ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเดินทาง ภาษา และวัฒนธรรมโดย EF Education First
Menu

อาชีพ

10 บทความ Order by Date | เป็นที่นิยม
ทักษะที่ถ่ายทอดได้คือกุญแจสู่ความสำเร็จในอาชีพ และนี่คือวิธีพัฒนาและเน้นทักษะเหล่านี้ในประวัติส่วนตัวของคุณ

การหางานหรือแสวงหาความก้าวหน้าในอาชีพในปัจจุบันของคุณไม่ใช่กระบวนการที่ตรงไปตรงมาเสมอไป บัณฑิตใหม่หรือผู้ที่กำลังจะเปล...

ทักษะสำคัญที่อาจเป็นสาเหตุที่คุณยังก้าวไม่ถึงศักยภาพสูงสุดในอาชีพ รวมทั้งวิธีพัฒนาทักษะเหล่านี้อย่างรวดเร็ว

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะสามารถทำได้ในชีวิตคือการใช้เวลาลงทุนกับตัวเอง คุณต้องลงทุนกับความฟิตของตนเองและออกกำลังก...

ทิป 5 ข้อที่จะทำให้คุณแข่งขันในตลาดงานได้ดียิ่งขึ้น

การศึกษาที่ดีไม่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณได้งานในฝันในตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน เพื่อให้คุณโดดเด่นกว่าผู้สมัครค...

ทำไมการพัฒนาทักษะภาษาจึงเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเพื่ออาชีพของคุณ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การใช้ภาษาที่สองได้อย่างคล่องแคล่วสามารถช่วยให้คุณก้าวหน้าในอาชีพของคุณได้ การใช้ความพยายา...

ความสำคัญของเครือข่ายระดับสากล

ในความหมายดั้งเดิมแล้ว ‘การสร้างเครือข่าย’ หมายถึง การสร้างฐานข้อมูลติดต่อในโลกแห่งการทำงาน แต่ในปัจจุบัน การสร้างเครื...

เขียนจดหมายสมัครงานอย่างไรให้โดนใจนายจ้าง

เรายังไม่สามารถฟันธงได้ว่าขั้นตอนใดของกระบวนการสมัครงาน ตั้งแต่การสร้างเครือข่ายไปจนถึงการเขียนประวัติส่วนตัว (CV) และ...

เหตุผล 6 ข้อว่าทำไมจึงไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเรียนภาษาใหม่

เป็นที่ทราบกันดีว่า เด็กๆ ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเรียนรู้ที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นได้เปรียบกว่าพวกเราที่เหลือ จึงเป็นเ...

เหตุผล 10 ข้อที่ควรใช้ Gap Year ก่อนไปเรียนต่อหรือทำงาน

คำนาม วิธีที่น่าทึ่งในการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าในช่วงเวลาที่บุคคลหนึ่งจะหยุดทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อท่องโลก เรียนภาษา ทำง...

ทิป 10 ข้อสำหรับการเขียนจดหมายสมัครงานเพื่อหางานต่างประเทศ

การเขียนเรซูเม่และจดหมายแนะนำตัวนั้นเป็นเรื่องยาก แต่การเขียนเอกสารเหล่านี้เป็นภาษาอื่นยิ่งยากกว่า แต่เราคิดว่าการก้าว...

สำนวนที่มีประโยชน์สำหรับการสัมภาษณ์งานเพื่อพิชิตการหางานในต่างประเทศ

หลายคนฝันอยากทำงานต่างประเทศ มีไม่กี่อย่างที่ทำให้คนเราตื่นเต้นกังวลได้เหมือนการสัมภาษณ์งาน มันเป็นเรื่องน่ากลัวที่จะต...