Cambridge English Exam Preparation
Cambridge English Exam Preparation

Cambridge English Exam Preparation

ปรับปรุงโอกาสงานหรือเข้ามหาวิทยาลัยที่มีคุณสมบัติที่ไม่เคยหมดอายุ
32 คาบเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อ 1 คาบเรียน)
16 บทเรียนภาษาทั่วไป
04 โครงการการประชุม
10 บทเรียนพิเศษสําหรับการเตรียมสอบ GMAT
02 ครอสการบรรยาย
 • ระดับ
  ระดับกลางถึงระดับสูง
 • วันที่เริ่มต้น
  กำหนดวันจันทร์
 • ความยาว
  8- 52 สัปดาห์
 • คอร์สออนไลน์ก่อนเรียน
  ตั้งแต่ลงทะเบียน
 • คอร์สออนไลน์หลังเรียน
  6 เดือนรวมอยู่ในคอร์สภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นทั้งหมด

คำอธิบาย:
ปรับปรุงความสามารถในการฟังและความเข้าใจในการอ่านและพัฒนากลยุทธ์การทดสอบที่มีประสิทธิภาพ คุณจะขยายความรู้ของคุณเกี่ยวกับคำศัพท์ไวยากรณ์และการออกเสียงและความสำเร็จในการสอบเคมบริดจ์ ทดสอบความสามารถในการอ่านการเขียนการฟังและการพูดภาษาอังกฤษและมักจะดำเนินการในมหาวิทยาลัยของเรา

คุณสมบัตร :
Cambridge English จะออกใบรับรองให้กับผู้ที่มีคุณสมบัติสําหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษในฐานะส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ พวกเขาสามารถใช้เป็นหลักฐานของภาษาสําหรับการรับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยสํานักงานตรวจคนเข้าเมืองหรือนายจ้างในประเทศส่วนใหญ่ภาษาอังกฤษ.

ความเชี่ยวชาญของเรา:
ในฐานะผู้ดําเนินการสอบ Cambridge English ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราจึงมีความเชี่ยวชาญในการสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนของเราพร้อมสําหรับผลลัพธ์สูงสุด โรงเรียนส่วนใหญ่ของเราทั้งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาเป็นศูนย์สอบที่ได้รับอนุญาต ซึ่งหมายความว่าเจ้าหน้าที่ของ EF จะบริหารการสอบของคุณที่ EF School เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจและสะดวกสบายที่สุด

Please note:
หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสามารถจัดสัปดาห์หลักสูตรเพื่อให้มูลนิธิเพื่อเตรียมสอบมืออาชีพ เว็บไซต์ทั้งหมดมีวันที่สอบเพิ่มเติมและหลักสูตรในแต่ละเดือนขึ้นอยู่กับสถานการณ์.

การเตรียมตัวระยะสั้น:
ได้รับความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับทักษะและเทคนิคการทดสอบสำหรับการสอบ Cambridge คุณจะก้าวหน้าสูงสุดด้วยหลักสูตรเตรียมสอบเต็มรูปแบบ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้ประโยชน์จากหลักสูตรเตรียมสอบระยะสั้น หากคุณมีตารางเรียนที่จำกัด เริ่มเรียนทุกวันจันทร์และเรียนเป็นเวลา 2 ถึง 8 สัปดาห์ที่วิทยาเขตของเราในเคมบริดจ์และซานตาบาร์บารา

EF Learning Guarantee
เรารับประกันการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ