โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนภาษาสเปน

ปัจจุบัน อีกภาษาหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมากคือภาษาสเปน หลายคนมีความคิดอยากจะเรียนภาษาสเปนแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเรียนภาษาสเปนที่ไหนดี? อาจจะเป็นการเรียนภาษาสเปนที่สเปนหรือภาษาสเปนที่ลาตินอเมริกา ไม่ว่าคุณต้องการจะเรียนภาษาสเปนเบื้องต้นหรือระดับ Advance มีหลากหลายสถาบันที่เปิดคอร์สเรียนภาษาสเปน แต่คงไม่มีที่ไหนในการฝึกภาษาสเปนได้ดีไปกว่าการได้เดินทางในดินแดนกระทิงดุอย่างสเปน หรือแดนแห่งชายหาดอย่างคอสตาริกา เพราะคุณได้อยู่ในเมืองที่พูดภาษาสเปนเป็นหลัก จึงทำให้ภาษาสเปนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ คอร์สเรียนภาษาสเปนของ EF เป็นการผสมผสานระหว่างการเรียนภาษาสเปนในห้องเรียนกับการทำกิจกรรมและเวลาว่าง เพื่อให้คุณจะได้พัฒนาทักษะภาษาสเปนได้อย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติที่สุด

เรียนภาษาสเปน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สเปนคอสตาริกา

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: สเปน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สเปนคอสตาริกา

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สเปนคอสตาริกา

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาสเปนที่สเปน

ทำไมถึงยังเรียนภาษาสเปนที่ประเทศของคุณในเมื่อคุณมีโอกาสเรียนในประเทศที่ใช้ภาษาสเปนจริงๆอย่างประเทศสเปนหรือคอสตาริก้า ไม่ว่าคุณยังเป็นนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาสเปนเบื้องต้นหรืออยากมีประสบการณ์ต่างประเทศ หรือคุณเป็นนักศึกษาหรือวัยทำงานที่ต้องการฝึกภาษาสเปนขั้นสูงสำหรับการนำไปปรับใช้กับการค้าหรือการทำธุรกิจต่างๆ หลักสูตรคอร์สเรียนภาษาสเปนของเราจะช่วยพัฒนาและขัดเกลาทักษะภาษาของคุณให้ดีขึ้นรวมไปถึงเปิดโอกาสให้คุณมองโลกที่กว้างขึ้น ถ้าคุณเลือกเรียนในประเทศสเปน คุณจะได้สัมผัสกับเมืองประวัติศาสตร์และความเป็นชนบท หรือหากคุณเลือกที่คอสตาริกาคุณจะได้เรียนภาษาสเปนพร้อมลิ้มรสชาติความสวยงามของความหลากหลายทางธรรมชาติ รวมถึงหากคุณสนใจกิจกรรมอาสาสมัครที่นี่ก็พร้อมสำหรับคุณเช่นกัน

เรียนภาษาสเปนที่สเปนหรือคอสตาริกา

เมื่อมาถึงจุดๆหนึ่งในชีวิตที่คุณสามารถเลือกว่าจะเรียนภาษาสเปนที่ไหนดี สิ่งที่สำคัญที่สุดคือประเทศที่คุณจะเลือก คุณเคยฝันว่าจะต้องไปประเทศสเปนต้นกำเนิดภาษาสเปนบ้างมั้ย ประเทศที่มีการเต้นระบำแบบลุกเป็นไฟอย่างฟลาเมงโก (Flamenco) ที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือว่านกฮัมมิงเบิร์ด (Hummingbird) เรียกหาคุณเพื่อชวนชมความความงามธรรมชาติและความหลากหลายของระบบนิเวศของคอสตาริกา และภาษาสเปนของคุณจะดีขึ้นอย่างมากเมื่อคุณมีโอกาสเที่ยวไปทั้งบริเวณเขตเมืองและท้องถิ่น คุณอาจเริ่มพูดคุยกับชาวเมืองว่า ข้าวผัดสเปนที่เรียกว่า ปาเอย่า (Paella) ที่อร่อยที่สุดอยู่ที่ไหน หรือชายหาดที่เงียบสงบและอยู่ห่างจากนักท่องเที่ยวอยู่ไกลมั้ย หรือจะมีอะไรที่น่าสนใจในช่วงสุดสัปดาห์นี้บ้าง เพียงแค่นี้ก็จะทำให้คุณได้ลองฝึกภาษาสเปนที่คุณเรียนจากในห้องเรียนอย่างง่ายดาย