เรียนภาษาเยอรมัน

ถ้าเป้าหมายของคุณคือการเรียนภาษาเยอรมัน หลายคนถามว่าควรไปเรียนภาษาเยอรมันที่ไหนดี นักเรียนไทยบางคนเสียเวลาไปกับการเรียนพิเศษภาษาเยอรมัน คำตอบที่เราแนะนำคงไม่มีวิธีไหนที่จะพัฒนาทักษะการสื่อสารได้เร็วและมีประสิทธิภาพเท่ากับการไปเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน ไม่ว่าต้องการจะเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นหรือชั้นสูง หรือไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มสนใจเรียนภาษาเยอรมันหรือต้องการพัฒนาให้เพิ่มระดับขึ้นไปอีกขั้น คอร์สเรียนภาษาเยอรมันของ EF สามารถให้คุณปรับหลักสูตรให้เหมาะสมกับเวลาและความคาดหวังของคุณได้ตามความเหมาะสม หลักสูตรของเราเน้นการทำกิจกรรมไปร่วมกับการเรียนภาษา รวมไปถึงให้คุณมีเวลาว่างเพื่อได้สำรวจเมือง ได้เที่ยว และรู้จักเพื่อนจากนานาชาติ เพื่อให้คุณมีโอกาสใช้ภาษาเยอรมันข้างนอกห้องเรียนอีกด้วย

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาเยอรมันที่ไหนดี?

ไม่ว่าคุณจะร่ำเรียนเรียนภาษาเยอรมันมานานแล้วหรือว่าคุณเพิ่งเริ่มก็ตาม บางคนอาจมีคำถามว่าเรียนภาษาเยอรมันที่ไหนดีที่สุด สำหรับเราแล้วถ้าหากอยากเห็นความคืบหน้าที่รวดเร็ว วิธีที่ดีที่สุดคือการได้อยู่ในที่ๆคุณจะได้ใช้ภาษาทุกวันรวมไปถึงการเรียนรู้วัฒนธรรมเยอรมันไปในเวลาเดียวกัน คุณครูของเราจะมุ่งเน้นการฝึกพูดภาษาเยอรมันเบื้องต้นหากคุณเป็นมือใหม่ แต่ถ้าหากคุณเคยเรียนและเคยใช้มาก่อนหน้านั้นแล้วคุณครูของเราจะพัฒนาคุณในด้านการออกเสียงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นและสำนวนแสลงต่างๆแทนเพื่อให้คุณดูเป็นผู้ที่สามารถใช้ภาษาเยอรมันได้ฉะฉานและคล่องมากยิ่งขึ้น คุณจะเพิ่มระดับความมันใจของคุณมากยิ่งๆขึ้นไปอีกเมื่อคุณมีโอกาสเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน

คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน

เมื่อคุณมีโอกาสไปเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน คุณจะพบว่าภาษาเยอรมันของคุณดีขึ้นมากๆในเวลาอันสั้น ไม่เพียงแต่คุณจะเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเยอรมัน แต่ยังมีโอกาสเดินทางและทำกิจกรรมในที่ต่างๆที่ทางเจ้าหน้าที่ของเราเป็นคนจัดการให้ และที่สำคัญการเรียนเยอรมันนั้นไม่ใช่ว่าคุณสามารถสื่อสารกับคนทั่วไปได้แค่ในประเทศเยอรมัน แต่อันที่จริงแล้วคุณสามารถนำติดตัวคุณไปใช้ในออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก และลิกเตนสไตน์ ทั้งหมดนี้คือประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาราชการคุณเห็นได้เลยว่าการเรียนภาษาเยอรมันจะช่วยให้คุณไปเที่ยวยุโรปได้อย่างสบายๆ