โปรแกรมทั้งหมดของ EF

โรงเรียนนานาชาติ

โรงเรียนนานาชาติ
4.1
1894
(1,894 คะแนน)
4.1

โรงเรียนนานาชาติคืออะไร? โรงเรียนนานาชาติหรือ International School คือโรงเรียนที่มีระบบการเรียนการสอนที่ใช้หลักสูตรต่างประเทศที่ได้รับมาตรฐานและอยู่ภายใต้หลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ มีการใช้ภาษาต่างประเทศในการเรียนการสอน นักเรียนที่เข้าร่วมโรงเรียนนานาชาติมักจะมาจากหลากหลายประเทศและศาสนา เชื้อชาติ

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF ACADEMY

EF ACADEMY

14-19 ปี
เรียน 1-4 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษ

โรงเรียนนานาชาติของ EF

โรงเรียนของ EF ทุกจุดหมายปลายทางนั้นจัดว่าเป็นโรงเรียนนานาชาติทั้งสิ้น นั่นเป็นเพราะว่านักเรียนที่เลือกที่จะมาเรียนกับ EF นั้นประกอบไปด้วยคนจากหลากหลายชาติ ศาสนา ใช้ภาษาที่แตกต่างกันไป แต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการพัฒนาทักษะภาษา รวมไปถึงเรียนรู้ถึงวัฒนธรรม และชีวิตการเป็นอยู่ของประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ เกาหลี โรงเรียนนานาชาติ ฝรั่งเศส โรงเรียนนานาชาติ ออสเตรเลีย โรงเรียนนานาชาติ ญี่ปุ่น โรงเรียนนานาชาติ ญี่ปุ่น โรงเรียนนานาชาติ เยอรมัน โรงเรียนนานาชาติ อังกฤษ อเมริกา และอื่นๆอีกมากมาย โดยในแต่ละประเทศนั้น มีโรงเรียนของ EF ตั้งอยู่หลากหลายเมือง ทำให้คุณมีโอกาสเลือกว่าเมืองไหนเหมาะสำหรับบุคลิกหรือนิสัยของคุณ ถ้าคุณต้องการฝึกภาษาอังกฤษและอาศัยอยู่ในเมืองชายหาด ริมทะเล ใช้ชีิวิตแบบ slow life คุณสามารถเลือกที่จะมาโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน หรือสำหรับใครที่ชอบกิจกรรมกีฬา Outdoor เป็นชีวิตจิตใจอยากการเล่น surfing คุณสามารถมาเรียนที่โรงเรียนนานาชาติ แคลิฟอร์เนีย

ภาษาที่ใช้ในการสอนและสื่อสารในโรงเรียนนานาชาติของ EF

ภาษาที่ใช้ภายในโรงเรียนของ EF นั้นประกอบไปด้วยหลากหลายภาษาแล้วแต่จุดมุ่งหมายปลายทางและที่ตั้งของโรงเรียนนั้นๆ นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1965 ในประเทศสวีเดน ที่บริษัท EF ได้ก่อตั้งขึ้น ในช่วงแรก EF ในจัดโรงเรียนสอนภาษาแค่ภาษาเดียว นั่นก็คือภาษาอังกฤษ แต่ตลอดกว่า 50 ปีที่ผ่านมา EF ได้ทำการขยายโรงเรียนทั้งในด้านที่ตั้งและจำนวนภาษาที่เปิดสอนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนักเรียนรอบโลกอย่างดี ทำให้ในปัจจุบัน EF มีโรงเรียนเปิดสอนทั้งหมดหลากหลายสาขา ในทั้งหมด 116 ประเทศ EF ได้มีการเปิดโรงเรียนสอนภาษาใหม่ทั้งหมด 3 แห่งในปีที่ผ่านมา นั่นก็คือ โรงเรียนสอนภาษาเกาหลีที่กรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ โรงเรียนนานาชาติ ภาษาจีนในกรุงเซี่ยงไฮ้ และโรงเรียนานานาชาติ ภาษาอังกฤษที่กรุงเพิร๋ธ ประเทศออสเตรเลีย

รูปแบบของโรงเรียนของ EF ประเทศไทย

EF ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาได้จัดโปรแกรมและคอร์สเรียนภาษาให้แก่นักเรียนหลากหลายรูปแบบ แต่ไม่ว่าจะโรงเรียนรูปแบบไหน โรงเรียนของ EF ย่อมเป็นโรงเรียนนานาชาติทั้งสิ้น โดยภาพรวมแล้ว EF ประกอบไปด้วยโรงเรียน ดังนี้

  1. โรงเรียนสอนภาษาระยะสั้นโดยเริ่มตั้งแต่ 2-24 สัปดาห์
  2. โรงเรียนสอนภาษาระยะยาวโดยเริ่มตั้งแต่ 6 9 หรือ 11 เดือน
  3. โรงเรียนเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยเน้นด้านทักษะภาษาเพื่อสอบเรียนต่อโดยมักจะเป็นข้อสอบมาตรฐานในภาษาต่างๆไม่ว่าจะเป็น IELTS TOEFL และอื่นๆอีกมากมาย
  4. โรงเรียนเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา
  5. โรงเรียนประจำนานาชาติสำหรับนักเรียนอายุ 13-19 ปี หรือ EF Academy โดยมีระบบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ทั้งด้านวิชาการและด้านภาษา นักเรียนที่เข้าเรียนที่นี่ประสบความสำเร็จในด้านวิชาการและได้รับการตอบรับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Oxford Cambridge หรือ Harvard University
  6. Hult International Business School โรงเรียนธุรกิจของ EF ทั้งในระดับปริญญาตรีและโท

โรงเรียนนานาชาติ มีดีกว่าที่คิด..

เมื่อคุณมาเรียนที่โรงเรียนของ EF ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะเรียนในบรรยากาศนานาชาติที่มีนักเรียนร่วมชั้นเรียนจากหลากหลายชาติ อาจารย์หรือคุณครูที่สอนในโรงเรียนนานาชาติ EF นั้นมีคุณภาพและผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณมาเรียนกับเราทักษะภาษาและความรู้ของคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ คุณจะยังมีโอกาสในการได้ใช้ชีิวีตอยู่ต่างประเทศคนเดียว ในช่วงแรกคุณอาจจะคิดว่ามันยากและปรับตัวได้ยาก แต่เมื่อคุณอยู่ไปเรื่อยๆ คุณจะได้รับความรู้และมิตรภาพกลับมามากมาย การไปเรียนต่อต่างประเทศจะทำให้คุณเข้าใจถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายในโลกใบนี้ ทำให้คุณเป็นคนที่มีทัศนคติที่กว้าง รีบเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนนานาชาติของเราโดยกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรับโบรชัวร์ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงได้ที่ 02-017-8400

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก