สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ออสเตรเลีย

หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนภาษาที่มีสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์ และสิ่งอำนวจความสะดวกที่ครบครัน สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ออสเตรเลียของ EF คือคำตอบที่ดีที่สุดที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ทั้งสถานที่ใจกลางเมือง บุคคลากรและคุณครูที่มีประสบการณ์ รวมไปถึงนักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ยิ่งทำให้โรงเรียนสอนภาษา ออสเตรเลียของเราเพียบพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ที่ล้ำค่าพร้อมพัฒนาทักษะภาษาให้กับคุณ โรงเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลียของเราเปิดตลอดทั้งปี ซึ่งตั้งอยู่ในหลายเมือง ไม่ว่าจะเป็นซิดนีย์ เมลเบิร์น รวมไปถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ออสเตรเลียที่เปิดใหม่ที่กรุงเพิร์ธ ที่จะทำให้คุณเลือกเรียนได้ไม่ว่าจะเป็นคอร์สซัมเมอร์ระยะสั้นหรือคอร์สภาษาระยะยาว

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบนเพิร์ทซิดนีย์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบนเพิร์ทซิดนีย์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบนเพิร์ทซิดนีย์

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบนเพิร์ทซิดนีย์

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

โรงเรียนสอนภาษา ออสเตรเลีย

ลองเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ ในสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ออสเตรเลีย คุณจะสามารถผจญภัยในบรรยากาศเมืองใหม่ๆที่คุณอาจจะไม่คุ้นเคย แต่คุณจะสนุกกับมัน ขณะที่ขัดเกลาทักษะภาษาอังกฤษของคุณในเวลาเดียวกัน คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมระดับโลกและความบันเทิง รวมไปถึงชมวิวทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลที่งดงามเมื่อคุณมีโอกาสมาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษกับ EF ที่ประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าคุณจะเลือกซิดนีย์ เมลเบิร์น หรือบริสเบน คุณครูผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเราจะเตรียมการเรียนการสอนที่ทำให้คุณมีพัฒนาการที่เหมาะสม โรงเรียนสอนภาษา ออสเตรเลียของ EF มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะหลักสูตรการเรียนการสอนเราไม่ได้เน้นแต่การไปเรียนที่โรงเรียนเท่านั้น แต่ว่าคุณต้องฝึกพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์นอกห้องเรียนด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อคุณกลับมาที่ประเทศไทยแล้ว แล้วคุณจะประหลาดใจกับพัฒนาการในการพูดภาษาอังกฤษของคุณ ภายหลังการจบจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียของเรา ทำให้คุณอาจจะพิจารณาถึงการมาเรียนต่อออสเตรเลียในระยะยาวก็เป็นได้

เมืองสำหรับทุกคน

จะไม่มีวันไหนที่คุณไม่ตื่นเต้นหากคุณได้มาเรียนในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียของเรา คนที่รักในเสียงเพลงจะชื่นชอบซิดนีย์โอเปราเฮาส์ที่ตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่ตระหง่านกลางเมืองของเรา ถ้าคุณต้องการความเป็นคนเมืองมากขึ้นการเรียนในโรงเรียนที่เมลเบิร์นของเราก็รายรอบไปด้วยวัฒนธรรมตามท้องถนน ที่ๆมีศิลปะแบบสตรีทอาร์ทให้คุณได้เดินชมทั่วไป แต่ถ้าหากคุณเป็นคนรักสัตว์ การเรียนในโรงเรียนที่บริสเบนจะเป็นโอกาสสำหรับคุณเพื่อไปชมโคอาล่า ไม่ว่าคุณตัดสินใจที่จะศึกษาที่ไหน โรงเรียนในออสเตรเลียของเราจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้พูดอย่างฉะฉานมากขึ้นได้อย่างแน่นอน