รับทุนสมทบเพื่อเรียนรอบมกราคมและเมษายน 2024
หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อปริญญาโทและบริหารธุรกิจ (MBA)
หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อปริญญาโทและบริหารธุรกิจ (MBA)

หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อปริญญาโทและบริหารธุรกิจ (MBA)

รับประกันการตอบรับเข้าศึกษาต่อหลักสูตร MBA ชั้นนำ
30/32 บทเรียน / สัปดาห์
(40 นาทีต่อบทเรียน)

EF Pre-Master's Program ประกอบไปด้วยสามส่วนหลัก คือ: language study, academic skills และ specialist modules. Specialist modules คือการเรียนวิชาเฉพาะสาขาที่สนใจเรียนต่อ เพื่อเสริมความมั่นใจในสาขาวิชาที่จะเลือกเรียนระดับปริญญาโท


 • วันเริ่มต้น:
  มกราคม / เมษายน / มิถุนายน / กันยายน
 • พื้นฐานภาษาเยอรมนีที่จำเป็น
  สำหรับหลักสูตร 6 เดือน: B1 <br/> สำหรับหลักสูตร 9 เดือน: A2 หรือมากกว่า <br/> สำหรับหลักสูตร 11 เดือน: A1 หรือมากกว่า
 • พื้นฐานภาษาอังกฤษที่จำเป็น
  สำหรับหลักสูตร 9 เดือน: IELTS 5.5 หรือ TOEFL 525 / 194 CBT /71 IBT เป็นอย่างน้อยหรือเทียบเท่าในการสอบ EF UPibT Test ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่าย
 • พื้นฐานภาษาอังกฤษที่จำเป็น
  สำหรับหลักสูตร 6 เดือน: IELTS 6.0 หรือ TOEFL 550 / 213 CBT /81 IBT เป็นอย่างน้อยหรือเทียบเท่าในการสอบ EF UPibT Test ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่าย
 • ผลที่ได้รับ
  การันตีการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย เยอรมนี และฝรั่งเศส

เกี่ยวกับหลักสูตร

EF's pre-MBA programsเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อ Master of Business Administration degree ในมหาวิทยาลัยระดับนานาชาติ เตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่การศึกษาต่อระดับปริญญาโทในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ หลักสูตรการเรียนเข้มข้น 6, 9, หรือ 11 เดือน จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาและวิชาการที่จำเป็นเพื่อการเรียนปริญญาโท

ก้าวเดินไปสู่มหาวิทยาลัยที่คุณเลือก

เราสามารถรับประกันการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทกับหนึ่งในมหาวิทยาลัยพันธมิตรที่เปิดรับนักศึกษาMBA และไม่เพียงแต่กล้ารับประกันการเข้าศึกษาต่อเท่านั้นแต่เรายังให้ความช่วยเหลือในการสมัครเข้าเรียนปริญญาMBA ในประเทศที่คุณเลือกเรียนอีกด้วย.

เสริมสร้างคุณสมบัติของคุณ

ในการเข้าเรียนหลักสูตรนี้คุณจะต้องมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี (หรือเทียบเท่า) จากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง และทักษะภาษาถึงระดับที่ระบุไว้ สำหรับนักเรียนหลักสูตรMBA โดยปกติจะต้องมีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย/ปี อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยพันธมิตรบางแห่งของเราสามาถตอบรับนักเรียนEFที่มีประสบการณ์ทำงานน้อยกว่า2ปีได้

หลักสูตรที่ปรับแต่งได้

EF's postgraduate programs มีความยืดหยุ่นด้านระยะเวลาการเรียนโดย มีตั้งแต่ 6, 9, หรือ 11 เดือน เราช่วยคุณเสริมสร้างทักษะการเรียนและภาษาที่จำเป็นในการศึกษาต่อ

ถัดมา คุณได้จะศึกษาวิชาเฉพาะในด้านวิชาการที่คุณเลือก ซึ่งจะช่วยคุณในการเตรียมตัวศึกษาจริงในระดับปริญญาโท.

การฝึกฝนทางภาษาและการสอบ

เป้าหมายหลักอย่างหนึงของ EF's postgraduate preparation programs คือการพัฒนาทักษะทางวิชาการให้ผู้เรียนอย่างสมบูรณ์ ทุกมหาวิทยาลัยระดัมหาบัณฑิตจะมีเกณฑ์ทางด้านภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ ดังนั้นหลักสูตรของเราจะเตรียมความพร้อมและฝึกฝนในการรับมือกับข้อสอบ IELTS หรือ TOEFL ตลอดจนวิชาเลือกทางวิชาการต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับการเตรียมพร้อมอย่างดีที่สุดที่จะเป็นไปได้ และมีความมั่นใจ ความรู้รอบในการพิชิตความสำเร็จในการศึกษาระดับมหาบัณฑิต

EF Learning Guarantee
เรียนรู้ได้รวดเร็วขึ้น เรารับประกัน
คุณจะพัฒนาขึ้นหนึ่งระดับเลเวลทุก ๆ หกสัปดาห์* เมื่อคุณเข้าเรียนทุกคลาสดและทำงานที่ได้รับมอบหมายเสร็จสิ้น และคุณอาจย้ายระดับเลเวลได้เร็วขึ้นขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของคุณด้วย วิธีการเรียนการสอนของเรารับประกันว่าคุณมีพัฒนาการทางภาษาอย่างแน่นอน หากไม่เป็นเช่นนั้นเรายินดีที่จะให้คุณเรียนฟรี *การพัฒนาทางภาษาที่สาม อาจจะใช้ระยะเวลาที่แตกต่างกันกับภาษาอังกฤษ