เรียนภาษา ญี่ปุ่น

เรียนภาษา ญี่ปุ่น
4.7
1242
(1,242 คะแนน)
4.7

ปัจจุบัน ภาษาญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะสำหรับการค้าขาย ธุรกิจ หรือความบันเทิง ปัจจุบัน วัฒนธรรม เศรษฐกิจและการเมืองของประเทศญี่ปุ่นมีบทบาทในการกำหนดทิศทางของโลกด้วยความที่เป็นมหาอำนาจของเอเชีย นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครๆหลายสนใจอยากจะมาเรียนภาษา ญี่ปุ่น โดยอาจจะมาเรียนต่อญี่ปุ่นระยะยาว หรืออาจจะแค่เรียนต่อภาษาญี่ปุ่นในช่วงระยะสั้น แต่แน่นอนว่าการเริ่มต้นเรียนภาษาใหม่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะใครที่ไม่เคยมีพื้นฐานการเรียนภาษาญี่ปุ่นมาก่อน ดังนั้นจึงเป็นความจำเป็นที่จะต้องมาเรียนภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น ไม่ว่าคุณจะเข้าคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับไหน เมื่อคุณมาเรียนภาษาญี่ปุ่นกับ EF คุณจะมีโอกาสเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองเมื่อสมัครเข้ามหาวิทยาลัยหรือสมัครงานในภายภาคหน้าเนื่องจากภาษาญี่ปุ่นนั้นมีความจำเป็นและสำคัญเป็นอย่างมาก

เรียนภาษา ญี่ปุ่น

เรียนภาษา ญี่ปุ่น

รับโบรชัวร์ฟรี

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ญี่ปุ่น

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนต่อภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น

บางคนบอกว่าการเรียนภาษาญี่ปุ่นยาก แต่ถ้าหากคุณเจอคอร์สภาษาญี่ปุ่นที่เหมาะกับคุณและสภาพแวดล้อมที่ดี การเรียนต่อภาษาญี่ปุ่นของคุณนั้นจะน่าจดจำและสนุกมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณมาเรียนภาษาญี่ปุ่นกับ EF มันจะไม่เหมือนการเรียนพิเศษภาษาญี่ปุ่นทั่วๆไปในประเทศไทย เพราะคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นทั้งระยะสั้นและระยะยาวของเรานั้นที่มีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ คุณจะรู้สึกว่าการทำการบ้าน การเรียน การพูดภาษาญี่ปุ่นเป็นสิ่งที่ไม่ยากเกินความสามารถของคุณ โดยปกติแล้วคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นของเราจะเน้นไปทางการสื่อสารที่สามารถปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เพราะถึงแม้ว่าคุณเรียนในห้องเรียนในโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นของเราแล้ว เมื่อออกนอกห้องเรียน เจอประเทศญี่ปุ่นคุณจะเห็นว่ามันคือห้องเรียนขนาดใหญ่ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ฝึกใช้ภาษาญี่ปุ่นอยู่ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง คุณจะใช้ความพยายามในการสื่อสารกับคนญี่ปุ่นให้รู้เรื่อง ตั้งแต่ที่บ้านกับครอบครัวอุปถัมภ์ จนกระทั่งซื้อของตามร้านค้า นอกจากนี้ข้อดีอีกหนึ่งอย่างเมื่อคุณมาเรียนกับ EF คือขนาดของห้องเรียนต่อหนึ่งคลาสที่ต้องมีขนาดเล็กพอดีสำหรับการทำกิจกรรมและการเรียนการสอนของคุณครูชาวญี่ปุ่น เปิดโอกาสให้คุณครูดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง นั่นทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาและเรียนรู้ทักษะภาษาได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์ การสอนและส่งนักเรียนไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นเวลามากกว่า 50 ปี คุณสามารถมั่นใจได้ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับจากการมาเรียนภาษาญี่ปุ่นกับ EF นั้นมันดียิ่งกว่าไปเรียนภาษาญี่ปุ่นในประเทศไทย เพราะคุณจะสัมผัสได้ถึงการพัฒนาทักษะอย่างรวดเร็วจากการใช้งานจริงและคุณภาพการสอนที่ดีเยี่ยม เรารับประกันว่าคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นของเราจะทำให้คุณเข้าใจถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่น วิถีการดำเนินชีวิต รวมไปถึงภาษาญี่ปุ่นได้อย่างถ่องแท้

เรียนต่อภาษาญี่ปุ่น

เราทราบดีว่าคุณสามารถเรียนภาษาญี่ปุนที่ประเทศไทยในสถาบันสอนพิเศษหรือสถาบันสอนภาษาต่างๆ แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าหากคุณเข้าเรียนคอร์สภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในประเทศญี่ปุ่นหรือประเทศเจ้าของภาษา นอกจากคุณจะมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยว และเรียนวิธีการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นให้คล่องมากขึ้น คุณยังเปิดประสบการณ์ความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ รวมไปถึงพบปะสังสรรค์กับคนญี่ปุ่น หรือเพื่อนๆที่ตั้งใจมาเรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยกัน นอกจากนั้นทุกวันหลังเลิกเรียน ทุกที่ที่คุณเดินผ่าน คุณจะเจอมีโอกาสเจอคนญี่ปุ่น เพลง ป้ายโฆษณา ร้านค้าที่มีแต่ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นประโยชน์เมื่อคุณเรียนคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น เพราะคุณจะมีโอกาสได้ฝึกภาษาญี่ปุ่นอยู่เรื่อยๆอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา การเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรงเป็นวิธีการที่ฉลาดมาก เพราะการลงทุนด้านการศึกษาคือการลงทุนระยะยาวที่จะมีประโยชน์ต่อคุณในระยะยาวแน่นอน

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก