โปรแกรมทั้งหมดของ EF

เรียนต่อต่างประเทศป.ตรี

เรียนต่อต่างประเทศป.ตรี
4.7
1541
(1,541 คะแนน)
4.7

เด็กไทยหลายคนมีึความฝันอยากจะไปเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศ แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนสามารถทำได้ โดยเฉพาะทักษะภาษาของเด็กไทยอย่างเราที่ทำให้หลายคนหวาดกลัวกับการไปเรียนมหาลัยต่างประเทศ โดยเฉพาะสำหรับเด็กไทยที่เรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทยและไม่เคยเรียนกับเจ้าของภาษา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาของคุณก่อนจะบินเก๋็บกระเป๋าไปเรียนต่อต่างประเทศป.ตรี หรือป.โท มีหลายวิธีที่จะทำให้นักเรียนไทยฝึกฝนทักษะภาษาก่อนไปเรียนต่อนอก ไม่ว่าจะเป็นการอ่านข่าวประจำวันเป็นภาษาอังกฤษ การดูรายการทีวีเป็นภาษาอังกฤษ หรืออาจจะเป็นการไปบินไปเรียนต่างประเทศเพื่อพัฒนาทักษะภาษาหรือการเตรียมตัวก่อนการไปเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศอื่นๆ อาทิเช่น คอร์สสอบข้อสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษอย่าง TOEFL IELTS หรืออาจจะเป็นคอร์ส Pre Master's Pre MBA ในกรณีที่ใครอยากเรียนต่อโทต่างประเทศ

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาเกาหลีมอลตาสิงคโปร์นิวซีแลนด์ฝรั่งเศสญี่ปุ่น เยอรมนีสเปนไอร์แลนด์อิตาลีแอฟริกาใต้คอสตาริกา
Hult International Business School

Hult International Business School

18+ ปี
ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ประโยชน์ของการเรียนมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

จากประสบการณ์ของเด็กไทยหลายคนที่มาเรียนต่อโท หรือ ต่อป.ตรีที่มหาลัยต่างประเทศ หลายคนมาเข้ามานั่งในห้องเรียนและพบเจอกับอุปสรรคทางภาษา พวกเขาไม่สามารถสื่อสารกับอาจารย์ผู้สอนหรือเพื่อนร่วมคลาสได้ นั่นเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำไมการพัฒนาทักษะภาษาก่อนไปต่อโทเมืองนอกหรือเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ EF สถาบันสอนภาษาชั้นนำจะมาบอกถึง 3 เหตุผลหลักว่าทำไมการพัฒนาและฝึกฝนทักษะภาษาก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศทั้งป.ตรีและป.โทเป็นสิ่งสำคัญ ดังนี้

เพื่มคำศัพท์

นอกจากคำศัพท์ที่ใช้กันในชีวิตประจำวันแล้ว การรู้คำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับสายวิชาต่างๆนั้นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากสายวิชาที่เรียนต่างมี Technical Term หรือคำศัพท์แตกต่างกันไปที่เราควรจะรู้ นอกจากนี้การรู้คำศัพท์เยอะๆยังเป็นการช่วยให้คุณสามารถข้อสอบวัดระดับทักษะภาษาอังกฤษอย่าง Toefl หรือ Ielts ได้ง่ายขึ้น เมื่อคุณยื่นสมัครมหาลัยต่างประเทศ มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่มักจะต้องการคะแนน TOEFL หรือ IELTS เพื่อเป็นการการันตีทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน ดังนั้นการศึกษาและหมั่นฝนทบทวนคำศัพท์จะช่วยให้เราสอบข้อสอบเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

ฝึกฝนการฟังและการพูด

นอกจากคำศัพท์แล้ว ทักษะการฟังและพูดก็เป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณตัดสินใจจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ป.โท หรือ เรียนต่อนอกป.ตรี เมื่อคุณมีสองทักษะนี้ มันจะทำให้คุณสนุกกับกิจกรรมในห้องเรียน คุณสามารถซักถาม-ตอบอาจารย์ได้อย่างมั่นใจและปรึกษาหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมชั้น

พัฒนาทักษะการอ่านและการเขียน

หลายคนคงรู้ว่าเมื่อมาเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศ การอ่าน Textbook ต่างๆและการเขียนรายงานส่งอาจารย์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่นักเรียนเกือบทุกคนจำเป็นต้องทำ หนังสือที่นักเรียนต้องอ่านอาจจะเริ่มต้นตั้งแต่ 1-2 หน้าไปจนถึง 100 กว่าหน้าโดยเฉพาะใครที่เรียนวิชาสายสังคม รัฐศาสตร์หรือกฏหมาย ดังนั้นการฝึกทักษะการอ่านและเขียนก็เป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถเริ่มต้นฝึกฝนได้จากการอ่านบทความทางนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์เพื่อฝึกทักษะการอ่านให้คล่องแคล่วอย่างรวดเร็วขึ้น

เมื่อคุณมาเรียนคอร์สเรียนภาษาหรือคอร์สเตรียมตัวเรียนต่อนอกป.ตรีหรือต่อโทเมืองนอกกับ EF คุณจะได้รับการพัฒนาอย่างจริงจัง คุณจะมีโอกาสเรียนภาษาต่างประเทศในต่างประเทศ ในโรงเรียนสอนภาษาของ EF ที่ตั้งอยู่ทั่วโลกในหลากหลายจุดมุ่งหมายปลายทาง เช่น นิวยอร์ก ลอนดอน โตเกียว มิวนิก มาดริด หรือกรุงโรม โรงเรียนของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน และอื่นๆ เรามีหลักสูตรเรียนภาษาทั้งหมด 9 ภาษาแล้วแต่คุณจะสนใจ นอกจากการพัฒนาทักษะภาษาแล้ว เรายังมีคอร์สเตรียมความพร้อมก่อนเรียนต่อมหาลัยต่างประเทศหรือ University Preparation course หรือคอร์สพรี ที่จะช่วยเหลือคุณในการเตรียมความก่อนเรียนเข้ามหาวิทยาลัยไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม

เรียนต่ออังกฤษ ป.ตรี ป.โท ป.เอก

ประเทศอังกฤษเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคน หลายๆคนมีความคิดอยากจะมาเรียนต่อประเทศอังกฤษในระดับปริญญา ไม่ว่าจะเรียนต่อโท อังกฤษ หรือการเรียนต่ออังกฤษ ป.ตรี เนื่องจากเป็นที่รู้กันดีว่า มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษนั้นมีชื่อเสียงระดับโลกและมีมหาวิทยาลัยหลายแห่งในประเทศอังกฤษที่ติด Top 100 ของโลก มหาวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชา ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรรม รัฐศาสตร์ วิทยาศาสตร์ การแพทย์ และอื่นๆอีกมากมาย หลายคนกังวลเรื่องการเรียนต่ออังกฤษและคิดว่าการเรียนต่อโท อังกฤษอาจจะเป็นเรื่องยาก มีเหตุผลหลายข้อที่ทำไมการตั้งใจฝึกฝนทักษะภาษาและวิชาการเพื่อมาเรียนต่อระดับปริญญาที่อังกฤษจึงคุ้มค่า ดังนี้

  1. ประเทศอังกฤษมีมหาวิทยาลัยชื่อดังมากมายที่โด่งดังไปทั่วโลก คุณอาจจะมาเรียนต่อโท ลอนดอน ได้ในมหาลัยต่างๆเช่นไม่ว่าจะเป็น King's College London University College London หรือถ้าเป็นนอกเมืองก็อาจจะเป็น University of Oxford แน่นอนว่าการเข้ามหาวิทยาลัยเหล่านี้เพื่อไปเรียนต่อป ตรี หรือต่อโทนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเกินความสามารถ EF มีคอร์สฝึกภาษาเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย รวมไปถึงโรงเรียนประจำที่มีหลักสูตรที่เข้มข้น เตรียมพร้อมนักเรียนเข้าสู่มหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอังกฤษให้คุณเลือกตามความต้องการ
  2. คุณจะเข้ากับสังคมหลากหลายวัฒนธรรม ด้วยความที่ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่นักเรียนหลากหลายชาติเดินทางเพื่อจะมาเรียนต่อประเทศอังกฤษ ทำให้คุณมีโอกาสเรียนท่ามกลางบรรยากาศความเป็น international เจอเพื่อนร่วมคลาสจากหลากหลายชาติ
  3. เมื่อคุณเรียนต่อประเทศอังกฤษในระดับอุดมศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อป.โทหรือ ป.ตรี ระยะเวลาของคอร์สเรียนจะมีขนาดสั้นกว่าประเทศอื่นๆ โดยการเรียนต่ออังกฤษ ป.ตรีจะมีระยะเวลา 3 ปี ในขณะที่ประเทศอื่นๆจะมีความยาวถึง 4 ปีหรือมากกว่านั้น ถ้าคุณมาเรียนต่อโท อังกฤษ จะมีความยาวแค่ 1 ปี ทำให้การเรียนต่อตรีหรือโท อังกฤษมีค่าใช้จ่ายไม่เยอะมากเมื่อเทียบกับคอร์สอื่นๆที่มีระยะการเรียนยาวกว่านี้
  4. เมื่อคุณมาเรียนที่อังกฤษ คุณจะมีโอกาสใช้ภาษาอังกฤษอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่ประเทศอังกฤษเป็นประเทศต้นกำเนิดภาษาอังกฤษ ดังนั้นคุณจะมีโอกาสฟังภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงบริทิชอยู่ตลอดเวลา คุณจะมีโอกาสพูด แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับอาจารย์ชาวอังกฤษที่จะทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ถ้าคุณสนใจอยากจะมาเรียนต่อประเทศอังกฤษในระดับปริญญา เริ่มแรก ทักษะภาษาของคุณต้องดีในระดับหนึ่ง สถาบันสอนภาษา EF มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้คุณเลือกเรียนได้ตามความสนใจ ไม่ว่าจะเป๋็นระยะสั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หรืออาจจะเป็นระยะยาว นอกจากนี้คอร์สเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยอย่าง Pre-course คอร์สสอบ IELTS ซึ่งเป็นข้อสอบที่นักเรียนไทยต้องสอบเพื่อไปเรียนต่ออังกฤษ ก็มีให้คุณได้เลือกเรียนตามความต้องการ กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อรับโบรชัวร์ฟรี!

ประเทศอื่นๆที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

นอกจากประเทศอังกฤษแล้ว คุณยังสามารถมาเรียนในมหาวิทยาลัยในประเทศอื่นๆที่ใช้ภาษาอังกฤษ เช่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา แคนาดา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อป.ตรี ป.โทหรือ ป.เอก แต่ละประเทศต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปที่ดีไม่แพ้กับการเรียนต่ออังกฤษ ดังนี้

1.ประเทศสิงคโปร์

เมื่อคุณมาเรียนต่อสิงคโปร์ ปริญญาตรี หรือเรียนต่อสิงคโปร์ ปริญญาโท คุณจะมีโอกาสได้เรียนในประเทศที่มีมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มหาวิทยาลัยในประเทศสิงคโปร์อย่าง Nanyang Technological University หรือ National University of Singapore นั้นมีชื่อเสียงด้านเศรษฐศาสตร์ การเมืองและวิศวกรรม รวมไปถึงแขนงอื่นๆ เด็กไทยอย่างเราอาจจะสนใจเรียนต่อตรี หรือต่อโท สิงคโปร์ ค่าใช้จ่ายในมาเรียนที่นี่อาจจะไม่เยอะเท่าประเทศอื่นๆ เนื่องจากมีทุนการศึกษาแจกให้เด็กที่อยากจะมาเรียนสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็นทุนรัฐบาล หรือทุนจากกระทรวง

2. ประเทศออสเตรเลีย

การมาเรียนต่อออส ป.ตรีหรือเรียนต่อโท ออสเตรเลียในมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียก็เป็นจุดมุ่งหมายหนึ่งที่เด็กไทยหลายคนมีความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่ประเทศนี้มีการศึกษาที่ดี รวมไปถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติหรือตัวเมือง นอกจากนี้การมาต่อโท ที่ออสมีค่าใช้จ่ายน้อยเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆในยุโรป นักเรียนมีสิทธ์ทำงานได้ไม่จำกัดเมื่อปิดเทอมอีกด้วย

3. ประเทศนิวซีแลนด์

เมื่อคุณมาเรียนปริญญาโท หรือ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ป. ตรี คุณจะมีโอกาสเรียนอยู่ในประเทศที่มีภูมิประเทศและวิวทัศน์ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่องที่ถ่ายทำในประเทศนิวซีแลนด์ อย่าง The Lord of the Rings เป็นต้น

4. ประเทศอเมริกา

ประเทศอเมริกาเป็นอีกประเทศหนึ่งที่เด็กไทยหลายคนตัดสินใจไปเรียนต่อโท เมื่อคุณมาเรียนโท อเมริกาคุณจะมีโอกาสได้เรียนอยู่ท่ามกลางประเทศที่มีการศึกษาเป็นที่หนึ่ง มหาลัยชื่อดังหลายแห่งอย่าง Harvard หรือ MIT นั้นต่างตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ถึงแม้การเรียนต่อโท อเมริกา มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่คุณภาพการเรียนการสอนของประเทศนี้นั้นจัดว่าเป็นที่หนึ่ง

5. ประเทศแคนาดา

ประเทศแคนาดาก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่ใครๆก็อยากมา ด้วยความที่มีชื่อเสียงในแง่ที่เป็นรัฐสวัสดิการและผู้คนที่อัธยาศัยดี ทำให้การมาเรียนต่อแคนาดา ป.ตรี หรือการเรียนต่อป.โทแคนาดานั้นมีการแข่งขันสูง มหาลัยชื่อดังมากมายเช่น University of British Columbia McGill University และอื่นๆอีกมากมาย

เรียนมหาวิทยาลัยในยุโรป

ถ้าคุณสนใจอยากจะมาเรียนต่อมหาลัยในยุโรปในระยะยาว การรู้ภาษายุโรปอย่าง เยอรมัน ฝรั่งเศส หรือสเปน ซึ่งเป็นสามภาษาที่สำคัญในทวีปยุโรปนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นทวีปยุโรป แต่ๆละประเทศก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ถ้าคุณสนใจอยากจะมาเรียนต่อเยอรมัน ป.ตรี หรือ ป.โท คุณจะมีโอกาสเรียนในประเทศที่มีความโด่งดังในด้านวิศวกรรมและเครื่องจักรกลยานยนต์ ประเทศเยอรมันมีชื่อเสียงด้านรถยนต์และมีการผลิตรถยนต์ส่งออกมากมาย ปัจจุบันมีเด็กไทยมากมายที่คิดจะมาเรียนต่อโทเยอรมัน พวกเขาจบไปพร้อมหน้าที่การงานที่ดีในสายวิศวกรรม การที่จะมาเรียนประเทศเยอรมัน ควรรู้ภาษาเยอรมันเบื้องต้นเอาไว้ก่อน ซึ่ง EF มีคอร์สสอนภาษาเยอรมันตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลินและมิวนิก สองเมืองใหญ่ที่ใครๆก็อยากมา เมื่อคุณมาเรียนภาษาเยอรมันของคุณจะได้รับการพัฒนา ทำให้คุณสามารถสอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศเยอรมันได้

สำหรับใครที่สนใจอยากเรียนสายรัฐศาสตร์ แฟชั่น หรืิอศิลปะ คุณคงจะสนใจจะมาเรียนต่อฝรั่งเศสในช่วงป.ตรี หรือ ป.โท ประเทศฝรั่งเศสมีมหาวิิทยาลัยชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Science Po ที่โด่งดังด้านสังคมศาสตร์และรัฐศาสตร์หรืออาจจะมาเรียนต่อที่ื Paris College of Art สำหรับใครที่อยากจะมาเรียนต่อโท ฝรั่งเศสด้านศิลปะ เป็นต้น ถึงเเม้ว่ามหาลัยเหล่านี้จะมี English course เพื่อให้นักเรียนนานาชาติเรียน แต่การรู้ภาษาฝรั่งเศสพื้นฐานเอาไว้ก่อนที่บินไปเรียนจริงก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดี

สเปนก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีชื่อเสียงด้านมหาวิทยาลัย และแน่นอนว่าการรู้ภาษาสเปนเบื้องต้นนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ที่ EF เรามีโรงเรียนสอนภาษาสเปนตั้งอยู่ที่ มาดริด บาร์เซโลนาและมาลากา เมื่อคุณเรียนรู้ภาษาสเปนเบื้องต้นก็จะเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถสอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศสเปนอย่าง University of Barcelona ที่มีชื่อเสียงด้านการทำวิจัย หรืออาจจะเป็น University of Seville ที่ดึงดูดนักเรียนนานาชาติเข้ามาเรียนมากมาย

เรียนต่อป.โท ญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีชื่อเสียงด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษา มหาลัยชื่อดังมากมายอย่าง Waseda University หรือ University of Tokyo ดึงดูดนักเรียนต่างชาติให้เข้ามาเรียนในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐศาสตร์ วิทยาศาสตร์หรือแม้กระทั่งเกษตรศาสตร์ เมื่อคุณมาเรียนที่มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น มันเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องรู้ภาษาญี่ปุ่น เพราะภาษาอังกฤษไม่ได้พูดกันแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่น ที่ EF เรามีคอร์สภาษาญี่ปุ่นที่จะช่วยสอนคุณตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงคอร์สปรับพื้นฐาน หรืออาจจะเป็นคอร์สเตรียมสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น แล้วแต่ความต้องการของคุณ

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก