ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเดินทาง ภาษา และวัฒนธรรมโดย EF Education First
Menu

ภาษา

59 บทความ Order by Date | เป็นที่นิยม
12 คำที่ตลกที่สุดในภาษาอังกฤษ

การพยายามระบุคำที่ตลกที่สุดในภาษาอังกฤษจากคลังศัพท์กว่า 750,000 คำเป็นคำท้าที่ออกจะบ๊องๆ เล็กน้อย แต่เนื่องจากเราได้พู...

3 วิธีในการหลอกให้สมองของคุณเรียนภาษาใหม่

การเรียนภาษาใหม่เป็นสิ่งที่คุ้มค่าและสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ แต่บางครั้งสมองของเราก็ดูเหมือนจะไม่ยอมทำตามที่เราต้องการ ใน...

ทำไมจึงควรเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย… แม้กระทั่งชื่อก็ยังปลุกจิตวิญญาณที่รักการท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เกือบทุกคนรู้จักผู้ที่เคยเดินทางไปออ...

ทำไมจึงควรเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา

แคนาดาตามหลังจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษแห่งอื่นๆ (เราพูดถึงสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย!) มาเป็นเวลานา...

เหตุผล 10 ข้อที่นิวซีแลนด์กลายเป็นสถานที่สุดฮิตในการเรียนแห่งใหม่

เมื่อวางแผนเรียนต่างประเทศในซีกโลกใต้ นักเรียนหลายคนปักใจที่จะไปออสเตรเลีย แต่มีจุดหมายปลายทางสุดฮิตอีกแห่งหนึ่งที่น่า...

เคล็ดลับ 7 ข้อเพื่อเตรียมพร้อมบุตรหลานของคุณสำหรับทริปเรียนภาษากับ EF

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลแก่พ่อแม่ผู้ปกครองที่กำลังส่งบุตรหลานไปทริปเดินทางแบบกลุ่มกับ EF กรุณาติดต่อสำนักงา...

20 วิธีที่การเรียนภาษาจะเปลี่ยนโลกทั้งใบ (และชีวิตของคุณด้วย)

คุณอาจทราบว่า การเรียนภาษาใหม่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ (ใช่แล้ว การพูดได้สองภาษาดีขนาดนั้นจริงๆ) แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การ...

10 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษเก่งขึ้น

การเรียนรู้วิธีพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่เรียนภาษานี้ ไม่มีอะไรสามารถแทนที่การใช้...

เหตุใดคอร์สเรียนภาษาในต่างประเทศจึงดีกว่าหนึ่งปีที่โรงเรียน

โรงเรียนดีๆ ที่มีครูดีๆ และนักเรียนที่มีส่วนร่วมคือหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคนหนุ่มสาว แต่เมื่อเป็นเรื่องของ...

ทำไมทักษะภาษาอังกฤษถึงสำคัญกับประเทศ

ทักษะภาษาอังกฤษไม่ได้สำคัญเพียงเพราะประโยชน์ในด้านอาชีพ การเปิดโลก หรือการเชื่อมต่อกับผู้คนเท่านั้น ทักษะภาษาอังกฤษยัง...

การเรียนภาษาคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตในระดับสากล

ประโยชน์ของการเพิ่มขีดความสามารถทางด้านภาษาของลูกหลานของคุณ (หรือตัวคุณเอง) มีมากเกินกว่าประโยชน์ของการเรียนรู้เพื่อสื...

วิธีรักษาทักษะภาษาให้คงอยู่นานกว่าผิวสีแทนของคุณ

คุณเพิ่งกลับมาจากทริปเรียนต่างประเทศในแคลิฟอร์เนีย ภาษาอังกฤษของคุณเริ่ดสุดๆ ทุกคนอิจฉาผิวสีแทนของคุณ และน่าจะยังมีทรา...