โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

ที่ผ่านมา EF ได้ให้รางวัลความตั้งใจจริงในการศึกษาแก่นักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลกโดยการมอบทุนเรียนต่อต่างประเทศให้นักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นได้ไปศึกษาในสถาบันของ EF ณ ต่างประเทศ โดยการมอบทุนการศึกษาจะมุ่งพิจารณาบนพื้นฐานของความสำเร็จทางวิชาการและความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้สมัครเป็นหลัก ซึ่ง EF จะมีการแจกทุนการศึกษาเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง

นอกจากทุนเรียนต่อต่างประเทศแล้ว EF ยังมอบโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสำหรับหลักสูตรเรียนภาษาต่างๆ ให้กับผู้สมัครเรียนอย่างต่อเนื่องด้วย หากสนใจกรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่ของเรา

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

EF ACADEMY – โรงเรียนมัธยมประจำนานาชาติ

13 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
วุฒิมัธยมปลายที่ต่างประเทศ
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกา

Hult International Business School

ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA และหลักสูตรสำหรับผู้บริการ
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกาจีนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนรู้ภาษาในต่างประเทศด้วยหลักสูตรเฉพาะบุคคล, คอร์สที่กำหนดระยะเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น หรือซัมเมอร์กรุ๊ปที่เดินทางแบบกลุ่มโดยผู้นำ EF
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษสหรัฐอเมริกามอลต้าไอร์แลนด์สเปน เยอรมนี

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: อังกฤษอเมริกาแคนาดามอลต้าออสเตรเลียไอร์แลนด์นิวซีแลนด์สิงคโปร์แอฟริกาใต้สเปนคอสตาริก้าฝรั่งเศสอิตาลี่เยอรมันจีนประเทศญี่ปุ่นเกาหลี

ทุนการศึกษาสำหรับการเรียนต่างประเทศ

หลายๆคนอาจจะมีความฝันว่าอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่แน่นอนว่าค่าเทอม ค่าเล่าเรียน ค่าที่พักและค่าครองชีพของการไปเรียนต่อต่างประเทศนั้นอาจจะมีราคาสูง และไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถไปเรียนต่างประเทศได้ตามใจหวัง สถาบันสอนภาษา EF ตระหนักถึงความสำคัญในพัฒนาความสามารถด้านการศึกษาโดยเฉพาะการใช้ภาษาของเด็กเรียนไทย โรงเรียนของเราจึงสนับสนุนการศึกษาภาษาต่างประเทศของนักเรียนผ่านการมอบทุนเรียนต่อ ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน ส่วนลดคอร์สและทุนสมทบการศึกษาต่อต่างประเทศหลากหลายโปรแกรมในวาระโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทุนเรียนต่อญี่ปุ่น ทุนเรียนต่ออเมริกา ทุนเรียนต่อสิงคโปร์ ทุนเรียนต่อฝรั่งเศส ทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ ทุนเรียนต่อเยอรมัน ทุนเรียนต่อออสเตรเลีย ทุนเรียนต่ออังกฤษ ทุนเรียนต่อสเปน ทุนเรียนต่อแคนาดา ทุนเรียนต่ออิตาลี ทุนเรียนต่อไอร์แลนด์ ทุนเรียนต่อฮาวาย ทุนเรียนต่อเมืองจีน และอีกหลายๆจุดหมายปลายทาง ทั้งนี้เพื่อเป็นการผลักดันศักยภาพและส่งเสริมความก้าวหน้าทางการศึกษาเล่าเรียนของนักเรียนนักศึกษาที่เรียนดีมีความสามารถให้เข้ามาสมัครทุนเรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้นั