กลับไปที่ทุกการทดสอบ

แบบทดสอบภาษาสเปน

แบบทดสอบสเปนฟรี 15 นาที ทราบผลทันที

ทดสอบระดับภาษาสเปน

การทดสอบภาษาสเปน 15 นาทีนี้จะประเมินระดับภาษาสเปนของคุณ ตั้งแต่ระดับผู้เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง แทนที่จะมุ่งเน้นเฉพาะไวยากรณ์หรือคำศัพท์เท่านั้น แต่คำถามในนี้จะมองทักษะการสื่อสารภาษาสเปนในชีวิตประจำวัน

- ทำแบบทดสอบภาษาสเปนอย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ทันที

- ตรวจสอบระดับของคุณ ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง

- แชร์คะแนนของคุณกับเพื่อนๆ

ทำแบบทดสอบสิ

เข้าใจระดับสเปนของคุณ

ระดับภาษาสเปนของคุณเป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ประสบการณ์การเรียนรู้ และวิธีที่คุณใช้ภาษาสเปนในชีวิตประจำวัน (ถ้าคุณใช้) การทำแบบทดสอบภาษาสเปนเป็นวิธีง่ายๆในการทราบระดับภาษาสเปนของคุณ แต่สำคัญที่จะต้องรู้จักข้อจำกัดของแบบทดสอบในการวัดความซับซ้อนทั้งหมดของโปรไฟล์ของคุณ การจัดทำรายการของสิ่งที่คุณต้องการทำได้ด้วยภาษาสเปน (การนำเสนอ การเดินทางไปต่างประเทศ การอ่านหนังสือ ฯลฯ) อาจเป็นวิธีอื่นในการดูระดับภาษาสเปนของคุณ นอกจากแบบทดสอบภาษาสเปนแล้ว รายการเป้าหมายสามารถกลายเป็นรากฐานของแผนการศึกษาภาษาสเปนของคุณในอนาคต

พร้อมที่จะสอบภาษาสเปนหรือยังครับ/คะ?

คุณจะต้องตอบคำถามปรนัยนะ

เตรียมเวลาว่าง 15 นาที โดยไม่มีสิ่งรบกวน

หาที่ที่เงียบสงบที่คุณสามารถมุ่งมั่นได้

กรุณาแบ่งปันรายละเอียดเล็กน้อยก่อน

เกี่ยวกับ EF

เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการฝึกอบรมภาษา ตั้งแต่ปี 1965

มากกว่า 55 ปี

ประสบการณ์ในการเรียนต่างประเทศ

มากกว่า 600 แห่ง

โรงเรียนและสำำนักงาน EF

มากกว่า 100 ประเทศ

ประเทศที่มี EF อยู่

คำถามที่ถามบ่อย

วิธีที่รวดเร็วในการตรวจสอบระดับภาษาสเปนของเธอคือการทำแบบทดสอบภาษาสเปนออนไลน์ แบบทดสอบเหล่านี้มักจะไม่เสียค่าใช้จ่าย ถ้าเธอต้องการใบรับรองภาษาสเปนสำหรับงานหรือการศึกษาของเธอ คุณจะต้องทำแบบทดสอบภาษาสเปนที่ต้องจ่ายเงิน เช่น DELE นอกจากนี้เธอยังสามารถขอให้คนที่พูดภาษาสเปนได้ดีช่วยตรวจสอบระดับภาษาสเปนของเธอ แต่ถ้าพวกเขาไม่ใช่ครู พวกเขาจะสามารถให้ความคิดเห็นเพียงแค่คร่าว ๆ ได้เท่านั้น

มีหลายวิธีที่จะวัดระดับความสามารถภาษาสเปนของเธอ วิธีที่ชัดเจนที่สุดคือการทำแบบทดสอบภาษาสเปน แต่ก็มีวิธีอื่นๆ อีกหลายวิธี เธอสามารถเก็บบันทึกการเรียนรู้ในสมุด โดยบันทึกเป้าหมายการเรียนรู้ การศึกษา และความสำเร็จของเธอ เธอสามารถพูดคุยกับคนที่ใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาแม่อย่างสม่ำเสมอ และขอให้เขาช่วยติดตามความก้าวหน้าของเธอ สุดท้าย เธอสามารถเข้าเรียนคอร์สภาษาสเปน ซึ่งในระหว่างนั้นครูของเธอจะวัดความก้าวหน้าของเธอ

CEFR เป็นมาตรฐานที่นิยมใช้ในการวัดระดับในภาษาสเปน มีทั้งหมด 6 ระดับ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ (A, B, C) ตั้งแต่ระดับพื้นฐานถึงขั้นสูง ในระดับพื้นฐาน คุณสามารถพูดภาษาสเปนเกี่ยวกับเรื่องราวประจำวันได้ ระดับนี้เพียงพอสำหรับการท่องเที่ยวไปประเทศที่ใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาหลัก ในระดับกลาง คุณสามารถแสดงความสงสัยและกังวล บรรยายเรื่องราว และทำการโต้แย้ง โดยเฉพาะในเรื่องที่คุณคุ้นเคย ระดับกลางเพียงพอสำหรับหลายงานที่ใช้ภาษาสเปน และในระดับสูง คุณสามารถสื่อสารด้วยภาษาสเปนได้สะดวกสบาย แม้กระทั่งเรื่องที่คุณไม่คุ้นเคยก็ตาม

การสอบภาษาสเปนที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ถ้าคุณถูกขอให้พิสูจน์ระดับภาษาสเปนของคุณโดยนายจ้างหรือองค์กร โดยทั่วไปพวกเขาจะระบุว่าคุณต้องสอบแบบไหน การสอบภาษาสเปนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคือ DELE, SIELE และ CELU แต่อาจจะไม่มีการสอบเหล่านี้ที่เหมาะสมกับคุณ เพราะทั้งหมดนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและต้องจองล่วงหน้าหลายเดือน ถ้าคุณไม่จำเป็นต้องสอบแบบมาตรฐาน การสอบภาษาสเปนที่ดีที่สุดสำหรับคุณอาจจะเป็นตัวเลือกออนไลน์ฟรีที่มีอยู่.