ทุนการศึกษาสมทบไปเรียน EF ออสเตรเลีย & นิวซีแลนด์ สอบถามแอดLINE @efthailand
หลักสูตรเรียนภาษา - เข้มข้น
หลักสูตรเรียนภาษา - เข้มข้น

หลักสูตรเรียนภาษา - เข้มข้น

สำหรับผู็ที่ต้องการสร้างความก้าวหน้าทางภาษาสูงสุดและสัมผัสกับวัฒนธรรมใหม่
32 คาบเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อ 1 คาบเรียน)
16 บทเรียนภาษาทั่วไป
04 โครงการการประชุม
10 บทเรียนพิเศษสําหรับการเตรียมสอบ GMAT
02 ครอสการบรรยาย
 • ระดับ:
  ระดับเริ่มต้นถึงระดับสูง
 • วันเริ่มต้น
  ทุกวันจันทร์ตลอดปี
 • ระยะเวลา
  2-52 สัปดาห์
 • คอร์สออนไลน์ก่อนเรียน
  ตั้งแต่ลงทะเบียน
 • คอร์สออนไลน์หลังเรียน
  6 เดือนรวมอยู่ในคอร์สภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นทั้งหมด

คำอธิบาย:
ความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้รับการทำในต่างประเทศ ขอแนะนำให้นักเรียนที่ต้องเรียนภาษาโดยเร็วที่สุดสำหรับเหตุผลทางวิชาการหรือวิชาชีพ หลักสูตรที่มีโครงสร้างสูงของเรารวมถึงหลักสูตรในช่วงเช้าและช่วงบ่ายทุกสัปดาห์ที่ช่วยให้คุณสามารถพูดและเขียนได้อย่างมั่นใจในเวลาที่สั้นที่สุด หลักสูตรภาษาทั่วไปของเราจะช่วยให้คุณเข้าใจไวยากรณ์และคำศัพท์ในขณะที่หลักสูตรโครงการของเราจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการวิจัยและการสื่อสารของคุณผ่านการปฏิบัติงานที่เหมาะสมกับความสนใจของคุณ.

หลักสูตรเข้มข้นของเรามีจำนวนของหลักสูตรพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณบรรลุเป้าหมายของคุณในขณะที่คุณกำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ สอนในชั้นเรียนและบนเออนไลน์คุณสามารถเลือกที่จะมุ่งเน้นทักษะภาษาการพัฒนาวิชาชีพ การสอบ หรือ การเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยเและหลักสูตรศิลปะและวัฒนธรรม

ทำไมหลักสูตร EF เข้มข้นเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา
เพราะคุณไม่เพียงแต่สามารถเพิ่มทักษะภาษาของคุณแต่ยังได้รับเวลาอันมีค่าในการฝึกกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนของคุณ ปฏิสัมพันธ์เพิ่มเติมนี้จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารในลักษณะที่เป็นธรรมชาติได้เร็วขึ้นกว่าในหลักสูตรอื่นๆและสร้างมิตรภาพที่ยั่งยืนในกระบวนการ

นักเรียนควรเข้าเรียนหลักสูตร EF เข้มข้นกี่สัปดาห์
ยิ่งคุณเรียน คุณยิ่งก้าวหน้า นั่นคือเหตุผลที่นักเรียนที่กำลังมองหาทักษะภาษาขั้นสูงต้องลงทะเบียนอย่างน้อยสามถึงหกสัปดาห์ จำได้ว่านักเรียนในชั้นเรียนแบบเข้มข้นมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ หลักสูตรหกสัปดาห์ช่วยให้นักเรียนส่วนใหญ่เพื่อปรับปรุงระดับความสามารถที่สมบูรณ์และนักเรียนหลายคนเลือกที่จะใช้เวลาสามเดือนหรือมากกว่าหลักสูตรเพื่อให้บรรลุระดับที่ดี.

EF Learning Guarantee
เรารับประกันการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ