โรงเรียนสอนภาษา

โรงเรียนสอนภาษา เยอรมัน

โรงเรียนสอนภาษา เยอรมัน
4.8
1089
(1,089 คะแนน)
4.8

ถ้าคุณอยากเก่งภาษาเยอรมัน คงไม่มีวิธีไหนที่จะดีไปกว่าการเรียนที่โรงเรียนสอนภาษา เยอรมัน ที่ประเทศเยอรมันที่คุณจะมีโอกาสได้เรียนภาษาเยอรมันในประเทศเจ้าของภาษา ปัจจุบันมีมีสถาบันหลากหลายที่ พยายามที่เปิดคอร์สเพื่อสอนหลายๆภาษา แต่ถ้าคุณอยากเรียนภาษาเยอรมันดีๆ ควรเรียนในสถาบันสอนภาษาเยอรมันจะดีที่สุด ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันคือ EF คือโรงเรียนภาษามาตรฐานระดับสากล ซึ่งเรามีโรงเรียนภาษาเยอรมันอยู่ในเมืองหลักๆของประเทศเยอรมัน โรงเรียนของเราเหมาะสำหรับการพัฒนาทักษะภาษาและการสื่อสารในขณะที่สามารถพบปะเพื่อนๆได้จากทั่วโลก ที่ซึ่งสอนภาษาเยอรมันแบบการเรียนไปด้วยพร้อมกิจกรรม ลงมือทำและฝึกฝน ที่ๆทำให้คุณไม่เบื่อในการเรียนเลยแม้แต่นิดเดียว

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

สถาบันสอนภาษาเยอรมัน

หากคุณตั้งใจจะเรียนภาษาเยอรมัน การเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาเยอรมันในต่างประเทศนั้นเป็นวิธีที่ดีมากในการพัฒนาภาษาเยอรมันของคุณ ด้วยหลักสูตรที่มีระยะเวลาแตกต่างกันออกไปจึงทำให้คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการไปเรียนนานเท่าไหร่ หรือหากคุณวางแผนกับการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยเยอรมัน หรือหากคุณกำลังปรับปรุงเกรดวิชาภาษาเยอรมัน หรือถ้าคุณกำลังต้องการจะทำงานในประเทศเยอรมันหรือประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน แม้กระทั่งคุณอาจจะอยากเรียนภาษาเยอรมันสำหรับการไปเที่ยวและรู้จักเพื่อนๆ ไม่ว่าเหตุผลของคุณในการเรียนภาษาเยอรมันครั้งนี้คืออะไร ที่สถาบันสอนภาษาเยอรมันของเราจะเป็นแรงช่วยพัฒนาและแนะแนวทิศทางสู่ความสำเร็จร่วมกับคุณ

การผสมผสานที่ลงตัว

ถ้าคุณต้องการเรียนภาษาเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนภาษาเยอรมันใดๆก็ตาม เรารู้ดีว่าการเรียนในห้องเรียนอย่างเดียวไม่ใช่วิธีที่ได้ผลที่สุดสำหรับพัฒนาการของคุณ แม้แต่จะเป็นหลักสูตรเร่งรัดก็ตาม ที่โรงเรียนสอนภาษาเยอรมันเรามีการผสมผสานระหว่างการเรียนในห้องเรียนและการทำกิจกรรมนอกห้องเรียนอย่างลงตัว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทุกหลักสูตรของเราได้รับการออกแบบให้ผสมผสานการเรียนภาษาเยอรมันร่วมกับการทำกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่การแทรกภาษาเยอรมันร่วมกับการเล่นละคร และการเล่นเกมส์ หรือการเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศเยอรมันก็ที่จะทำให้คุณสนุกและได้ความรู้ไปในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณเรียนกับ โรงเรียนภาษาเยอรมันของ EF คุณครูของเรามีวิธีการสอนที่เป็นเอกลัษณ์ รวมถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะสร้างบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการศึกษา การเรียนแบบโต้ตอบจากทั้งคุณครู ตัวคุณเองและเพื่อนๆจะทำให้การเรียนรู้ภาษาเยอรมันของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้ง เที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ในเทศกาลทางวัฒนธรรมต่างๆ ก็จะทำให้ชีวิตของคุณตลอดการศึกษาที่สถาบันสอนภาษาเยอรมันมีความประทับใจอย่างที่คุณไม่ลืมเลือน

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก