โปรแกรมทั้งหมดของ EF

เรียนต่อต่างประเทศ ม.ปลาย

เรียนต่อต่างประเทศ ม.ปลาย
4.1
1894
(1,894 คะแนน)
4.1

เรียนม.ปลายต่างประเทศ: เรียนต่อต่างประเทศม.ปลายกับสถาบันการศึกษาชั้นนำของ EF

การไปเรียนต่อต่างประเทศตั้งแต่เด็กๆ โดยเริ่มต้นตั้งแต่การเรียนต่อม.ปลายต่างประเทศ สามารถช่วยพัฒนาทักษะของคุณในหลายๆด้าน เนื่องจากคุณจะมีโอกาสได้ทำหลายๆอย่างด้วยตนเอง โดยเฉพาะเมื่อเจอปัญหาหรืออุปสรรค คุณจะมีโอกาสช่วยเหลือตนเองรวมไปถึงแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าโดยไม่มีพ่อแม่ใกล้ชิดหรือคอยช่วยเหลือเราเหมือนตอนที่อยู่บ้าน การไปศึกษาอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศตะวันตกนั้นจะช่วยพัฒนาระบบความคิดของนักเรียนให้มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่ออเมริกา ม.ปลาย เรียนต่อญี่ปุ่น ม.ปลาย เรียนต่อฝรั่งเศส ม.ปลาย เรียนต่อแคนาดา ม.ปลาย เรียนต่อนิวซีแลนด์ ม.ปลาย เรียนต่อเยอรมัน ม.ปลาย เรียนต่ออิตาลี ม.ปลาย เรียนต่ออังกฤษ ม.ปลาย หรือแม้กระทั่งไปเรียนต่อในประเทศที่ไม่ไกลจากบ้านเราอย่าง เรียนต่อสิงคโปร์ ม.ปลาย หรือ เรียนต่อออสเตรเลีย ม.ปลาย นั้นจะเน้นให้นักเรียนมีความคิดริเริ่มของตนเอง ฝึกความรับผิดชอบและมีระเบียบวินัยของเด็กโดยไม่บังคับ เปิดโอกาสให้นักเรียนเลือกทางเลือกหรือสายวิชาเรียนตามที่นักเรียนสนใจ เรียนรู้และค้นคว้าด้วยตนเอง ถือว่าเป็นรูปแบบการเรียนรูปแบบใหม่ที่เน้นพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก การไปเรียนต่อhigh school หรือโรงเรียนมัธยมปลายต่างประเทศจึงเป็นตัวเลือกที่ผู้ปกครอง ผู้ใหญ่ รวมไปถึงตัวเด็กเองควรจะพิจารณา เนื่องจากผลตอบแทนที่ได้จากการลงทุนเพื่อการศึกษานั้นคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งเหนือสิ่งอื่นใด

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF ACADEMY

EF ACADEMY

14-19 ปี
เรียน 1-4 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษ

คุณเคยคิดอยากจะเรียนต่อ HIGH SCHOOL อเมริกา หรือ เรียนต่อ HIGH SCHOOL อังกฤษบ้างไหม?

เรียนต่อม.ปลายอเมริกาหรือเรียนต่ออังกฤษ ม.ปลายกับโรงเรียนประจำชั้นนำ EF Academy

โรงเรียนประจำ EF Academy เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพที่ตั้งอยู่ในอเมริกาและอังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 13-19 ปีที่มีความฝันอยากจะใช้ชีวิตอยู่ในแคมปัสที่น่าอยู่ เงียบสงบ มีอาจารย์ที่มีชื่อเสียงและความสามารถพร้อมถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียน นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสได้เรียนอยู่ในชั้นเรียนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีเพื่อนร่วมชั้นมาจากหลากหลายประเทศทั่วทุกทวีป ไม่ว่าจะเป็น ยุโรป เอเชีย แอฟริกา อเมริกา หรือตะวันออกกลาง การเรียนอยู่ในห้องเรียนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมจะช่วยส่งเสริมทัศนคติกว้างไกลของนักเรียน วิชาการที่เข้มข้นกับกิจกรรมนันทนาการที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวจะช่วยพัฒนานักเรียนให้ประสบความสำเร็จทั้งในด้านวิชาการและสังคม

เรียนต่ออเมริกาม.ปลายที่ EF Academy ตั้งอยู่ที่ Thornwood ชานเมืองกรุงนิวยอร์กซึ่งใช้เวลาประมาณ 40 นาทีในการเข้าตัวเมืองโดยรถไฟ โรงเรียนนี้มีการเรียนการสอน IGCSE รวมไปถึง IB Diploma และหลักสูตรอเมริกัน (American High School) ที่เข้มข้น เตรียมความพร้อมน้องๆเข้าสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

เรียนต่ออังกฤษ ม.ปลาย แคมปัส EF Academy ที่อังกฤษตั้งอยู่ที่เมืองอ็อกฟอร์ด (Oxford) และทอร์คี (Torquay) ซึ่งเป็นสองเมืองที่มีบรรยากาศวิชาการ เหมาะกับการเรียนเพราะบรรยากาศเงียบสงบและมีวิวทัศน์สวยงามและน่าอยู่ EF Academy ที่ประเทศอังกฤษมีการเรียนการสอนที่ถูกต้องตามหลักสูตรของสหราชอาณาจักรซึ่งประกอบไปด้วย IGCSE IB Diploma และหลักสูตรเตรียมพร้อมการสอบ A-Level ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกคอร์สตามความสนใจหรือจุดประสงค์ของนักเรียนแต่ละคน

นับถึงปัจจุบัน มีเด็กไทยหลายคนที่เข้าเรียน EF Academy แล้วสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น McGill University, University of California, Davis รวมไปถึง University of San Francisco

7 เหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรเรียนต่อม.ปลายต่างประเทศที่ EF Academy?

  • คุณจะมีโอกาสเรียนม.ปลายต่างประเทศและเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก
  • ฝึกทักษะภาษาอังกฤษพร้อมกับพัฒนาความรู้ด้านวิชาการ
  • การศึกษาที่ถูกออกแบบมาอย่างดี เหมาะสำหรับนักเรียนนานาชาติ
  • ห้องเรียนขนาดเล็กสอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถ
  • มีวิธีการเรียนการสอนที่เน้นให้นักเรียนคิด ปลูกฝังความคิดสร้างสรรค์
  • เข้าร่วมกิจกรรมและชมรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬา ศิลปะ หรือทักษะด้านสังคม
  • มีศูนย์แนะแนวการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย Ivy League หรือ Oxbridge ก็ไม่ยากเกินความสามารถ

"ฉันตัดสินใจเข้าเรียนที่ EF Academy เพราะว่าฉันต้องการความท้าทายในการอยู่ต่างประเทศ รวมไปถึงหาประสบการณ์ใหม่ๆ โรงเรียนของฉันที่กรุงเทพก็เป็นโรงเรียนอินเตอร์เช่นเดียวกัน แต่เมื่อมาอยู่ที่นี่ฉันเจอเพื่อนที่มาจากหลายเชื้อชาติและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ฉันรู้คำศัพท์ใหม่ๆแม้กระทั่งภาษารัสเซียด้วย คุณครูที่สอนอยู่ในโรงเรียนก็คอยสนับสนุนฉัน ไม่ได้แค่เป็นห่วงฉันเพียงแค่ด้านวิชาการ แต่ยังด้านอารมณ์และความรู้สึกอีกด้วย"

เรียนต่อม.ปลายต่างประเทศ

สร้างประสบการณ์ใหม่ผ่านการเรียนต่อhigh school อเมริกา อังกฤษและไอร์แลนด์

น้องๆกำลังหาประสบการณ์เรียนม.ปลายต่างประเทศ และฝึกภาษาโดยการอยู่กับเจ้าของภาษาในโฮมสเตย์อยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ โปรแกรมแลกเปลี่ยนม.ปลายของ EF อาจจะเป็นอะไรที่คุณอาจกำลังสนใจ

เปิดประสบการณ์เรียนม.ปลายต่างประเทศกับ EF ผ่านโครงการแลกเปลี่ยน: เรียนต่อต่างประเทศ ม.ปลาย คุณจะมีโอกาสเลือกว่าจะไปเรียนต่อhigh school อเมริกา เรียนต่ออังกฤษ ม.ปลาย หรือประเทศไอร์แลนด์เป็นเวลา 1 ปีการศึกษา เรียนรู้รูปแบบการเรียนแบบตะวันตก พบปะเพื่อนใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมในโรงเรียน ใช้ชีวิตอยู่กับโฮสแฟมิลี่ที่โฮมสเตย์หรือหอพักนักเรียนที่มีนักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติอาศัยอยู่ นอกจากจะได้ฝึกภาษาอังกฤษในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ คุณจะมีโอกาสได้พัฒนาทักษะต่างๆไม่ว่าจะการบริหารจัดการเวลา เงิน ระเบียบวินัย รวมไปถึงความรับผิดชอบ คุณจะกลายเป็นคนใหม่เมื่อกลับมาที่ประเทศไทย

การเรียนภาษาระยะสั้นในโรงเรียนสอนภาษา

พัฒนาทักษะภาษาของคุณโดยการเรียนต่อต่างประเทศระยะสั้น

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปี EF มีประสบการณ์การเรียนการสอนมากมาย โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการเรียนภาษาหรือการท่องเที่ยวเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม EF มีโรงเรียนสอนภาษาอยู่มากกว่า 50 จุดหมายปลายทางทั่วโลกจึงเป็นเรื่องง่ายในการตัดสินใจว่าจะไปเรียนภาษาในเมืองไหน ปัจจุบันภาษาอังกฤษมีความสำคัญอย่างมาก หลายๆมหาวิทยาลัยชื่อดังใช้ภาษาอังกฤษเป็นตัววัดในการสอบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยนั้นๆ ด้วยเหตุผลนี้การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในช่วงมัธยมปลายจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียนเข้าสู่ระดับมหาวิทยาลัย มีหลากหลายประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ดังนั้นการเรียนต่อ high school นิวซีแลนด์ เรียนต่อ high school แคนาดา หรือแม้กระทั่งการเรียนต่อสิงคโปร์ มัธยมปลาย จึงเป็นความคิดที่ดีถ้าคุณอยากให้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้น

การเรียนภาษาระยะยาวในโรงเรียนสอนภาษา

เปิดประสบการณ์เรียนต่อม.ปลายต่างประเทศพร้อมกับเรียนภาษาในโรงเรียนมัธยมปลายต่างประเทศ

ถ้าเรียนต่อต่างประเทศระยะสั้นไม่พอ และคุณอยากจะไปเรียนต่อม.ปลายต่างประเทศเป็นระยะเวลายาวนานขึ้น คุณสามารถไปเรียนภาษาระยะยาว ไม่ว่าจะ 6 เดือน 9 เดือน หรือ 1 ปีเต็มหลากหลายที่หมาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่ออเมริกา ม.ปลายหรือเรียนต่อhigh school อังกฤษ

การไปเรียนต่อต่างประเทศตั้งแต่ช่วงมัธยมปลายจะเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ต่างประเทศให้แก่นักเรียนตั้งแต่วัยเยาว์ สำหรับใครที่สนใจอยากไปเรียนต่อม.ปลายต่างประเทศ ราคาคอร์ส รายละเอียดที่พัก คุณสามารถกรอกข้อมูลด้าขวาเพื่อรับโบร์ชัวร์ฟรีจากเรา

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก