เรียนภาษาที่บริสเบน

เรียนภาษาที่บริสเบน เมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ (Learn Language in Brisbane) เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่ชาวบ้านมีความเป็นกันเอง ชอบพูดคุยกับนักเรียนต่างชาติ รวมไปถึงเป็นเมืองที่คุณสามารถทำอะไรได้หลากหลายอย่าง เรียนภาษา บริสเบนจะเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนอยู่ท่ามกลางเมืองที่ยังเป็นที่ตั้งของศูนย์อนุรักษ์โคอาลา (Koala Sanctuary) แห่งแรกของโลกอีกด้วย บรรยากาศทิวทัศน์ที่สวยงาม แม่น้ำที่ไหลผ่านเมืองช้าๆ และเพื่อนๆนักเรียนที่มีชีวิตชีวา ทำให้การเรียนภาษาที่บริสเบนเป็นการเรียนภาษาอังกฤษที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติที่สุดที่หนึ่งในออสเตรเลีย

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: ออสเตรเลีย
เมือง: บริสเบน

เรียนภาษาที่บริสเบน

บริสเบน เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ผสมผสานด้วยวิถีชีวิตของคนเมืองใหญ่กับบรรยากาศที่มีความเรียบง่ายเป็นกันเองของผู้คน การตกแต่งอาคารเรียนเป็นไปแบบอาร์ตเดโค ภายในโรงเรียนมีการตกแต่งอย่างสวยงาม สภาพแวดล้อมการเรียนภาษาที่บริสเบนของคุณจึงมีบรรยากาศที่ดี เรามีสื่อสารเรียนการสอนดิจิตอลที่ทันสมัยพร้อมทั้งเอกสารประกอบการเรียนเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของคุณ โรงเรียนสอนภาษาที่บริสเบนของเราตั้งอยู่ใกล้ชายหาดสตรีทบีช (Streets Beach) ที่คุณสามารถเดินชายหาดหลังเลิกเรียนเพื่อเป็นการผ่อนคลายและเติมพลังสำหรับการเรียนในวันต่อไป ด้วยบรรยากาศที่ใช่การเรียนการสอนที่มีคุณภาพจะทำให้การพัฒนาภาษาของคุณตลอดระยะเวลาเรียนภาษาที่บริสเบนเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่พักในบริสเบน

นอกเหนือจากการเรียนภาษาแล้วเรื่องที่พักก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะว่าใน 1 วัน นอกจากคุณจะอยู่ที่โรงเรียน ช่วงเวลาเกือบอีกครึ่งหนึ่งคุณก็ใช้ชีวิตอยู่ในที่พัก เมื่อคุณมาเรียนภาษาที่บริสเบนกับ EF คุณสามารถเลือกได้หลักๆอยู่ 2 แบบว่าคุณจะพักแบบโฮมสเตย์กับครอบครัวอุปภัมภ์ หรือว่าพักในหอพักนักเรียน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการคุณ ถ้าหากคุณอยากลองใช้ชีวิตอยู่กับวิถีชีวิตแบบชาวออสเตรเลีย การอยู่ที่โฮมสเตย์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ โฮสแฟมิลี่จะเป็นคนดูแลคุณเวลาคุณกลับบ้าน อาหารเช้าและเย็น ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ รวมไปถึงอาหารทุกมื้อในวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมไปถึงคุณมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเช่นกัน แต่ถ้าหากคุณชอบชีวิตที่อิสระหอพักนักเรียนของเราอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียงไม่กี่ก้าว ที่นี่คุณจะมีโอกาสได้รู้จักการอยู่ร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติ รู้จักการรับผิดชอบและดูแลตัวเองตลอดระยะการเรียนภาษา บริสเบน ซึ่งจะทำให้คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเมื่อกลับบ้าน