โอกาสรับทุนการศึกษาสมทบ รอบกันยายน
หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัย
หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

การเตรียมตัวเพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
30/32 บทเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อบทเรียน)

  • วันเริ่มต้น:
    มกราคม / เมษายน / กันยายน

คำอธิบาย
โปรแกรมปูพื้นฐานเข้ามหาวิทยาลัยของ EF เตรียมความพร้อมให้คุณเผชิญหน้าความท้าทายในการศึกษาระดับที่สูงขึ้นอย่างครบถ้วน โปรแกรม 6, 9 หรือ 11 เดือนนี้ช่วยเชื่อมต่อช่องว่างระหว่างการศึกษาก่อนหน้าของคุณกับสิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยระดับนานาชาติที่คุณเลือก ทางเลือกแบบเร่งรัดหกเดือนเปิดอบรมนักเรียนที่มีสิทธิเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ณ จุดหมายปลายทางทั่วโลก

การเรียนการสอนแบบเฉพาะเจาะจง
คุณจะเรียนรู้ทักษะการเรียนที่สำคัญ เช่น การเขียนเรียงความ การคิดเชิงวิพากษ์ และการทำงานเป็นกลุ่ม รวมถึงเตรียมพร้อมและทำแบบทดสอบวัดความเชี่ยวชาญต่างๆ ที่จำเป็นต่อการสมัคร ซึ่งรวมถึง IELTS, TOEFL และ ACT นอกจากนี้ คอร์สนี้ยังให้คุณได้เห็นภาพรวมของประเพณีท้องถิ่นและระบบการศึกษา และสามารถศึกษาเฉพาะสาขาได้ด้วยหลักสูตรการศึกษาในวิชาต่างๆ ตั้งแต่การสื่อสารระหว่างประเทศไปจนถึงศิลปะ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และอีกมากมาย
รับประกันการเข้าเรียน
นักเรียนที่จบจากโปรแกรมของเราเรียบร้อยแล้วจะได้รับประกันการเข้าเรียนในสถาบัน 1 ใน 150 แห่งที่เป็นพันธมิตรของเราในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และเยอรมนี เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ ผู้จัดการด้านเส้นทางการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่อุทิศตนให้แก่งานนี้จะให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับกระบวนการรับสมัครของมหาวิทยาลัย ซึ่งรวมถึงการค้นหาโปรแกรมที่เหมาะสม การเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และการช่วยเหลือในเรื่องหลักฐานการสมัครและวันหมดเขตรับสมัครต่างๆ
มหาวิทยาลัยพันธมิตรอันทรงเกียรติของเรา
ความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งของเรากับมหาวิทยาลัยและบันฑิตวิทยาลัยทั่วโลกช่วยให้คุณมีทางเลือกที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลักฐานแสดงอยู่ในผลลัพธ์ของเรา โดยศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จของเรา 100% ได้เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพันธมิตรของเรา หรือได้เข้ามหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติอื่นๆ รวมถึงมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ วิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และรัฐศาสตร์แห่งลอนดอน มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ และมหาวิทยาลัยซิดนีย์

EF Learning Guarantee
เรียนรู้ได้รวดเร็วขึ้น เรารับประกัน
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ