ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมประเทศนี้เหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างยิ่ง และคุณจะไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์ ที่มีอยู่มากมาย เช่นเดียวกับโรงเรียนในสิงคโปร์ของเรา แม้จะมีสถาบันอยู่มากมายแต่เราเชื่อว่าความแตกต่างของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราก็มีไม่น้อยเช่นกัน ตั้งแต่อาคารเรียนที่ทันสมัย หลักสูตรที่ปรับแต่งได้ตามความเหมาะสม คุณครูผู้สอนที่มากประสบการณ์ และวิธีการสอนที่สนุกและเน้นการสื่อสาร เพื่อให้คุณนำไปต่อยอดหลักเลิกเรียนได้ทุกวัน เพราะด้วยสิงคโปร์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้เลือกเที่ยวชม ชีวิตในเมืองที่ล้ำสมัย มาตรฐานการครองชีพสูง ถนนที่สะอาดและย่านใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าแพรวพราว อาคารยุคอาณานิคมเก่า ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตก ความโบราณและทันสมัยเข้ากันได้อย่างลงตัว และเมื่อคุณมีโอกาสเรียนที่โรงเรียนในสิงคโปร์ของเราแล้วนั้น จะไม่มีวันไหนเลยที่คุณไม่คิดถึงประเทศสิงคโปร์หลังจากสิ้นสุดโครงการไปแล้ว

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ สิงคโปร์

เมื่อโลกทั้งใบค่อยๆมาบรรจบกันที่ประเทศสิงคโปร์ ศูนย์รวมขององค์กรชั้นนำระดับภูมิภาคหลายๆแห่งประจำทวีปเอเชีย ให้โอกาสนักเรียนได้สัมผัสถึงประเทศที่ผสมผสานไปด้วยความเป็นธุรกิจและวัฒนธรรมที่หลากหลาย เมืองนี้ประกอบไปด้วยคนจากหลายชนชาติ ตั้งแต่จีน อินเดียอาหรับและมลายู จึงทำให้อาหารมีให้เลือกอย่างมากมายตามความชอบของคุณ ในย่านใจกลางเมืองสิงคโปร์มีแม่น้ำล้อมรอบ ซึ่งเป็นที่ตั้งของตึกระฟ้าที่ทันสมัย หรือสำหรับคนรักธรรมชาติอยากหนีจากความวุ่นวายในตัวเมืองก็มาเยี่ยมชมสวนสัตว์สิงคโปร์และสวนพฤกษศาสตร์ อย่างไรก็ตามโรงเรียนของเราในสิงคโปร์ก็จัดกิจกรรมและทัศนศึกษาเพื่อให้คุณรู้จักเพื่อนๆและเมืองมากยิ่งขึ้น หรือหากคุณอยากไปเที่ยวสุดสัปดาห์กับเพื่อนๆก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย การผสมผสานระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษและการท่องเที่ยวไปในเมืองแบบชายหาดเขตร้อน เป็นสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่กลายเป็นจริงเลยทีเดียว

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก