เดินทางภายในกันยายน 2024 นี้ @EF Singapore รับฟรีตั๋วเครื่องบิน
EF ประสบการณ์การฝึกงานและการเป็นอาสาสมัคร
EF ประสบการณ์การฝึกงานและการเป็นอาสาสมัคร

EF ประสบการณ์การฝึกงานและการเป็นอาสาสมัคร

พัฒนาทักษะภาษาใหม่ในสภาพแวดล้อมของการทํางานระหว่างประเทศ
32/26 คาบเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อ 1 คาบเรียน)
 • ระดับ:
  ระดับกลางถึงระดับสูง
 • วันที่เริ่มต้น:
  ทุกเดือนตลอดทั้งปี
 • ระยะเวลา:
  2-52 สัปดาห์
 • คอร์สออนไลน์ก่อนเรียน:
  ตั้งแต่ลงทะเบียน
 • คอร์สออนไลน์หลังเรียน
  6 เดือนรวมอยู่ในคอร์สภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นทั้งหมด

คำอธิบาย:
โปรแกรมนี้รวมประสบการณ์อาสาสมัคร 50 ชั่วโมงหรือมากกว่ากับหลักสูตรเรียนภาษา EF อย่างน้อย 8 สัปดาห์ นอกจากจะก้าวหน้าไปอย่างคล่องแคล่วในหลักสูตรภาษาของคุณด้วยบทเรียนแบบโต้ตอบทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนแล้ว คุณจะเพิ่มความเข้าใจภาษาโดยอาสาสมัครนอกเวลาในองค์กรท้องถิ่น คุณจะได้พัฒนาทักษะทางภาษาและประสบการณ์พิเศษในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ

มีสอนใน:
โรงเรียน EF ทั้งหมดในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ มอลตา แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี จีน อิตาลี และสเปน (ยกเว้นมาลากา)

สนใจอยากฝึกงานในระยะยาว?
เลือกโปรแกรม 3+3 (3 เดือนของการศึกษาภาษาและการฝึกงาน 3 เดือน) หรือ 6 +3 โปรแกรม (6 เดือนของการศึกษาภาษาแล้วฝึกงาน 3 เดือน) นอกจากจะก้าวหน้าไปอย่างคล่องแคล่วในหลักสูตรภาษาของคุณด้วยบทเรียนแบบโต้ตอบทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนแล้ว คุณจะเพิ่มความเข้าใจภาษาโดยอาสาสมัครนอกเวลาในองค์กรท้องถิ่น คุณจะได้พัฒนาทักษะทางภาษาและประสบการณ์พิเศษในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ เอกสารทั้งหมดมีใบรับรองประสบการณ์ของอาสาสมัครจาก EF

EF Learning Guarantee
เรารับประกันการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ