Work and Travel

Work and Travel
4.8
1799
(1,799 คะแนน)
4.8

อยากไป WORK AND TRAVEL แต่ระดับภาษาไม่เพียงพอ – เลือกเรียนภาษากับ EF ในเมืองที่คุณฝันแล้วพัฒนาภาษาให้พร้อมทำงาน

สมัยนี้ใครๆก็ฝันที่จะอยากไปโปรแกรม Work and Travel หรือ Work and Holiday ไม่ว่าจะเป็นที่สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย หรืออีกหลายๆประเทศที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถทำงานและท่องเที่ยวไปได้ในเวลาเดียวกัน เด็กไทยหลายๆคนเมื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ Work and Travel ต่างมีความหวังที่จะเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ทำงานเพื่อเก็บเงินเล็กๆน้อย เพื่อเอามาเป็นค่าเที่ยวในระหว่างที่อยู่ที่ต่างประเทศ งานที่ทำส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานบริการ เช่นพนักงานเสิร์ฟ พนักงานทำความสะอาด พี่เลี้ยงเด็กหรืออาชีพบริการอื่นๆ แต่แน่นอนว่าบนพื้นฐานของความจริง ความฝันที่เราตั้งใจไว้อาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเข้าไปทำงานจริงๆ เด็กไทยอย่างเราที่เคยแต่เรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนที่ไทย ก็อาจจะประสบพบเจอปัญหาอย่างมากในการสื่อสาร การใช้ภาษาพูด (Spoken Language) เมื่อต้องคุยกับลูกค้าเจ้าของภาษาที่พูดเร็วหรือมีสำเนียงที่แปลกหูไปจากที่เราเคยได้ยินกันที่ประเทศไทย ดังนั้น สำหรับใครที่คิดอยากจะมา Work and Holiday ควรพิจารณาถึงการพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้ดีขึ้นก่อนที่จะตัดสินใจเข้าร่วมโครงการ โดยเฉพาะทักษะการฟังและการพูด การมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศปรับพื้นฐานการฟังและการพูดก่อน นั้นเป็นความคิดที่ดีเพราะคุณจะมีโอกาสได้ฝึกภาษาตลอด 24 ชั่วโมง ในสิ่งแวดล้อมจริง รวมไปถึงฝึกทักษะภาษากับเจ้าของภาษาโดยตรง ทั้งนี้เพื่อที่จะได้ติดต่อสื่อสารกับเจ้าของภาษาหรือลูกค้าได้อย่างฉะฉาน ชัดเจน และเป็นการปูพื้นฐานทักษะภาษาก่อนเริ่มงานจริง ซึ่งทำให้การเข้าร่วมโครงการ Work and Travel หรือ Work and Holiday ของเรา ราบรื่นและได้ผลลัพธ์กลับมา คุ้มค่ากับความเหนื่อยในการทำงาน

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

Cultural Care Au Pair

Cultural Care Au Pair

18-26 ปี
1-2 ปี
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างป��ระเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา

ฝึกภาษาโดยเฉพาะทักษะการพูดและฟัง เตรียมพร้อมไป WORK AND TRAVEL

ทำไมถึงควรพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษก่อนไปโปรแกรม Work and Travel?

โปรแกรม Work and Travel หรือการทำงานและท่องเที่ยวภาคฤดูร้อนเป็นโปรแกรมในฝันของใครหลายๆคน จุดมุ่งหมายหรือสถานที่ Work and Travel อย่างประเทศสหรัฐอเมริกาที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงโอกาสในการเจอเพื่อนใหม่และประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ทำให้ใครๆก็อยากเข้าร่วมโปรแกรม Work and Travel หลายๆคนสมัครเข้าร่วมโครงการผ่านบริษัทหรือเอเย่นต์ที่จัดที่พักและงานให้คุณ ในหลายๆตำแหน่งต้องใช้ทักษะภาษาอังกฤษที่ค่อนข้างดีในการสื่อสารกับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายโดยตรง มีหลายๆกรณีที่เด็กไทยอย่างเราไปอย่างไม่ได้เตรียมความพร้อมด้านภาษาไปก่อน ทำให้อาจจะเกิดประสบการณ์ไม่ดี หรือการเข้าใจผิดหรือทำให้เด็กไทยได้รับชื่อเสียงไม่ดีในด้านการทำงาน เนื่องจากสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องไม่รู้เรื่อง วันนี้ EF จะมาบอกถึงเหตุผล 4 ประการที่ทำไมเราควรเรียนภาษาอังกฤษก่อนไปเข้าร่วมโปรแกรม Work and Travel

  1. เตรียมพร้อมด้านภาษาเพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะพูดกับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้า
  2. เมื่อภาษาพร้อม มันไม่ได้มีประโยชน์แค่การทำงานอย่างเดียว แต่เมื่อท่องเที่ยวก็เป็นเรื่องง่าย เพราะคุณสามารถสื่อสาร ถามทางได้อย่างไม่มีปัญหา
  3. สคุณสามารถเจอเพื่อนใหม่ระหว่างการเดินทาง เพิ่มคอนเนคชั่นทั่วโลก!
  4. เมื่อคุณอาศัยอยู่ประเทศอเมริกาไม่ว่าจะเมืองไหนก็ตาม คุณจะสามารถดูโทรทัศน์ รายการทีวี หรือเสพความบันเทิงต่างๆระหว่างอยู่ที่อเมริกา การฝึกภาษาจะทำให้คุณสามารถเข้าใจและซึมซับถึงความบันเทิงนั้นได้โดยไม่ต้องพึ่งผู้ช่วยด้านภาษา!

เลือกรูปแบบคอร์สได้ตามต้องการผ่าน EF SPIN CLASS

แน่นอนว่าทุกทักษะในภาษาอังกฤษนั้นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการฟัง พูด อ่านหรือเขียน แต่เมื่อเราพูดถึงโปรแกรม Work and Travel ทักษะที่มีความจำเป็นมากที่สุดคงจะเป็นทักษะการพูดและฟัง เนื่องจากคุณต้องใช้ทักษะนั้นในการพูดคุยกับลูกค้าเป็นประจำโดยเฉพาะในสายงานบริการ เมื่อคุณมาเรียนกับ EF คุณสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามที่คุณต้องการหรือที่เรียกว่า "SPIN CLASS" อาทิ ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ, การเจรจาต่อรองในภาษาอังกฤษ, การบริหารและความเป็นผู้นำ, หรือ ภาษาอังกฤษเฉพาะทาง เช่น ภาษาอังกฤษทางการแพทย์ ทางกฏหมาย ทางวิศวกรรมศาตร์ ด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้านแฟชั่น ด้านการเงินและการธนาคาร ด้านจิตวทยา ฯลฯ ไม่ว่าคุณต้องการจะเน้นทักษะไหนเป็นพิเศษ คุณสามารถเลือกคอร์สและจัดตารางเรียนได้ตามที่คุณต้องการ สอบถามพนักงานของเราหรือกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณในโบรชัวร์เพื่อถามรายละเอียดเพิมเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียนพิเศษ

ทักษะการพูดและฟังสำคัญสำหรับโครงการ Work and Travel ในการติดต่อสื่อสาร

  1. คุณสามารถพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนต่างชาติระหว่างการเดินทาง
  2. คุณสามารถฟังและเข้าใจเมื่อมีคนต้องการความช่วยเหลือจากคุณ
  3. คุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแชร์เรื่องราวดีๆเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยให้ชาวต่างชาติทราบ
  4. เมื่อคุณฟังเยอะๆและสื่อสารกับคนอื่น หลักไวยากรณ์หรือทักษะอื่นๆจะตามมาในภายหลัง

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก