เดินทางภายในกันยายน 2024 นี้ @EF Singapore รับฟรีตั๋วเครื่องบิน
กลุ่มผู้บริหารและมืออาชีพของ EF
กลุ่มผู้บริหารและมืออาชีพของ EF

กลุ่มผู้บริหารและมืออาชีพของ EF

เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กและการโต้ตอบมากมาย

ระดับ:

เริ่มต้น จนถึง ขั้นสูง

ระยะเวลา: 1 to 52 weeks

คำอธิบาย: บทเรียนกลุ่มขนาดเล็กอนุญาตให้มีการศึกษาแบบโต้ตอบในชั้นเรียนขนาดเล็กโดยเฉลี่ยของนักเรียน 6 คน ชั้นเรียนเหล่านี้เสริมเซสชั่นโครงการซึ่งคุณจะสามารถที่จะก้าวไปอย่างอิสระในขณะที่บทเรียนส่วนตัวแบบตัวต่อตัวจะรับประกันได้ว่าคุณจะก้าวที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ภาคภาษาภาคปฏิบัติกึ่งเอกชนจะช่วยให้คุณสามารถใช้ทักษะภาษาใหม่ของคุณในชีวิตจริงปฏิสัมพันธ์ทางธุรกิจกับนักเรียน 1-2 เพื่อน (ระยะเวลาการเรียนการสอนรวม 26 ชั่วโมงและ 40 นาที)

ทําไม EF Executive Premium จึงได้รับความนิยมสูงสุดจากหลักสูตรผู้บริหารของเรา
หลักสูตรหนึ่งตัวต่อตัวรับประกันความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในขณะที่หลักสูตรกลุ่มปรับปรุงทักษะการสื่อสารของคุณและส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ขนาดของกลุ่มยังช่วยให้มั่นใจว่าความสนใจส่วนบุคคลมากขึ้นและเพิ่มศักยภาพในการเรียนรู้ของคุณ

วันเริ่มต้น:เคมบริดจ์

EF Learning Guarantee
เรารับประกันการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ