โรงเรียนสอนภาษา ซานฟรานซิสโก

หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนสอนภาษาที่ซานฟรานซิสโก ในใจกลางเมือง โรงเรียนที่พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบรรยากาศที่ใช่ กับผู้คนที่เป็นมิตร คุณไม่ต้องไปหาที่ไหนเลย เพราะโรงเรียนสอนภาษาที่ซานฟรานซิสโกของเรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ ท่าเรือที่อยู่ห่างไปเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเรียน ที่มีรถรางผ่านไปผ่านมาอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้ ทำให้โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งนี้เหมาะสำหรับการมาพัฒนาทักษะทางภาษาของคุณเป็นอย่างยิ่ง

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ซานฟรานซิสโก

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ซานฟรานซิสโก

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ซานฟรานซิสโก

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ซานฟรานซิสโก

โรงเรียนสอนภาษาที่ซานฟรานซิสโก

อ่าวที่มากมาย เมืองที่รายล้อมไปด้วยภูเขาที่สูงชันและสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ทำให้คุณรู้สึกว่าการทำให้ซานฟรานซิสโกเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณไม่ใช่เรื่องยาก ที่มีชุดของที่อยู่อาศัยที่ไม่ซ้ำกันเชื่อมต่อกันด้วยภูเขาสูงชัน ตั้งแต่ฟิชเชอร์แมนวาร์ฟซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ย่านนี่เป็นบ้านของพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจต่างๆ และมันอยู่ห่างจากโรงเรียนสอนภาษาที่ซานฟรานซิสโกของเราเพียงไม่ไกล หรือถ้าคุณคิดถึงบ้านการไปย่านไชน่าทาวน์เพื่อรับประทานอาหารจีนอร่อยๆซักมื้อก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณคลายความคิดถึงได้เช่นกัน การเรียนในโรงเรียนที่ซานฟรานซิสโกของเรา ไม่ได้เพียงแต่ความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาของคุณเท่านั้นแต่ยังมีโอกาสให้คุณได้สัมผัสเมืองสุดฮิปในประเทศสหรัฐอเมริกาได้อย่างดีเลยทีเดียว

ประสบการณ์สุดเท่ที่ซานฟรานซิสโก

หากคุณกำลังจะเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาในเมืองซานฟรานซิสโกของเรา คุณมีโอกาสเข้าร่วมโครงการอาสาสมัครกับองค์กรระดับท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาสังคม การไปอาสามัครนั้นไม่เพียงแต่ให้คุณได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษนอกชั้นเรียนเท่านั้น แต่ประสบการณ์ทำงานร่วมกับชาวต่างชาติในเมืองใหญ่ของประเทศอเมริกาแห่งนี้จะทำให้คุณสามารถเพิ่มประสบการณ์สุดเท่ครั้งนี้ใน CV ของคุณได้เช่นกัน คุณจะมีโอกาสร่วมงานกับคนอเมริกัน เรียนรู้วัฒนธรรมทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน มองเห็นมุมที่แตกต่างตลอดการอยู่ในโรงเรียนสอนภาษาซานฟรานซิสโกของเรา