เรียนภาษาที่ญี่ปุ่น

เรียนภาษาที่ญี่ปุ่น
4.9
930
(930 คะแนน)
4.9

ในปัจจุบัน ภาษาญี่ปุ่นกลายเป็นอีกภาษาหนึ่งที่มีความสำคัญและมีบทบาทเป็นอย่างมากในเวทีโลกทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม รวมไปถึงการเมือง ทำให้หลายๆคนเกิดความสนใจอยากจะมาเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่น เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น คุณจะมีโอกาสเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นตลอดเวลา เนื่องจากคุณจะอยู่ร่วมกับคนญี่ปุ่น จับจ่ายซื้อของเป็นภาษาญี่ปุ่น ทำให้คุณสามารถพัฒนาทักษะภาษาญี่ปุ่นของคุณได้อย่างรวดเร็วถีงแม้ว่าคุณจะมาเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่นเพียงระยะสั้น หลายๆคนอาจคิดว่าการมาเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นนั้นมีค่าใช้จ่ายแพงเนื่องจากประเทศญี่ปุ่นนั้นมีค่าครองชีพสูง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและประสิทธิภาพของหลักสูตรรวมถึงการบริการของโครงการ คุณอาจเปลี่ยนใจและคิดว่าการมาเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นนั้นคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่จ่ายไปเพราะหากคุณแลกการเรียนรู้และสิ่งที่คุณได้รับ คุณจะตระหนักได้ว่าการลงทุนนั้นคุ้มค่าแน่นอน  นอกจากนี้การเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่นนั้นเป็นโอกาสที่ดีคุณจะได้ใช้ภาษาญี่ปุ่นอย่างเป็นประจำและได้ยินภาษาญี่ปุ่นจากคนท้องถิ่นจริงๆทำให้คุณออกเสียงและฝึกใช้ภาษาญี่ปุ่นได้อย่างถูกต้อง ดังนั้น จึงไม่มีวิธีใดที่ดีกว่าไปกว่าการที่จะเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นหรือในประเทศเจ้าของภาษา 

เรียนภาษาที่ญี่ปุ่น

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเร�ียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
เมือง: โตเกียว

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่น

หากพูดถึงเทคโนโลยี ใครๆก็คงคิดถึงประเทศญี่ปุ่น ประเทศแนวหน้าในด้านเทคโนโลยีทันสมัย เมื่อคุณเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่น คุณจะมีโอกาสได้เรียนภาษาภายใต้สภาพแวดล้อมนำสมัยเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยความที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เจริญ ทันสมัย มีระเบียบประกอบกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ใครหลายๆคนสนใจอยากจะมาเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น เราเชื่อว่าผู้ปกครองหลายท่านที่อยากส่งลูกมาเรียนคงสงสัยว่าค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นประมาณเท่าไร? ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่นระยะสั้นหรือระยะยาว เรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าทั้งในด้านการเรียนการสอนและสถานที่ จนทำให้ใครหลายคนคิดว่าการมาเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่นนั้นมีราคาถูก โรงเรียนสอนภาษา EF ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2012  ด้วยอาคารที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างมีสไตล์เพื่อให้คุณได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการเรียนรู้ของคุณมากที่สุด ในแต่ละวันนอกเหนือจากเรียนในห้องเรียนแล้วนั้น คุณยังได้เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นจากมื้ออาหาร วัฒนธรรมและประเพณีต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากคุณใช้ชีวิตอยู่ในประเทศญี่ปุ่นตลอดเวลา ในช่วงบ่ายบางวันคุณอาจเลือกที่จะเรียนภาษาในห้องเรียนต่อ หรือไปทัศนศึกษากับเพื่อนร่วมชั้นในเมืองพร้อมกับเจ้าหน้าที่และคุณครูที่ให้ความรู้ หากอยากไปเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น เตรียมตัว “ซาโยนาระ” ประเทศไทย และ “คนนิจิวะ” การผจญภัยครั้งใหม่ครั้งนี้ได้เลย

เรียนรู้ภาษาอย่างมีประสิทธิภาพจากการเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น

ถ้าคุณฝันว่าอยากไปเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ตั้งแต่หาที่เรียน ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ความเป็นอยู่ มากมายที่ยังไม่มีคำตอบ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่คุณสมัครคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นที่ญี่ปุ่นกับเรา EF จะเป็นคนดูแลคุณตั้งแต่สมัครรคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นไปจนกระทั่งเมื่อคุณจบคอร์สเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นกับเรา การเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นไม่ว่าจะระยะสั้นหรือระยะยาว เพียงแค่คุณมาเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น จะทำให้คุณเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นและมีพัฒนาการอย่างรวดเร็ว คุณครูผู้สอนของเรานั้นมีประสบการณ์และมุ่งเน้นไปที่ทักษะการสื่อสารที่คุณสามารถใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ในขณะเดียวกันเราก็ไม่ละเลยทักษะอื่นๆอย่างการฟัง อ่าน และเขียน นอกจากห้องเรียนแล้ว คุณสามารถฝึกการใช้ภาษาญี่ปุ่นของคุณด้วยการสั่งอาหารในร้านอาหาร ลองถามทางหรือลองพูดคุยเป็นภาษาญี่ปุ่นกับครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณหรือเพื่อนที่อยู่ร่วมหอกับคุณ ก็ยิ่งช่วยให้ภาษาของคุณพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นจะทำให้ทักษะของคุณพัฒนาได้อย่างรวดเร็วเพียงระยะสั้น ถ้าหากในอนาคตคุณมีแผนการว่าจะมาทำงานหรือแม้แต่มาเรียนที่ประเทศนี้ การมีทักษะภาษาญี่ปุ่นติดตัวเอาไว้คือสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างยิ่ง

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก