เรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน

เรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน
4.5
788
(788 คะแนน)
4.5

เรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน ประเทศบ้านเกิดของภาษาเยอรมัน ที่ๆคุณจะค้นพบโลกใหม่ สถานที่ใหม่ๆกับคนใหม่ๆ และมองประเทศเยอรมันในมุมมองใหม่ที่ไม่ใช่จากสายตานักท่องเที่ยว ไม่ว่าคุณจะมาเรียนภาษาที่เยอรมัน ระยะสั้นหรือระยะยาว  เรียนภาษาที่เบอร์ลิน เรียนภาษาที่มิวนิค คุณจะได้สัมผัสประเทศเยอรมันในมุมมองของชาวท้องถิ่น การเรียนในโรงเรียนภาษาเยอรมันที่จัดสอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถในการสอนภาษาเยอรมัน จะทำให้ภาษาเยอรมันของคุณดีขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณจะได้ใช้ภาษาเยอรมันทุกวันเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณเรียนจากชั้นเรียนก็สามารถนำมาจะใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย อะไรจะดีไปกว่าการเรียนในสิ่งที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที จริงมั้ย? หลายคนกังวลเร่ื่องการเรียนภาษาที่เยอรมันและค่าใช้จ่าย เราขอให้คุณมั่นใจได้ว่าค่าครองชีพในการอยู่ในประเทศเยอรมันนั้นถูกเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆในยุโรป ดังนั้นคุณจึงสามารถคลายกังวลเรื่องการมาเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมันได้

เรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน

เรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง:  เยอรมนี
เมือง: เบอร์ลินมิวนิก

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาที่เยอรมัน

การเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน ประเทศเจ้าของภาษาจะช่วยทำให้คุณทักษะภาษาเยอรมันของคุณได้อย่าเต็มที่่ ไม่ว่าคุณต้องการจะเรียนไวยากรณ์ คำศัพท์ สำนวนต่างๆ หรืออาจจะเป็นการออกเสียงประโยคบางประโยคที่ใช้คำหลายๆคำมาต่อกันอาจทำให้คุณยากที่จะเข้าใจ เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่เยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว เราสามารถการันตีพัฒนาการด้านภาษาเยอรมันของคุณ เพราะหากคุณได้ไปเรียนภาษาที่เยอรมัน คุณจะเข้าใจภาษานี้มากขึ้นอย่างไม่รู้ตัว เพราะว่าตลอด 24 ชั่วโมง ลองมองไปรอบๆ คุณจะเห็นว่ามีคนเยอรมันพูดคุยสื่อสารกันอยู่ตลอดเวลา ตลอดจนทำให้บางทีการออกเสียงของคุณดียิ่งขึ้นไปด้วย พัฒนาการที่สำคัญที่สุดเมื่อคุณมาเรียนภาษาที่เยอรมัน คือการที่บางครั้งในตอนแรกคุณไม่เข้าใจประโยคหนึ่งๆ แต่ด้วยความเคยชินและความคุ้นเคยของบรรยากาศความเป็นเยอรมัน คุณจะเข้าใจประโยคเหล่านั้นไปโดยปริยาย ที่สำคัญด้วยความที่เยอรมันได้มีการพัฒนาประเทศให้กลายเป็นหนึ่งในผู้นำทางเศรษฐกิจระดับโลก ทำให้การที่คุณรู้ภาษาเยอรมันนั้นจะเป็นประโยชน์แก่คุณในอนาคตและหน้าที่การงาน นี่เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมคุณควรไปเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน

เรียนภาษาเยอรมันระยะสั้น-ระยะยาวก็ได้ผล

เมื่อคุณมีโอกาสไปเรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน คุณจะได้เรียนรู้ทักษะหลายๆอย่างที่ใช้ในการทำงานและการดำรงชีวิต คุยกับลูกค้าชาวเยอรมันด้วยการพูดภาษาเยอรมันกับพวกเขา อ่านบทประพันธ์ หนังสือ วรรณกรรมต้นฉบับเป็นภาษาเยอรมันจากนักเขียนชื่อดังอย่าง โยฮันน์ วอล์ฟกัง ฟอน เกอเทอ (Johann Wolfgang von Goethe) หรือ ฟรานซ์ คาฟคา (Franz Kafka) หรือเข้าใจเนื้อเพลงของโอเปร่าที่มีชื่อเสียง เข้าใจการศิลปะการแสดงพื้นบ้านเพื่อความเข้าถึงความสนุกและตัวละครได้โดยตรง อย่างไรก็ตามการเรียนภาษาที่เยอรมันนั้นไม่เพียงแต่เป็นการพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมเยอรมันมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะไปเรียนภาษาที่เยอรมันระยะสั้นหรือระยะยาวก็ตาม อีกหนึ่งเหตุผลที่คุณควรเรียนภาษาเยอรมัน นั่นก็เพราะว่าภาษาเยอรมันเป็นภาษาพูดกันอย่างแพร่หลายในยุโรปกลางและตะวันออก ยิ่งคุณเข้าใจภาษาเยอรมันมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้คุณไปเที่ยวยุโรปหลังจบโครงการเรียนภาษาที่เยอรมันมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาที่เยอรมัน เนืื่องจากค่าครองชีพของประเทศเยอรมันได้ขึ้นชื่อว่าไม่แพง ไม่ว่าคุณจะซื้อของส่วนตัวหรือจับจ่ายใช้สอยในซุเปอร์มาร์เก็ต คุณจะไม่ต้องใช้เงินเยอะ

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก