โรงเรียนเราเปิดสอนตามปกติแล้ว - รับประกันการเรียนรู้อย่างปลอดภัยโดย EF
Cambridge English Exam Preparation
Cambridge English Exam Preparation

Cambridge English Exam Preparation

ปรับปรุงโอกาสงานหรือเข้ามหาวิทยาลัยที่มีคุณสมบัติที่ไม่เคยหมดอายุ
32 คาบเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อ 1 คาบเรียน)
16 บทเรียนภาษาทั่วไป
04 โครงการการประชุม
10 บทเรียนพิเศษสําหรับการเตรียมสอบ GMAT
02 ครอสการบรรยาย
 • ระดับ
  ระดับกลางถึงระดับสูง
 • วันที่เริ่มต้น
  กำหนดวันจันทร์
 • ความยาว
  8- 52 สัปดาห์
 • คอร์สออนไลน์ก่อนเรียน
  ตั้งแต่ลงทะเบียน
 • คอร์สออนไลน์หลังเรียน
  6 เดือนรวมอยู่ในคอร์สภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นทั้งหมด

คำอธิบาย:
ปรับปรุงความสามารถในการฟังและความเข้าใจในการอ่านและพัฒนากลยุทธ์การทดสอบที่มีประสิทธิภาพ คุณจะขยายความรู้ของคุณเกี่ยวกับคำศัพท์ไวยากรณ์และการออกเสียงและความสำเร็จในการสอบเคมบริดจ์ ทดสอบความสามารถในการอ่านการเขียนการฟังและการพูดภาษาอังกฤษและมักจะดำเนินการในมหาวิทยาลัยของเรา

คุณสมบัตร :
Cambridge English จะออกใบรับรองให้กับผู้ที่มีคุณสมบัติสําหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษในฐานะส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ พวกเขาสามารถใช้เป็นหลักฐานของภาษาสําหรับการรับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยสํานักงานตรวจคนเข้าเมืองหรือนายจ้างในประเทศส่วนใหญ่ภาษาอังกฤษ.

ความเชี่ยวชาญของเรา:
ในฐานะผู้ดําเนินการสอบ Cambridge English ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนของเราพร้อมสําหรับผลลัพธ์สูงสุด โรงเรียนส่วนใหญ่ของเราทั้งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาเป็นศูนย์สอบที่ได้รับอนุญาต ซึ่งหมายความว่าเจ้าหน้าที่ของ EF จะบริหารการสอบของคุณที่ EF School เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจและสะดวกสบายที่สุด

Please note:
หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสามารถจัดสัปดาห์หลักสูตรเพื่อให้มูลนิธิเพื่อเตรียมสอบมืออาชีพ เว็บไซต์ทั้งหมดมีวันที่สอบเพิ่มเติมและหลักสูตรในแต่ละเดือนขึ้นอยู่กับสถานการณ์.

การเตรียมตัวระยะสั้น:
ได้รับความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับทักษะการทดสอบและเทคนิคการสอบเคมบริดจ์ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้ประโยชน์จากหลักสูตรการเตรียมสอบระยะสั้นหากคุณมีตารางเวลาจํากัด เริ่มต้นวันจันทร์และการศึกษาสําหรับ 2 ถึง 8 สัปดาห์ที่มหาวิทยาลัยของเราในเคมบริดจ์

EF Learning Guarantee
เรารับประกันการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น
วิธีการเรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาทักษะภาษาของ EF นี้ เรามั่นใจว่า หลักสูตรการเรียนการสอนของเราจะพัฒนาผู้เรียนให้ได้รับประสิทธิผลสูงสุด ผู้เรียนจะมีพัฒนาการทางภาษาเพิ่มขึ้นหนึ่งระดับ ในทุกๆ 6 สัปดาห์ ด้วยระบบการเรียนการสอนของ EF ที่ผสมผสานระหว่างบทเรียน การสนทนาโต้ตอบในชั้นเรียน การฝึกปฏิบัติโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยและการใช้ภาษาในสิ่งแวดล้อมจริง รวมถึงการเรียนรู้ทางภาษาและวัฒนธรรม