รับทุนสมทบเพื่อเรียนรอบมกราคมและเมษายน 2024
หลักสูตร
หลักสูตร

โครงการ

ทุกประเภท

หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

คอร์สเรียนภาษาในต่างประเทศ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ตัวผู้เรียนได้มีโอกาสฝึกฝนและเรียนรู้ภาษาอื่น ๆ อย่างจริงจัง พัฒนาทักษะทางภาษาในทุกด้านพร้อมกับศึกษาเพิ่มเติมในวิชาที่ตนเองสนใจ...

อ่านเพิ่มเติม

EF ADVANCED DIPLOMAS

หลักสูตรที่ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษควบคู่กับวิชาการ

หรือหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน คุณจะได้พัฒนาภาษาไปพร้อมกับการได้เรียนรู้ในอาชีพที่คุณสนใจใอนาคต ส่วนสำคัญมากส่วนหนึ่งของหลักสูตรนี้ คือการได้ฝึกงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมต่างๆ

เตรียมเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยและพัฒนาทักษะทางวิชาการเพื่อให้สามารถเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี...

อ่านเพิ่มเติม

หลักสูตรเรียนหลายภาษาของ EF

เลือกโปรแกรมได้ในทั่วโลก

เรียนรู้ภาษาที่สามและท่องเที่ยวทั่วโลกในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมได้การเรียนรู้ภาษาใหม่ๆมากกว่าสามภาษา ในระยะเวลาเก้าเดือน โปรแกรมพิเศษนี้พร้อมให้บริการที่วิทยาเขตภาษาต่างประเทศของ EF ทุกสาขาใน 21 ประเทศ ตัวเลือกภาษาได้แก่ ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน เยอรมัน อิตาลี จีนกลาง ญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี

เริ่มเรียนได้ทุกๆวันจันทร์ของปีและออกแบบคอร์สเรียนได้เองใน36สัปดาห์ แบ่งออกเป็น 6 หลักสูตรการศึกษา คุณลองจินตนาการ การได้ไปเรียนในเมืองที่ได้รับความนิยมที่สุดในเอเชีย (โตเกียว, สิงคโปร์, เซี่ยงไฮ้) หรือได้ไปเที่ยวในเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้านศิลปะ (นิวยอร์ก, ปารีส, เบอร์ลิน) คุณสามารถออกแบบหลักสูตรที่น่าจดจำนี้ได้เองเพื่อให้คุณได้รับความรู้และประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม

ระยะเวลาเรียนรวม 17 ชั่วโมง 20 นาทีต่อสัปดาห์

สําหรับหลักสูตรพื้นฐานทั่วไปและ 21 ชั่วโมง 20 นาทีต่อสัปดาห์สําหรับหลักสูตรแบบเข้มข้น เริ่มคอร์สได้ทุกวันจันทร์ และคุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางของคุณได้ตอนนี้และคุณคือคนหนึ่งที่จะกลายเป็น ผู้ที่เดินทางรอบโลก (globetrotter)

ตัวอย่าง: 2 ภาษา, 2 จุดหมายปลายทาง
ตัวอย่าง 1: แมดริด (18 สัปดาห์) – นิวยอร์ก (18 สัปดาห์)
ตัวอย่าง2: บอสตัน (24 สัปดาห์) – คอสตาริกา (12 สัปดาห์)

3 ภาษา 3 ประเทศ:

ตัวอย่าง 1: ไมอะมี่ (6 สัปดาห์) - โรม (24 สัปดาห์) - สิงคโปร์ (6 สัปดาห์)

ตัวอย่าง 2: นิวยอร์ก (6 สัปดาห์) - โซล (12 สัปดาห์) - โตเกียว (18 สัปดาห์)

ติดต่อ