โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

Host Family

Host Family - เติมเต็มชีวิตการไปเรียนต่อต่างประเทศด้วยการอาศัยอยู่กับโฮสแฟมิลี่....หลายคนเมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศและอยากที่จะมาอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์หรือ Host Family นั่นเป็นเพราะโอกาสในการอาศัยอยู่กับครอบครัวเจ้าของภาษาตลอด 24 ชั่วโมงนั้นดึงดูดนักเรียนหลายๆคนที่สนใจอยากจะมาเรียนภาษาและซึมซับวัฒนธรรมต่างชาติอย่างใกล้ชิด Concept ของคำว่า Host Family ในเริ่มแรกนั้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นวิธีที่พวกเขาใช้ในการฝึกภาษาต่างประเทศและซึมซับกับวัฒนธรรมของเจ้าของภาษานั้นๆ ซึ่งนี่จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษาใหม่และเข้าถึึงคนพื้นเมือง นอกจากการอยู่ร่วมกับ Host Family ระหว่างการเรียนต่อต่างประเทศจะช่วยทำให้คุณพัฒนาทักษะภาษาได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นแล้ว การอาศัยร่วมกับผู้อื่นยังช่วยทำให้คุณเป็นคนมีน้ำใจ เห็นอกเห็นใจ เอาใจเขามาใส่ใจเรา และเข้ากับผู้อื่นได้ง่ายอีกด้วย

Host Family

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

Cultural Care Au Pair

18 - 26 ปี
1 year
ดูแลเด็กให้กับครอบครัวชาวอเมริกันที่ผ่านการคัดเลือกแลกกับบทเรียนภาษาและค่าตอบแทนรายสัปดาห์
จุดหมายปลายทาง: อเมริกา

โฮสแฟมิลี่ที่คัดสรรรอย่างถี่ถ้วนโดย EF

ไม่ว่าจะเป็นโครงการเรียนต่อต่างประเทศของ EF โครงการไหน ไม่ว่าจะเป็น โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น-ยาว โครงการเรียนภาษาต่างประเทศระยะสั้น-ระยะยาว โครงการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย การฝึกงาน โครงการแลกเปลี่ยนมัธยมปลาย และอื่นๆอีกมากมาย คุณจะมีตัวเลือกในการอาศัยอยู่กับโฮสแฟมิลี่ ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางไหน อย่างประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ประเทศสหราชอาณาจักร ประเทศสหรัฐอเมริกาหรือประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ผู้ปกครองมักจะส่งนักเรียนไปอยู่กับ Host Family มากที่สุด มีคำถามมากมายที่ครอบครัวอุปถัมภ์มักจะได้ยินจากผู้ปกครอง โดยคำถามที่มักพบบ่อยเกี่ยวกับการอาศัยอยู่กับโฮสแฟมิลี่ ประกอบไปด้วย ถ้านักเรียนไม่เคยไปต่างประเทศมาก่อน จะการันตีความรับผิดชอบและการดูแลของครอบครัวอุปถัมภ์ได้อย่างไร? Host Family สามารถการันตีอาหารและชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียนที่ไปอยู่ได้อย่างไร? Host Family จะช่วยนักเรียนเมื่อมีปัญหาในการดำรงชีวิตอยู่ต่างประเทศหรือไม่? ถ้าภาษาของนักเรียนไม่แข็งจะติดต่อสื่อสารกับ Host Family ได้อย่างไร และคำถามอืิ่นๆอีกมากมาย เราเข้าใจว่าผู้ปกครองอาจจะมีความกังวลเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ทางด้านการเรียน การดำรงชีวิต และการอยู่กินของนักเรียน แต่เมื่อคุณตัดสินใจมาเรียนต่อต่างประเทศกับ EF  สถาบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์การส่งนักเรียนมากกว่า 50 ปี คุณจึงสามารถคลายกังวลได้เนื่องจากระบบคัดสรรครอบครัวอุปภัมภ์ของเรานั้นละเอียดและพิถีพิถันเป็นอย่างมาก คุณจึงสามารถวางใจได้ว่า Host Family ที่ผ่านการคัดเลือกของเรานั้นจะช่วยเหลือคุณได้ทั้งชีิิวิตความเป็นอยู่ ทางด้านวิชาการ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการ

host family

ความเป็นห่วงเป็นใยของ EF ผ่านกระบวนการคัดกรองโฮสแฟมิลี่

EF มีประสบการณ์การส่งนักเรียนไปเรียนต่างประเทศมากกว่า 50 ปี และจัดว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งนักเรียนไปพักกับครอบครัวอุปถัมภ์หรือ Host Family เรารับผิดชอบในการติดต่อเจ้าของบ้านและได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวที่ทำการช่วยเหลือและดูแลนักเรียนของเราเป็นอย่างดี Host Family ที่เราคัดเลือกนั้นส่วนใหญ่มีประสบการณ์การรับรองนักเรียนเข้าไปอาศัยอยู่มานานหลายปีและคุ้นเคยกับวิธีการรับมือกับเด็กที่มาจากต่างชาติต่างวัฒนธรรม พวกเขาจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในการทำให้นักเรียนที่ไปพักอาศัยรู้สึกว่าโฮมสเตย์ของพวกเขาเปรียบเสมือนบ้านจริงๆ พวกเขาจะพยายามสื่อสารกับลูกหลานของคุณและคอยดูแลเปรียบเสมือนเป็นลูกของพวกเขาเอง EF ใช้วิธีการเลือกโฮสแฟมิลี่และจับคู่กับนักเรียนที่ไปเรียนต่อโดยดูจากไลฟ์สไตล์และบุคลิกนิสัยของนักเรียนและ host family ครอบครัวจะได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบโดยที่ปรึกษาด้านที่พักของ EF และจะเข้าไปตรวจเยี่ยมเยียนและดูแลอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนทุกคนที่ไปเรียนต่อต่างประเทศกับ EF ได้รับบริการที่มีคุณภาพและปลอดภัย ก่อนออกเดินทางครอบครัวเจ้าบ้านยังจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของนักเรียนที่จะเข้าไปพักเพื่อที่จะได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่ก่อนที่นักเรียนจะเข้าไปพักจริง นอกจากนี้ ทั้งสองฝ่ายจะมีเวลาติดต่อและเรียนรู้ซึ่งกันและกันผ่านทางระบบ MyEF ของ EF

ประโยชน์ 7 ข้อของการอยู่กับ host family ระหว่างเรียนต่อต่างประเทศ

  • เป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมภายในครอบครัว

    ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดทางศาสนา วันเกิด หรือกิจกรรมที่ครอบครัวทำร่วมกันก่อนนอน เมื่อคุณอยู่อาศัยกับ host family คุณจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมหลายๆอย่างร่วมกับโฮสแฟมิลี่ เมื่อคุณพักอาศัยอยู่ใน Homestay