เรียนภาษาจีน

ภาษาจีนหนึ่งเป็นหนึ่งในภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก แต่หลายคนถามว่าจะไปเรียนภาษาจีนที่ไหนดี ต้องเข้าคอร์สเรียนภาษาจีน หรือเรียนพิเศษภาษาจีนเลยรึเปล่า หรือว่าเรียนภาษาจีนกลางด้วยตนเองก็ได้  จริงๆแล้วคุณสามารถเริ่มจากการดูหนัง ฟังเพลง หรือฝึกคำพูดง่ายๆก่อนก็ได้ ซึ่งต้องใช้ความตั้งใจและความสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ตามคุณคงไม่ปฏิเสธว่าการเรียนภาษาจีนในต่างประเทศเป็นวิธีที่พัฒนาทักษะการสื่อสารได้เร็วที่สุด มีประสิทธิภาพที่สุด นอกจากการเรียนภาษาจีนทั่วๆไป คุณจะยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ เรียนรู้วัฒนธรรมจีนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเรียนจีนสองสัปดาห์และดื่มด่ำไปในมหานครเซี่ยงไฮ้ หรือไปสัมผัสสำเนียงแมนดาริน เรียนจีนกลางอย่างในกรุงเซี่ยงไฮ้เป็นปี เราก็มีโครงการที่เหมาะสำหรับคุณ

เรียนภาษาจีน
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: จีน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

13 - 18 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL/IELTS ใน 44 เมืองดัง 16 ประเทศทั่วโลก เดินทางได้ทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

18 + ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 12 ภาษาใน 52 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

7 - 13 ปี
2-8 อาทิตย์
เดินทางแบบกลุ่ม
เรียนภาษา ทัศนศึกษา ได้เพื่อนใหม่ พักกับโฮสแฟมิลี่ เดินทางแบบกลุ่มพร้อมผู้ดูแลตลอดการเดินทาง ปลอดภัย ราคารวมทุกอย่างแล้ว
จุดหมายปลายทาง: จีน

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาจีนที่ไหนดี - คอร์สเรียนภาษาจีน

ภาษาจีนนั้นมีความสำคัญมากขึ้นทุกวันๆ และในขณะที่ประเทศจีนยังคงเติบโตและขยายอำนาจไปทั่วโลก คนที่พูดภาษาจีนได้นั้นถือว่าเป็นคนที่ได้เปรียบ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ใครหลายๆคนอยากหาที่เรียนภาษาจีนและเรียนภาษาจีนอย่างจริงๆจังๆ หลายๆคนอาจเรียนภาษาจีนกลางด้วยตนเอง หรือบางคนเรียนภาษาจีนกลางเบื้องต้นโดยการหาคอร์สเรียนภาษาจีนตามสถาบันภาษาต่างๆ เรียนพิเศษภาษาจีนแบบตัวต่อตัว และอื่นๆอีกมากมาย หลายคนตั้งคำถามว่าจะเรียนภาษาจีนที่ไหนดี เมื่อคุณมาเรียนคอร์สเรียนภาษาจีนกับ EF คุณจะมีโอกาสเรียนจีนอย่างจริงจังๆในโรงเรียนสอนภาษาที่เซี่ยงไฮ้ของเรา เมื่อคุณอาศัยอยู่ในประเทศเจ้าของภาษาจีน คุณจะเรียนรู้ภาษาจีนได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิมเพราะคุณได้ฝึกฝนและใช้มันทุกๆวัน เพราะเมื่อคุณเรียนภาษา วิธีที่ดีที่่สุดคือการนำทักษะภาษาเหล่านั้นมาใช้จริงในชีวิตประจำวัน มันจะได้ผลมากกว่าการเปิดหนังสือตำราอ่านแล้วจำไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาจีนเบื้องต้นหรือระดับสูงแล้วก็ตาม หากคุณสนใจคอร์สเรียนภาษาจีนของเรา ลองสมัครมาเรียนที่เซี่ยงไฮ้กับเพื่อนๆทั่วโลกที่มีเป้าหมายเหมือนๆกับคุณ หมดเวลาแล้วกับการเรียนภาษาจีนกลางคนเดียว คอร์สเรียนภาษาจีนของเรานั้นจะทำให้คุณพูดภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วในเวลารวดเร็ว

  • คอร์สเรียนภาษาจีนแบบเร่งรัด เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเร่งพัฒนาทักษะทางภาษาในเวลาอันรวดเร็ว
  • คอร์สเรียนภาษาจีนแบบมาตรฐาน สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้และทำความเข้าใจภาษาจีนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
  • คอร์สเรียนภาษาจีนแบบพื้นฐาน จะช่วยให้คุณได้พัฒนาภาษาผ่านสถานการณ์จริง ด้วยการผสานทักษะภาษากับการทัศนศึกษาด้วย
  • คอร์สเตรียมสอบภาษาจีน เป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่กำลังเตรียมความพร้อมเตรียมตัวสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาจีน HSK 3 ระดับ

เรียนภาษาจีนต่างประเทศ - พักที่ไหนดี?

ที่เรียนภาษาจีนไม่ใช่สิ่งที่สำคัญเพียงสิ่งเดียว แต่การเลือกว่าจะพักที่ไหนเพื่อให้การเรียนภาษาจีนต่างประเทศของคุณเป็นไปได้ด้วยดีก็เป็นตัวแปรสำคัญสำหรับการสร้างประสบการณ์ที่ดีของคุณเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจพักกับครอบครัวอุปถัมป์ก็เป็นความคิดที่ดีเพราะว่าคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมจีนและคุณจะได้ฝึกใช้ภาษาจีนตลอดเช้า กลางวัน เย็น เรียกได้ว่า 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว หรือถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการอยู่หอพักที่ทันสมัยใจกลางเมืองกับเพื่อนๆมากกว่า คุณก็มีเวลาฝึกภาษาจีนกับเพื่อนๆต่างชาติของคุณเช่นกัน ทั้งสองทางเลือกนี้ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหน ไม่ว่าคุณจะเรียนที่นี่นานเท่าไหร่ ที่ทั้งสองที่นี้จะเปรียบเสมือนบ้านของคุณตลอดระยะโครงการเรียนจีนของเรา