ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเดินทาง ภาษา และวัฒนธรรมโดย EF Education First
Menu

วัฒนธรรม

11 บทความ Order by Date | เป็นที่นิยม
ความท้าทายเมื่อรับเป็นโฮสต์ให้นักเรียนนานาชาติและวิธีรับมือ

การเป็นโฮสต์ให้นักเรียนนานาชาติเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าในหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปจนถึงโอกา...

คำแนะนำเรื่องมื้ออาหารสำหรับครอบครัวอุปถัมภ์

การแบ่งปันวัฒนธรรมของคุณกับนักเรียนนานาชาติในช่วงรับประทานอาหารเป็นวิธีง่ายๆ ในการต้อนรับพวกเขาสู่บ้านของคุณ และไม่จำเ...

วิธีช่วยเหลือนักเรียนที่คิดถึงบ้าน: ทิป 7 ข้อสำหรับครอบครัวอุปถัมภ์

สิ่งสำคัญที่จะทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การเรียนต่างประเทศที่ให้คุณค่าและน่าประทับใจ คือ การเปิดรับประสบการณ์และวัฒ...

คำสแลงภาษาอังกฤษที่คุณต้องรู้ในปี 2019

มีแค่ไม่กี่อย่างที่เปลี่ยนแปลงได้รวดเร็วเท่ากับสแลง พอคุณเริ่มใช้แสลงคำใหม่ล่าสุดได้คล่องเพียงไม่เท่าไหร่ ผู้คนก็เริ่ม...

ประเพณีคริสต์มาสอันน่าทึ่ง 12 อย่างจากทั่วโลก

มีหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับคริสต์มาสที่คุณจะรัก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ครอบครัว เพื่อนๆ และสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ...

วิธีเฉลิมฉลองคริสต์มาสในซีกโลกใต้

เมื่อเดือนธันวาคมมาถึง ผู้คนที่อาศัยในซีกโลกใต้ไม่ได้ซุกตัวอยู่ในเสื้อกันหนาวอุ่นๆ แต่กลับสวมใส่เสื้อยืดและกางเกงขาสั้...

5 เมืองที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

อีกไม่นาน วันคุ้มครองโลกซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 22 เมษายนจะเวียนมาบรรจบอีกครั้ง ซึ่งไม่เพียงเป็นโอกาสสำคัญใน...

เช็คก่อนใส่: แฟชั่น 5 อย่างที่ควรหลีกเลี่ยงเวลาเดินทาง

เมื่อคุณวางแผนการเดินทาง อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าควรแพ็คอะไรบ้าง คำถามประเภทที่ว่า ผู้คนใส่อะไรเมื่อหิมะตก ฉัน...

สุดยอดเพลงสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟ เครื่องบิน และรถยนต์

มีไม่กี่อย่างที่เข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ยเหมือนดนตรีและการเดินทาง เพลงดีๆ สามารถพาคุณไปได้ไกลกว่าเครื่องบิน รถไฟ หรือ...

8 ประเพณีดังเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจากทั่วโลก

เมื่อฤดูใบไม้ผลิเริ่มปรากฏขึ้นเพื่อปัดเป่าร่องรอยสุดท้ายแห่งความมืดมนของฤดูหนาว เราก็จะได้เริ่มตั้งตารอวันที่มีแสงแดดเ...

ประเพณีปีใหม่ 9 อย่างจากทั่วโลก

คุณกำลังนึกอยากลองทำตามประเพณีปีใหม่ต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รับโชคลาภ ความร่ำรวย และความสุขใ...