เรียนภาษาต่างประเทศ

เรียนภาษาอิตาลี

เรียนภาษาอิตาลี
4.8
1146
(1,146 คะแนน)
4.8

เรียนภาษาอิตาลีที่ไหนดี? เชื่อว่าหลายคนที่สนใจเรียนภาษาอิตาลีอาจจะมีคำถามนี้ เรียนที่สถาบันสอนภาษาในประเทศไทยก็คงเป็นหนึ่งตัวเลือกหนึ่ง แต่จริงหรือไม่ว่าการเข้าถึงวัฒนธรรมช่วยให้เข้าใจภาษาได้อย่างถ่องแท้และคุณสามารถเรียนรู้มันได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเรียนภาษาอิตาลีที่ประเทศอิตาลีถึงเป็นความคิดที่ดี แม้ว่าประเทศอิตาลีดึงดูดนักท่องเที่ยวนับล้านต่อปีก็จริง แต่จะมีซักกี่คนที่ตั้งใจจะเรียนภาษาหรือพยายามเข้าใจประเทศและวัฒนธรรมอิตาลีอย่างแท้จริง การเรียนภาษาอิตาลีจะเป็นโอกาสที่ดีที่คุณสามารถเรียนภาษาอิตาลีและเข้าถึงวัฒนธรรมอิตาลีได้อย่างถ่องแท้ หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะเรียนภาษาอิตาลี ลองเดินทางมาที่ประเทศเจ้าของภาษา คุณจะพบว่ามีชาวอิตาเลียนหลายคนที่พร้อมจะช่วยคุณฝึกทักษะภาษาอิตาลีของคุณอย่างจริงจัง

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: อิตาลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อิตาลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อิตาลี
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อิตาลี

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาอิตาเลียน (Learn Italian)

ถ้าในเร็วๆนี้คุณมีแผนจะไปเที่ยวประเทศอิตาลี การเรียนภาษาอิตาลีก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้คุณเที่ยวประเทศอิตาลีได้อย่างสนุกและลึกซึ้งมากขึ้น ในกรณีที่คนหลงทาง คุณอาจจะถามคนอิตาลีเป็นภาษาอิตาลีถึงวิธีการเดินทางไปสถานที่เป้าหมายที่คุณต้องการ เมื่อคุณรู้ภาษา คุณจะสามารถสัมผัสวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงได้ง่ายขึ้น หลายคนรู้กันดีว่าประเทศอิตาลีเป็นประเทศที่มีคนอัธยาศัยดี และชอบอยู่กันเป็นกลุ่มและมีการต้อนรับที่อบอุ่น พวกเขาเต็มใจที่จะช่วยเหลือคุณเรียนภาษาอิตาลีโดยการพูดคุยกับคุณ เมื่อคุณมาเรียนภาษาอิตาลีและปรับตัวกับประเทศอิตาลีได้แล้ว คุณจะสามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างซุปซัปป้า (Zuppa) กับ ขนมเซปโปลี่ (Zeppoli) รวมไปถึงชิมอาหารอิตาเลี่ยนรสชาติต้นตำรับ ประเทศอิตาลีเป็นประเทศต้นกำเนิดอาหารชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิซซา พาสต้า หรือ ริซอตโต้ เรียนรู้การใช้ภาษากายและลองคุยกับเพื่อนๆเป็นภาษาอิตาลีที่จะทำให้คุณได้ความสนุกในอีกแบบ ด้วยนวัตกรรมการเรียนการสอนผนวกด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กพอดีๆที่คุณครูสามารถให้ความใส่ใจนักเรียนได้อย่างทั่วถึง จะช่วยให้คุณเรียนภาษาอิตาลีได้อย่างราบรื่นและมีความสุข

เหนือกว่านักท่องเที่ยว

หลายคนให้ความเห็นว่าภาษาอิตาลีเป็นหนึ่งในภาษาที่ไพเราะที่สุดในโลก นั่นคงเป็นหนึ่งในหลายๆเหตุผลทำไมคนถึงอยากเรียนภาษาอิตาลี ภาษาอิตาลีเป็นภาษาสำหรับนักศึกษาและผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ ศิลปะ ดนตรี และอาหาร หากคุณมีโอกาสสัมผัสหรือเรียนภาษาอิตาลีมาก่อนหน้านี้ การอ่านเรื่องราวในยุคเรเนสซอง (Renaissance) จะทำให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของประเทศนี้ได้มากยิ่งขึ้น ถ้าคุณเป็นแฟนโอเปร่า การเรียนภาษาอิตาลีจะช่วยให้คุณเข้าใจว่าภาษานี้สวยงามมากขนาด ถึงขนาดที่นักแต่งเพลงที่ไม่ใช่คนอิตาลียังเขียนเพลงเป็นภาษาอิตาลี สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเรียนภาษาอิตาลีที่ไหนดี การเริ่มต้นเรียนรู้ภาษาอิตาลีจากเมนูร้านอาหารอิตาลีก็เป็นวิธีหนึ่งที่ได้ผลเป็นอย่างมาก เรียนรู้คำศัพท์หลายๆอย่างจากเมนูอาหาร และลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนจานโปรดของคุณตั้งแต่พิซซ่าไปจนถึงสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และที่สำคัญการเรียนรู้ภาษาอิตาลีรจะยิ่งทำให้คุณรู้จักอิตาลีแบบคนเมืองท้องถิ่นว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนที่นักท่องเที่ยวทั่วๆไปไม่รู้ แต่คุณรู้

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก