สถาบันสอนภาษาเกาหลี l โรงเรียนภาษาเกาหลี

สำหรับใครที่ต้องการอยากจะเรียนภาษาเกาหลี การเลือกมาเรียนที่โรงเรียนเกาหลีที่เชี่ยวชาญด้านการสอนทักษะภาษาเกาหลีนั้นถือว่าเป็นความคิดที่ดีเป็นอย่างมาก หลายคนเคยเรียนพิเศษภาษาเกาหลีที่ไทยแต่ไม่ได้ผล วิธีการที่จะพัฒนาทักษะภาษาเกาหลีของคุณทั้ง 4 ทักษะอย่าง การฟัง พูด อ่าน และเขียน ที่ดีที่สุดคือการเรียนภาษาเกาหลีในประเทศเกาหลี ภายในโรงเรียนภาษาเกาหลีของ EF ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล โรงเรียนของเราใหม่เพิ่งถูกสร้างเสร็จในปี 2022 แต่ประสบการณ์คณาจารย์และพนักงานภายในสถาบันสอนภาษาเกาหลีนั้นเปี่ยมล้น เมื่อคุณมาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาเกาหลี EF คุณจะได้ประสบการณ์ ความสนุกและความรู้ด้านภาษาเกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลีกลับไปมากมายจนคุณคิดอยากจะกลับมาอีก

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

สถาบันสอนภาษาเกาหลี

โรงเรียนภาษาเกาหลี EF ตั้งอยู่ในอาคารเคียวโบ (Kyobo Tower Building) แถบกังนัม (Gangnam) นักเรียนสามารถเดินไปสถาบันสอนภาษาเกาหลีแห่งนี้ได้จากสถานีรถไฟใต้ดิน Gangnam Subway Station เพียงแค่ 10 นาที โรงเรียนแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยแหล่งธุรกิจ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์และโรงภาพยนตร์ โรงเรียนแห่งนี้ถูกตกแต่งอย่างทันสมัย มี wi-fi เข้าถึงทำให้เด็กนักเรียนสามารถใช้อินเตอรเน็ตได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้อาจารย์หรือครูที่สอนภาษาเกาหลีในโรงเรียนย่อมมีความรู้และความสามารถ มีประสบการณ์การสอนหลายปีทำให้โรงเรียนแห่งนี้เหมาะสมสำหรับนักเรียนที่สนใจอยากเรียนภาษาที่เกาหลีหรือเรียนต่อต่างประเทศที่เกาหลี องค์ประกอบหลายๆอย่างที่ทำให้โรงเรียนเกาหลีของ EF น่าเรียน ทางเราการันตีประสบการณ์และความรู้ที่นักเรียน EF จะได้กลับมาเมื่อมาถึงไทย จนพวกเขาอยากจะกลับไปเกาหลีเพื่อเรียนต่อในระยะยาวก็เป็นได้!