กลับไปที่ทุกการทดสอบ

แบบทดสอบภาษาอิตาลี

แบบทดสอบภาษาอิตาลีฟรี 15 นาที ทราบผลทันที

ทดสอบระดับภาษาอิตาลี

การทดสอบภาษาอิตาลีแบบรวดเร็วนี้ จะช่วยประเมินระดับความสามารถของคุณ ตั้งแต่ระดับมือใหม่จนถึงขั้นสูง โดยเน้นทักษะการใช้ภาษาอิตาลีในชีวิตประจำวัน มากกว่าคำศัพท์ การผันคำ หรือไวยากรณ์

- แบบทดสอบภาษาอิตาลีแบบรวดเร็ว ผลลัพธ์ทันที

- ตรวจสอบระดับความสามารถของคุณ ตั้งแต่ระดับมือใหม่จนถึงขั้นสูง

- แชร์คะแนนของคุณกับเพื่อนๆ

ทำแบบทดสอบสิ

เข้าใจระดับภาษาอิตาลีของคุณ

ไม่ว่าจะวางแผนที่จะไปเรียนต่อที่อิตาลี, อยากจะเที่ยว, หรือแค่อยากรู้ว่ายังจำภาษาอิตาลีที่เรียนตอนอยู่โรงเรียนได้เท่าไหร่ การทำแบบทดสอบภาษาอิตาลีออนไลน์นี่อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แบบทดสอบนี้จะช่วยให้เราได้สัมผัสกับภาษาอีกครั้ง และให้ความรู้สึกที่กว้างขวางว่าเรายืนอยู่ที่ไหน สำหรับการวิเคราะห์ที่ลึกซึ้งขึ้นเกี่ยวกับระดับภาษาอิตาลีและความต้องการในการฝึกฝน กรุณาติดต่อเรา ทีมที่ปรึกษาการศึกษาของเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ.

พร้อมที่จะสอบภาษาอิตาลีแล้วหรือยัง?

คุณจะต้องตอบคำถามปรนัยนะ

เตรียมเวลาว่าง 15 นาที โดยไม่มีสิ่งรบกวน

หาที่ที่เงียบสงบที่คุณสามารถมุ่งมั่นได้

กรุณาแบ่งปันรายละเอียดเล็กน้อยก่อน

เกี่ยวกับ EF

เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการฝึกอบรมภาษา ตั้งแต่ปี 1965

มากกว่า 55 ปี

ประสบการณ์ในการเรียนต่างประเทศ

มากกว่า 600 แห่ง

โรงเรียนและสำำนักงาน EF

มากกว่า 100 ประเทศ

ประเทศที่มี EF อยู่

คำถามที่ถามบ่อย

เพื่อตรวจสอบระดับภาษาอิตาลีของคุณอย่างรวดเร็ว ลองทำแบบทดสอบออนไลน์ดูสิ แบบทดสอบภาษาอิตาลีออนไลน์ฟรี ๆ มักใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที และจะให้คุณได้รู้แนวทางเกี่ยวกับระดับภาษาอิตาลีของคุณ ถ้าคุณต้องการการประเมินระดับภาษาอิตาลีที่ลึกซึ้งขึ้น คุณมีตัวเลือกหลายอย่าง การสอบภาษาอิตาลีที่ต้องจ่ายเงินเป็นวิธีที่เป็นทางการที่สุด แต่การประเมินตนเองตาม CEFR ฟรี ๆ จะเป็นประโยชน์มากขึ้นถ้าคุณกำลังศึกษาภาษาอิตาลีอย่างต่อเนื่องและต้องการจัดการลำดับความสำคัญของการเรียน สุดท้าย ถ้าคุณวางแผนจะลงทะเบียนเรียนคอร์สภาษาอิตาลี คุณจะได้รับแบบทดสอบภาษาอิตาลีเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดอันดับเกือบทุกครั้ง

ส่วนใหญ่การทดสอบภาษาอิตาลีจะให้คะแนนที่สอดคล้องกับ CEFR ซึ่งมีทั้งหมดหกระดับ ระดับ A1 และ A2 ถือว่าเป็นระดับเริ่มต้น ในระดับเหล่านี้ คุณสามารถใช้ภาษาอิตาลีในการทำงานประจำวัน เช่น ท่องเที่ยวและการรวบรวมข้อมูล ระดับ B1 และ B2 เป็นระดับกลาง ในระดับเหล่านี้ คุณสามารถใช้ภาษาอิตาลีในการอธิบายความคิดและแผนการของคุณ ระดับเหล่านี้ถือว่าเป็นระดับขั้นต่ำสำหรับการทำงานด้วยภาษาอิตาลี แม้ว่าจะขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่คุณจะทำ ระดับ C1 และ C2 เป็นระดับสูง ในระดับเหล่านี้ คุณสามารถจัดการสถานการณ์ใด ๆ ในภาษาอิตาลีได้สะดวกสบาย

การทดสอบภาษาอิตาลีที่ดีที่สุดสำหรับเธอขึ้นอยู่กับความต้องการของเธอนะ ถ้าเธอวางแผนจะใช้ใบรับรองภาษาอิตาลีสำหรับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ลองตรวจสอบว่ามหาวิทยาลัยของเธอยอมรับการสอบอะไรบ้างก่อนนะ การสอบภาษาอิตาลีที่พบบ่อยที่สุดคือ CELI (Certificato di Conoscenza della Lingua Italiana), CILS (Certificazione di Italiano come Lingua Straniera), และ PLIDA (Progetto Lingua Italiana Dante Alighieri) ทั้งสามแบบนี้เป็นการสอบที่ต้องจ่ายเงิน และต้องสอบด้วยตัวเองที่ศูนย์สอบที่ได้รับการรับรอง โดยปกติเธอจะต้องจองวันสอบหลายเดือนล่วงหน้านะ

การทดสอบภาษาอิตาลีเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการวัดระดับความสามารถของคุณเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่ทำการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง การเขียนบันทึกการเรียนรู้อาจจะมีประโยชน์เท่ากับการทดสอบ เพราะช่วยให้คุณติดตามความก้าวหน้าของตัวเองได้ตลอดเวลา บันทึกว่าคุณเรียนรู้มากน้อยแค่ไหน คุณทำอะไรบ้าง และเป้าหมายและความสำเร็จของคุณทั้งหมดในที่เดียว ควรพิจารณาเพิ่มคลังข้อมูลของตัวอย่างการเขียนภาษาอิตาลีและการบันทึกเสียงของคุณเองที่พูดภาษาอิตาลี การเก็บรักษาข้อมูลประเภทนี้จะช่วยให้คุณมีแรงจูงใจเพราะคุณจะสามารถเห็นความก้าวหน้าของตัวเองได้ตามเวลาที่ผ่านไป