เรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี 2020

ภาษาเกาหลี ภาษาเอเชียที่เป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญที่สุดในโลก ใช้กันอย่างแพร่พลายในสาธารณรัฐเกาหลีรวมไปถึงประเทศเกาหลี หลายคนคิดอยากจะเรียนภาษาเกาหลี แต่มันจะมีที่ไหนที่ดีไปกว่าการเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี ไม่ว่าคุณจะมาเรียนภาษาที่เกาหลี ระยะสั้นหรือยาว คุณจะมีโอกาสได้เรียนในโรงเรียนสอนภาษา เกาหลี ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงอย่างโซล (Seoul) สถาบันสอนภาษาเกาหลีของเราตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สะดวกสบาย ทันสมัย เหมาะแก่นักเรียนที่สนใจอยากจะมาเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี 2020 และได้ประโยชน์และความสนุกสนานกลับไป ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานภาษาเกาหลีมาก่อน การเรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้นกับ EF จะทำให้คุณมีทักษะภาษาเกาหลีกลับไป และถึงแม้ว่าคุณจะกลับเมืองไทยไปและมีความคิดจะกลับมา การมาเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลีจะช่วยทำให้ทักษะของคุณพัฒนาขึ้น เตรียมพร้อมสำหรับใครที่อยากเรียนต่อเกาหลีระยะยาวต่อไป

เรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี 2020
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

13 - 18 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL/IELTS ใน 44 เมืองดัง 16 ประเทศทั่วโลก เดินทางได้ทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

18 + ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 12 ภาษาใน 52 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

7 - 13 ปี
2-8 อาทิตย์
เดินทางแบบกลุ่ม
เรียนภาษา ทัศนศึกษา ได้เพื่อนใหม่ พักกับโฮสแฟมิลี่ เดินทางแบบกลุ่มพร้อมผู้ดูแลตลอดการเดินทาง ปลอดภัย ราคารวมทุกอย่างแล้ว
จุดหมายปลายทาง: เกาหลี

เรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี ค่าใช้จ่าย

จะมีที่ไหนที่ดีไปกว่าประเทศเกาหลีใต้ เจ้าของภาษาเกาหลีเมื่อคุณต้องการจะเรียนภาษาเกาหลี ภาษาที่มีคนใช้มากเป็นอันดับที่ 13 ของโลก เรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลีจะช่วยเปิดโอกาสให้คุณเดินทางและท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถเข้าใจในสิ่งที่คนเกาหลีพูดและสื่อสารโดยไม่ต้องใช้ล่ามหรือนักแปล ไม่ว่าคุณอยากจะมาเรียนภาษาที่เกาหลี ระยะสั้นหรือระยะยาว คุณจะมีโอกาสเรียนในโรงเรียนสอนภาษา เกาหลีของ EF ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ที่สอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถและเป็นเจ้าของภาษา ในคลาสเรียนขนาดเล็ก ทำให้คุณสามารถเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลีระยะสั้นและยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลายคนกังวล ว่ามาเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี ค่าใช้จ่ายจะมากน้อยขนาดไหน ทางเราสามารถการันตีได้ว่า ค่าใช้จ่ายที่คุณจะเสียไปนั้นคุ้มค่ากับคุณภาพและประโยชน์ที่คุณจะได้รับกลับมา จนบางคนอาจคิดว่าการมาเรียนภาษาที่เกาหลี ราคาถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับและถึงแม้ว่าจะเป็นการเรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้นก็ตาม คอร์สเรียนภาษาเกาหลีของ EF นั้นตั้งใจออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับทักษะภาษาของนักเรียนหลากหลายระดับ ดังนั้นเมื่อคุณเรียน เกาหลีกับเราคุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะได้ประโยชน์กลับไปมากที่สุด

เรียน เกาหลี

เนื่องจากความบันเทิงที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ ทำให้หลายคนตั้งใจที่จะเรียนภาษาเกาหลี หลายคนเรียนพิเศษภาษาเกาหลีที่ไทย แต่บางคนก็อยากที่จะมาเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลี ด้วยวิวทัศน์ที่สวยงามและอาหารที่อร่อย การมาเรียนภาษาเกาหลีที่เกาหลีย่อมเป็นสิ่งที่เด็กไทยหลายๆคนใฝ่ฝัน การเข้าร่วมคอร์สเรียนภาษาเกาหลี ทั้งระยะสั้นและระยะยาวต่างมีประโยชน์ต่อผู้เรียนภาษาเกาหลี การเรียนภาษาเกาหลีจะทำให้คุณสามารถเข้าใจวัฒนธรรมของคนเกาหลีได้อย่างง่ายขึ้น นอกจากนี้ การเรียนภาษาใหม่ๆยังเป็นการฝึกฝนตนเอง สร้างเสริมประวัติส่วนตัวของคุณทำให้คุณเป็นคนน่าสนใจ และที่สำคัญด้วยความที่ปัจจุบัน ประเทศเกาหลีใต้ได้จัดว่าเป็นมหาอำนาจเศรษฐกิจประเทศหนึ่งของโลก การเรียน เกาหลีจะทำให้คุณสามารถหางานได้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากการเรียนภาษาเกาหลีแล้ว การมาเรียนภาษาที่เกาหลียังเปิดโอกาสให้คุณได้ท่องเที่ยวในประเทศที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของโลก คุณจะได้ประโยชน์กลับไปมากมายนอกเหนือจากการเรียนโรงเรียนสอนภาษา เกาหลี