ออสเตรเลีย

เรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์

เรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์
4.7
602
(602 คะแนน)
4.7

ซิดนีย์ เมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงจนใครหลายคนอยากจะไปเรียนภาษา เมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์ คุณจะมีโอกาสใช้เวลาช่วงปิดเทอมนอนเล่นริมทะเลหรือเดินเล่นในใจกลางเมืองที่คือสิ่งที่คุณทำได้ระหว่างระยะเวลา เรียนภาษาที่ซิดนีย์ (Learn Language in Sydney) ไม่เพียงแต่เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียที่มีคนจากนานาประเทศแวะเวียนผ่านไปผ่านมาเท่านั้น แต่ยังเป็นบ้านของชายหาดที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในออสเตรเลียอีกเช่นกัน ด้วยสภาพแวดล้อมที่มีสิ่งต่างๆรอบตัวเช่นนี้จะทำให้ตลอดระยะเวลาการเรียนภาษาที่ซิดนีย์ของคุณไม่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย หลายคนเมื่อนึกถึงการเรียนภาษาที่ออส ค่าใช้จ่าย เขาจะนึกว่าแพง ราคาสูง แต่เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่ออสกับ EF และเปรียบเทียบกับคุณภาพที่ได้กับราคาค่าคอร์ส จนคุณอาจจะคิดว่าการเรียนภาษาที่ซิดนีย์ ราคาถูกและมีคุณภาพนั้นมีอยู่จริง

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10-14 ปี
2-24อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14-25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์
EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25+ ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์
EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16+ ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: ซิดนีย์

เรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์

ซิดนีย์ เมืองใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย ที่มีชายหาดอันโด่งดังและบรรยากาศที่แจ่มใส คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามย่านใจกลางเมือง ห้องเรียนที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีการสอนแบบใหม่ล่าสุด รวมถึงอุปกรณ์การเรียนการสอนแบบดิจิตอล ที่สนับสนุนการเรียนรู้ของคุณอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์ คุณจะมีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆต่างชาติที่มาจากทั่วโลก การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเป็นเรื่องปกติในแต่ละวัน ที่เราจะรู้ความแปลกใหม่ทั้งการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ ความคิดความอ่านของคนแต่ละประเทศตลอดการเรียนภาษาที่ซิดนีย์ นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดตารางเรียนของคุณได้เองเพื่อให้คุณมีเวลาไปเล่นโต้คลื่น ชมปลาวาฬ ปลาโลมาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่าภาษาอังกฤษของคุณจะไม่คืบหน้า เพราะว่าตลอดระยะเวลาการเรียนภาษาที่ซิดนีย์คุณจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารตลอดเวลาจนทำให้คุณพูดเก่งได้โดยไม่รู้ตัว 

เรียนภาษา ซิดนีย์

ซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ (Sydney Opera House) สัญลักษณ์ของซิดนีย์ เมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย คุณจะมีโอกาสไปชมละครโอเปร่าอย่างแน่นอนเพราะโรงละครอยู่ห่างจากโรงเรียนของเราเพียงแค่ไม่กี่ก้าว การเรียนภาษาที่ซิดนีย์นั้นไม่เพียงแต่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณเพียงอย่างเดียวแต่ว่าเราวิชาเลือกที่หลากหลายตั้งแต่ ภาษาเพื่อธุรกิจ วรรณกรรมออสเตรเลีย ประวัติศาสตร์โลก วิชาสื่อสารมวลชน และอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความชอบส่วนตัว ซึ่งเป็นตัวช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ซิดนีย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ถ้าหากคุณอยากฝึกงานที่ออสเตรเลีย เพราะอยากลองใช้ทักษะภาษาอังกฤษเพื่อประยุกต์ใช้ทำงานกับชาวต่างชาติก็เป็นไปได้เช่นกัน เพราะทางโรงเรียนที่ซิดนีย์มีโครงการเสริมเหล่านี้สำหรับคุณโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่ออย่างหนึ่งว่าการเรียนภาษาอังกฤษและสามารถนำไปใช้ได้ทันทีคือการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่ไม่ได้ใช้การจดจำ แต่ใช้ความเข้าใจและการใช้อย่างเป็นธรรมชาติ

ทำไมต้องเลือก EF?

ความไว้วางใจ

เรามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีและชื่อเสียงของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลก

สานสัมพันธ์

เรียนรู้กับนักเรียนจากมากกว่า 100 ประเทศ

เลือกโปรแกรมที่เหมาะกับตัวเอง

เดินทางรอบโลกโดยไปเรียนในโรงเรียนของเราเองในจุดหมายปลายทางกว่า 50 แห่งทั่วโลก

บรรลุผลสำเร็จ

เรียนรู้ได้เร็วกว่าและอย่างครอบคลุมด้วยวิธีการของ EF

EF เคียงข้างตลอดทาง

โรงเรียนและสำนักงานของเราทั่วโลกให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

ได้รับการรับรองระดับโลก

ความเชี่ยวชาญในการสอนของเราและวิธีการเรียนรู้ได้รับการยอมรับระดับโลก