สหรัฐอเมริกา

เรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน

เรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน
4.4
562
(562 คะแนน)
4.4

คุณจะไม่เสียใจที่เลือกเรียนภาษาที่บอสตัน ( Learn Language in Boston) เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่โด่งดังและเป็นหนึ่งในเมืองที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งที่ประดับเมืองนี้ให้มีความก้าวหน้าด้านการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น Harvard University หรือ MIT (Massachusetts Institute of Technology) จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมบอสตันจึงเป็นหนึ่งในเมืองที่คุณควรมาเรียนภาษาอังกฤษ เมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่บอสตันกับเรา คุณจะเห็นว่าเรามีหลักสูตรที่หลากหลายที่จะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะด้านภาษาให้มีความฉะฉานมากยิ่งขึ้น หลายคนเมื่อคิดว่ามาเรียนภาษาที่อเมริกาแล้วกลัวว่าราคาจะแพง แต่ด้วยคอร์สเรียนภาษาที่ EF บอสตันนั้นมีคุณภาพ ทำให้คุณอาจจะคิดว่าการเรียนภาษาที่บอสตัน ราคาถูกเมื่อกับคุณภาพและประโยชน์ที่ได้รับกลับไป

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน

เรียนภาษาที่บอสตัน ราคาถูก

การเรียนภาษาที่บอสตันเปรียบเสมือนการเข้าถึงประวัติศาสตร์อเมริกันอย่างแท้จริง แต่นอกเหนือจากนั้นการเรียนภาษาอังกฤษที่บอสตันยังเปิดโอกาสให้คุณได้ทำกิจกรรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ระดับโลกที่คุณต้องไปเยือน ที่สำคัญเมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน ยังเปิดโอกาสให้คุณได้รู้จักเพื่อนนักเรียนหลากหลายชาติ เพราะบอสตันคือบ้านของนักศึกษากว่า 250,000 ชีวิต ดังนั้นเมืองนี้จึงมีชีวิตชีวาอยู่ตลอดทั้งวันทั้งคืน กิจกรรมหลายๆอย่าง ประกอบไปด้วย ​การ​เลี้ยง​น้ำ​ชา​ที่​บอ​สตัน (the Boston Tea Party​) และยุทธการบังเกอร์ฮิลล์ (the Battle of Bunker Hil) ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญในการประกาศอิสระภาพของประเทศอเมริกาที่บอสตัน และสำหรับคนที่มีความเป็นศิลปิน ที่เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์และหอศิลปะร่วมสมัยที่คุณสามารถเดินเข้าชมความงดงามของงานศิลปะมากมาย เมื่อคุณมาบอสตันคุณจะได้รับอะไรหลายๆอย่างกลับไปนอกเหนือจากการเรียนภาษา บอสตันมีกิจกรรมอะไรหลายๆอย่างที่จะทำให้คุณได้รับประโยชน์และความสนุกสนานกลับบ้านไป เรียนภาษาที่บอสตัน ราคาถูกคุ้มค่ากับคุณภาพคือการมาเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียน EF Boston

เรียนภาษา บอสตัน

คุณจะค้นพบวัฒนธรรมอเมริกันอย่างแท้จริงเมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน การอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ จะทำให้คุณรู้จักการใช้ชีวิตแบบอเมริกัน คุณจะมีห้องพักของคุณและอาหารเช้า-เย็น ตลอดจันทร์-ศุกร์ รวมไปถึงทุกมื้อสำหรับสุดสัปดาห์ แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ คุณมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะภาษาของคุณได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณอยากใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคุณ กำหนดตารางเวลาของคุณเองและใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนต่างชาติที่หอพัก ได้เที่ยวชมเมืองกับเพื่อนๆและช่วยเหลือและดูแลตัวเอง ก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่น่าจดจำ

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก