รับทุนสมทบเพื่อเรียนรอบมกราคมและเมษายน 2024
IELTS
IELTS

IELTS

เจาะลึกข้อสอบ IELTS เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จทางวิชาการและวิชาชีพ
32 บทเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อบทเรียน)

16 คาบเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านไวยากรณ์ คำศัพท์ และทักษะการพูดและเขียน โครงสร้างหลักสูตรประกอบด้วย การอภิปรายในชั้นเรียนการแสดงบทบาทสมมติ การบ้าน แบบฝึกหัด และการทบทวนคำศัพท์
10 วิชาเลือกตามความสนใจ เลือกเรียนหัวข้อตามความสนใจของคุณ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หน้า12)
4 อาจารย์สอนและแนะแนวทางในชั้นเรียนแบบแล็บ ผสมผสานกับการเรียนแบบสื่อผสม
2 เรียนรวม (สองคาบเรียน) โดยอาจารย์หรือวิทยากร รับเชิญ เพื่อพัฒนาทักษะการฟังและเสริมสร้างความเข้าใจในวัฒนธรรมระหว่างกัน


  • วันเริ่มต้น:
    มกราคม / เมษายน / มิถุนายน / กันยายน

คำอธิบายของการสอบ IELTS, ระบบทดสอบภาษาอังกฤษระหว่างประเทศ, จำเป็นสำหรับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยในหลายประเทศ รวมถึงสหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นักศึกษาที่สำเร็จการสอบครบถ้วนอย่างเป็นทางการ ยังสามารถยอมรับได้จากมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ผู้ประกอบการ องค์กรโปรดเซอร์วิสต่าง ๆ หน่วยงานเครื่องหมายตราและหน่วยงานรัฐบาลอื่น ๆ รวมถึงเวลาเรียนทั้งหมด 21 ชั่วโมง 20 นาทีต่อสัปดาห์

สอนที่:
ลอนดอน, อ๊อกซ์ฟอร์ด, แคมแพ็ค, ไบรทัน, บอนมัธ, บริสตอล, มาน เชสเตอร์, วอลิน, มอลตา St. Julian's, ท่าทาง, บัลลังก์, ซานต้าบาร์บาร่า, แวนคูเวอร์, รายชื่อจากทาวน์

EF Learning Guarantee
เรียนรู้ได้รวดเร็วขึ้น เรารับประกัน
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ