เดินทางภายในกันยายน 2024 นี้ @EF Singapore รับฟรีตั๋วเครื่องบิน
สำรวจโลก, ค้นหาตัวเอง
สำรวจโลก, ค้นหาตัวเอง

สำรวจโลก, ค้นหาตัวเอง

การเดินทางแบบเดี่ยว
เดินทางด้วยตนเองตามหลักสูตรที่คุณเลือกได้เอง เริ่มคอร์สได้ทุกๆวันจันทร์และเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 2-52 สัปดาห์ ที่วิทยาเขตภาษานานาชาติของ EF ซึ่งได้รับการรับรอง คุณจะได้พบกับเพื่อนนักเรียนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและสามารถพัฒนาภาษาอย่างรวดเร็วโดยการฝึกสนทนาในชั้นเรียนที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการทำกิจกรรมเสริมหลักสูตรที่สนุกสนานแต่แทรกไปด้วยการฝึกภาษา
สำหรับผู้เรียนอายุ 13 ปีขึ้นไปที่วิทยาเขต EF ดังต่อไปนี้ ติดต่อสำนักงาน EF ในประเทศของคุณ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
Eastbourne, Cambridge Clare College, New York, Santa Barbara, Vancouver Island, Sydney, Brisbane, Singapore, St Raphael, Munich, Malaga
การเดินทางแบบกลุ่ม (14-18)
เลือกเดินทางเป็นกลุ่มและรับสิทธิประโยชน์จากแพ็คเกจ 2-4 สัปดาห์ประกอบไปด้วย ค่าหลักสูตร, การเดินทาง, อาหาร, ที่พักและกิจกรรมต่างๆรวมถึงผู้นำ EF ผู้เชี่ยวชาญที่คอยติดตามคุณตั้งแต่ออกเดินทางจนถึงเดินทางกลับบ้าน คุณจะสร้างความทรงจำไปตลอดชีวิตกับกลุ่มเพื่อนใหม่ที่ยอดเยี่ยม โปรดติดต่อสำนักงาน EF ในประเทศของคุณสำหรับขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม
การเดินทางแบบกลุ่มของเด็กเล็ก(อายุ 10-14 ปี)
ในโรงเรียนบางเมืองที่เหมาะสมกับเด็กเล็กเราได้จัดทำโปรแกรมการศึกษาสำหรับนักเรียนอายุ 10–14 ปีซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้นักเรียนที่อายุน้อยได้มีการพัฒนาภาษาควบคู่ไปกับการได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม โดยมีการเรียนภาษาและทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน โดยหลักสูตรประกอบด้วยบทเรียนในชั้นเรียน ท่องเที่ยว โดยมี EF Leaders ที่มีประสบการณ์ดูแลตลอดหลักสูตร โปรดติดต่อสำนักงาน EF ในประเทศของคุณสำหรับขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Browse by destination

สำรวจโลก, ค้นหาตัวเอง
สำรวจโลก, ค้นหาตัวเอง

เหตุผลที่ควรเลือก EF?

เราได้ให้ความช่วยเหลือนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกในการเรียนรู้ภาษา การเลือกจุดหมายปลายทางใหม่และทำความรู้จักกับเพื่อนต่างชาติรวมทั้งการหาข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ในชีวิต
ทีมงานที่มีประสบการณ์
 • ประสบการณ์กว่า 50 ปีในการช่วยเหลือนักเรียนในการเดินทางไปเรียนต่างประเทศ

 • เจ้าหน้าที่ EF ที่เป็นมิตรพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

EF all the way ครบและจบที่เดียว
 • ความสะดวกสบายและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา

 • จากสำนักงาน EF ในประเทศบ้านเกิดของคุณไปตลอดไปจนถึงการไปเรียนในต่างประเทศและหลังจากที่คุณกลับมาเมื่อเรียนจบ เราพร้อมให้ความดูแลช่วยเหลือ

ความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด
 • ระบบการเรียนรู้ EF Method ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงความก้าวหน้าสูงสุด เรียนรู้ได้เร็วขึ้นด้วยการผสมผสานระหว่างบทเรียนในห้องเรียนและการดื่มด่ำ หลักสูตรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เรียนอายุน้อย

ได้รับการยอมรับทั่วโลก
 • วิทยาเขตภาษานานาชาติของเราได้รับการรับรองจากองค์กรการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของโลกรวมถึง British Council, NEAS, ISA & ACCET

 • International Summer School ของเราได้รับการยอมรับจากองค์กรต่างๆเช่น WYSET, CEN และ Mentor Foundation

เพื่อนต่างชาติ
 • พบเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกและเปิดโลกทัศน์ของคุณให้กว้างขึ้น

 • ฝึกทักษะภาษาใหม่ ๆ เพื่อเข้าสังคม

 • สนุกสนานกับเพื่อนชาวต่างชาติกับกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ซึ่งนำโดยเจ้าหน้าที่โรงเรียนฝ่ายกิจกรรม

สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย
 • เราก่อตั้งโรงเรียนในเมืองที่ดีที่สุดของโลก

 • วิทยาเขตของเรามีการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและมีพื้นที่กว้างขวาง

 • ทั้งวิทยาเขตและโรงเรียนภาคฤดูร้อนของเราได้รับการคัดเลือกเป็นพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เหมาะสำหรับการเรียนเดินทางแบบกลุ่ม

ขอรับคำแนะนำ จากที่ปรึกษาด้านการเรียนของ EF

...

ทำตัวตามสบายเหมือนเป็นบ้านคุณเอง

ติดต่อเรา
ติดต่อเรา