โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนซัมเมอร์ภาษาจีน

โครงการเรียนจีนซัมเมอร์ เป็นทางที่ดีสำหรับคนที่อยากวางรากฐานภาษาจีนกลางหากคุณจำเป็นต้องใช้มันในอนาคต เพราะจีนเป็นภาษาที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบัน การเรียนภาษาจีนซัมเมอร์ของเรานั้นจึงเปิดสอนภาษาจีนผ่านการสื่อสารที่สามารถนำไปใช้ได้จริง เพื่อหลังจากคุณผ่านโครงการเรียนจีนซัมเมอร์แล้วนั้น คุณจะสามารถพูดได้อย่างฉะฉานและต่อยอดความรู้ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

เรียนซัมเมอร์ภาษาจีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: จีน

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาจีนช่วงซัมเมอร์

การเรียนภาษาจีนในโรงเรียนซัมเมอร์ของเราที่ประเทศจีนจะทำห้คุณมีพัฒนาการอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเลือกหลักสูตรเร่งรัดที่มีเนื้อหาเข้มข้นถ้าหากคุณมาเพื่อการพัฒนาภาษาโดยเฉพาะ แต่ถ้าหากคุณมาเรียนภาษาจีนช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อการพักผ่อนควบคู่ไปกับเรียนรู้วัฒนธรรมด้วยแล้วนั้น คุณก็สามารถจัดตารางเรียนของคุณให้มีเวลาว่างสำหรับการไปท่องเที่ยวสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจได้เช่นกัน หลักสูตรที่คุณจะได้เรียนที่ประเทศจีนนั้นมีวิธีการเรียนการสอนการในรูปแบบเดียวกันคือเน้นด้านการสื่อสาร พร้อมทั้งคุณครูที่มีประสบการณ์จะช่วยให้สร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีการโต้ตอบ กิจกรรมกลุ่มที่สนุกสนาน และคุณจะรู้เลยว่าการเรียนไม่มีวันไหนที่การเรียนซัมเมอร์วิชาภาษาจีนจะเบื่อเลย คุณสามารถเลือกเรียนที่โรงเรียนซัมเมอร์ของเราได้ทั้งที่ปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ตามความต้องการของคุณ เพราะไม่ว่าจะที่ไหนเราเชื่อว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

ซัมเมอร์ในดินแดนมังกร

การเข้าเรียนภาษาจีนช่วงซัมเมอร์เป็นวิธีที่ดีในการใช้ช่วงเวลาหยุดภาคฤดูร้อนของคุณให้เป็นประโยชน์ คุณสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาจีนขึ้นไปได้อีกระดับหนึ่งในระยะเวลาเพียงสั้นๆ ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาจีนด้วยเหตุผลที่ว่าเพื่อการทำงานในอนาคต เพื่อการไปเที่ยวรอบเมืองจีน คุณก็จะเห็นได้ว่าในขณะที่เพื่อนๆของคุณหยุดพักผ่อนไปเที่ยวเฉยๆ คุณได้ทั้งไปเที่ยวและได้ภาษาจีนกลับมา สิ่งที่คุณจะได้รับอย่างไม่รู้ตัวคือวัฒนธรรมจีนที่คุณจะมองเห็นและเข้าใจคนจีนมากขึ้นเมื่อคุณมาเรียนซัมเมอร์ภาษาจีนกับเรา