รับทุนสมทบเพื่อเรียนรอบมกราคมและเมษายน 2024
TOEFL & TOEIC
TOEFL & TOEIC

TOEFL & TOEIC

มุ่งเน้นและเจาะลึกสำหรับการเตรียมสอบวัดผลภาษาอังกฤษตามมาตรฐานภาษาอังกฤษแบบอเมริกา
32 บทเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อบทเรียน)

16 คาบเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านไวยากรณ์ คำศัพท์ และทักษะการพูดและเขียน โครงสร้างหลักสูตรประกอบด้วย การอภิปรายในชั้นเรียนการแสดงบทบาทสมมติ การบ้าน แบบฝึกหัด และการทบทวนคำศัพท์
10 วิชาเลือกตามความสนใจ เลือกเรียนหัวข้อตามความสนใจของคุณ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หน้า12)
4 อาจารย์สอนและแนะแนวทางในชั้นเรียนแบบแล็บ ผสมผสานกับการเรียนแบบสื่อผสม
2 เรียนรวม (สองคาบเรียน) โดยอาจารย์หรือวิทยากร รับเชิญ เพื่อพัฒนาทักษะการฟังและเสริมสร้างความเข้าใจในวัฒนธรรมระหว่างกัน


  • วันเริ่มต้น:
    มกราคม / เมษายน / มิถุนายน / กันยายน

คำอธิบายของการสอบ: การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (TOEFL) วัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเหนือของภาคการศึกษาในสถานที่ทางวิชาการ และการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสารระหว่างประเทศ (TOEIC) ประเมินภาษาอังกฤษในสถานการณ์งานจริง รวมถึงเวลาเรียนทั้งหมด 21 ชั่วโมง 20 นาทีต่อสัปดาห์

มีให้บริการที่:นิวยอร์ก, บอสตัน, ไมอามีบีช, ซานดีเอโก้, ซานต้าบาร์บาร่า, ลอสแองเจลิส, ซานฟรานซิสโก้, ซีแอตเทิล, โฮโนลูลู, แวนคูเวอร์, เกาะแวนคูเวอร์, โทรอนโต, มอลตา, St. Julian's

EF Learning Guarantee
เรียนรู้ได้รวดเร็วขึ้น เรารับประกัน
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ