ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

ทุนไปต่างประเทศ

ที่ผ่านมา EF ได้ให้รางวัลความตั้งใจจริงในการศึกษาแก่นักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลกโดยการมอบทุนเรียนต่อต่างประเทศให้นักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นได้ไปศึกษาในสถาบันของ EF ณ ต่างประเทศ โดยการมอบทุนการศึกษาจะมุ่งพิจารณาบนพื้นฐานของความสำเร็จทางวิชาการและความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้สมัครเป็นหลัก ซึ่ง EF จะมีการแจกทุนการศึกษาเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง

นอกจากทุนเรียนต่อต่างประเทศแล้ว EF ยังมอบโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสำหรับหลักสูตรเรียนภาษาต่างๆ ให้กับผู้สมัครเรียนอย่างต่อเนื่องด้วย หากสนใจกรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่ของเรา

เรียนต่อต่างประเทศ

ทุนการศึกษาสำหรับการเรียนต่างประเทศ

หลายๆคนอาจจะมีความฝันว่าอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่แน่นอนว่าค่าเทอม ค่าเล่าเรียน ค่าที่พักและค่าครองชีพของการไปเรียนต่อต่างประเทศนั้นอาจจะมีราคาสูง และไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถไปเรียนต่างประเทศได้ตามใจหวัง สถาบันสอนภาษา EF ตระหนักถึงความสำคัญในพัฒนาความสามารถด้านการศึกษาโดยเฉพาะการใช้ภาษาของเด็กเรียนไทย โรงเรียนของเราจึงสนับสนุนการศึกษาภาษาต่างประเทศของนักเรียนผ่านการมอบทุนสมทบในการเรียนต่อ ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน บางส่วน ส่วนลดคอร์สและทุนสมทบการศึกษาต่อต่างประเทศหลากหลายโปรแกรม ในวาระโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทุนเรียนต่อญี่ปุ่น ทุนเรียนต่ออเมริกา ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ ทุนเรียนต่อฝรั่งเศส ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ ทุนเรียนต่อเยอรมัน ทุนเรียนต่อออสเตรเลีย ทุนเรียนต่ออังกฤษ ทุนเรียนต่อสเปน ทุนเรียนต่อแคนาดา ทุนเรียนต่ออิตาลี ทุนเรียนต่อไอร์แลนด์ ทุนเรียนต่อฮาวาย ทุนเรียนต่อเมืองจีน และอีกหลายๆจุดหมายปลายทาง ทั้งนี้เพื่อเป็นการผลักดันศักยภาพและส่งเสริมความก้าวหน้าทางการศึกษาเล่าเรียนของนักเรียนนักศึกษาที่เรียนดีมีความสามารถให้เข้ามาสมัครทุนเรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้นักเรียนเหล่านั้นสามารถก้าวเข้าสู่การศึกษาต่อในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับโลกต่อไปในอนาคต

EF ได้ก่อตั้งและสร้างมาตรฐานสำหรับการเรียนภาษาในต่างประเทศมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1965 เรามุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับ นวัตกรรม คุณภาพทางการศึกษา และความปลอดภัยของผู้เรียน เป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดของเรา ด้วยเหตุนี้ EF จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรระดับสากล ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

50

ปี ในประสบการณ์การเรียนการสอนระดับนานาชาติ

26

สมาชิกในองค์กรอุตสาหกรรมการศึกษาระหว่างประเทศ

400+

โรงเรียนและสำนักงานทั่วโลก