เรียนต่อจีน

เรียนต่อจีน
4.7
780
(780 คะแนน)
4.7

เรียนต่อจีน ค้นหาวัฒนธรรมที่มีความเก่าแก่เป็นเอกลักษณ์และเรียนภาษาจีน ภาษาหนึ่งที่มีความสำคัญมากไม่ว่าคุณจะมองหาโครงการเรียนระยะสั้นจี เพียง 2 เดือนหลักสูตรเร่งรัด หรือเรียนระยะยาวเป็นปีเพื่อจะได้พูดได้เหมือนเจ้าของภาษา หากต้องการเรียนภาษาต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ ภาษาจีน ก็เป็นภาษาหนึ่งที่สำคัญ เมื่อคุณไปเรียนเมืองจีนด้วยโครงการของเราจะสามารถช่วยปรับให้เหมาะกับความต้องการและบรรลุจุดประสงค์ของคุณได้ EF มีประสบการณ์การเป็นผู้นำด้านการศึกษามากกว่า 50 ปี คุณจึงสามารถวางใจคุณภาพ ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่และคุณครูผู้สอนเมื่อคุณเข้าร่วมโครงการเรียนต่อเมืองจีน หลังจบโครงการ ความสามารถในภาษาจีนและวัฒนธรรมจีนของคุณจะมีมากขึ้นไม่ว่าคุณจะไปเรียนจีนคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม เมื่อคุณกลับมาที่ไทย คุณอาจจะมีความคิดที่จะกลับมาเรียนเมืองจีนในระยะยาวก็เป็นได้

เรียนต่อจีน

เรียนต่อจีน

รับโบรชัวร์ฟรี
Hult International Business School

Hult International Business School

18+ ปี
ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: จีน
เมือง: เซี่ยงไฮ้ 

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

ไปเรียนจีนคนเดียว

เมื่อคุณมีโอกาสไปเรียนต่อจีน คุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมและมารยาททางสังคมของจีนอย่างไม่รู้ตัว หลักสูตรเตรียมพร้อมเพื่อเรียนต่อประเทศจีนของเรามุ่งเน้นเรื่องการสื่อสารที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันรวมถึงสำนวนภาษาจีนต่างๆเพื่อทำให้คุณใช้ภาษาจีนอย่างเป็นธรรมชาติทั้งการพูดออกเสียง ท่าทาง ตลอดจนการเขียนการพิมพ์ แต่นั่นเป็นเพียงทฤษฎีที่นำช่วยในการเรียนรู้ของคุณร่วมกับสภาพแวดล้อมที่แท้จริง เพราะคุณจะได้เรียนรู้และซึมซับจริงๆเมื่อคุณได้ฝึกนอกห้องเรียนและลองใช้ตอนอยู่นอกห้องเรียน บางคนมีโอกาสมาเรียนระยะสั้นที่จีนก็กลับไปด้วยภาษาจีนที่พึงพอใจ ส่วนบางคนเรียนที่จีน 6 เดือน สิ่งที่ได้คือภาษาที่ดีขึ้น นาอกจากนี้โครงการเรียนต่อจีนของเราเป็นการปูพื้นฐานของคุณด้านภาษาจีนและสร้างประสบการณ์ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี เราได้ส่งนักเรียนรุ่นต่อรุ่นเพื่อไปศึกษาต่อในประเทศจีนมาเป็นเวลาหลายสิบปี คุณจึงสามารถเชื่อมั่นในประสบการณ์ของเราในการดูแลคุณทั้งด้านการศึกษาและความเป็นอยู่ เพื่อทำให้คุณประสบความสำเร็จตลอดการเรียนต่อเมืองจีน

ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่า เมื่อมีโอกาสมาประเทศจีน

ถ้าคุณตัดสินใจเพื่อมาเรียนต่อที่ประเทศจีนแล้ว คุณควรคำนึงถึงระดับภาษาจีนของคุณว่าเป็นยังไงตอนนี้ และระดับใดที่คุณต้องการจะไปให้ถึง หากต้องการเรียนต่อต่างประเทศ ภาษาจีนเพื่อสามารถเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้ บางทีการเรียนระยะสั้นที่จีน อาจจะเพียงพอสำหรับคนที่มีพื้นฐานภาษาจีนอยู่แล้ว แต่เพียงต้องการที่จะรื้อฟื้นทักษะเท่านั้น แต่หากคุณกำลังพิจารณาเพื่อทำงานหรือการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นในประเทศจีน คุณต้องมีความคล่องแคล่วทั้งด้านภาษาจีนกลางรวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆ เพราะนั่นจะทำให้คุณสามารถปรับตัวเข้ากับสังคมจีนได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือบางคนต้องการปูพื้นฐานตั้งแต่ต้น เพราะไม่เคยเรียนมาก่อน แต่อยากเรียนต่อเมืองจีนมากๆ หรือแม้แต่คุณต้องการเที่ยวทั่วประเทศจีน คุณต้องการเพียงภาษาจีนที่ใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อการท่องเที่ยว เราก็มีหลักสูตรเป็นเพื่อตัวเลือกสำหรับคุณเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาเรียน เตรียมพร้อมเรียนต่อ เที่ยว หรือทำงานนานแค่ไหนในประเทศจีน แต่เมื่อสิ้นสุดโครงการเรามั่นใจว่าภาษาจีนของคุณจะพัฒนาและพร้อมต่อเป้าหมายต่อไปของคุณอย่างแน่นอน

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก