เรียนต่อลอสแองเจลิส

ถ้าคุณคิดว่าคุณอาจชอบวัฒนธรรมสไตล์แคลิฟอร์เนีย การเรียนต่อลอสแองเจลิสจะทำให้คุณรู้จักรัฐนี้มากยิ่งขึ้น สัมผัสแสงแดดอันอบอุ่น ดูดวงดาวระยิบระยับ ทิวทัศน์และบรรยากาศแห่งความความอุดมสมบูรณ์รอคุณอยู่ที่ลอสแองเจลิส ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหน รุ่นเยาว์ นักเรียนนักศึกษา หรือ ผู้ใหญ่วัยทำงานแล้วก็ตาม ไม่ว่าระดับภาษาอังกฤษของคุณจะเป็นเช่นไร โครงการเรียนต่อลอสแองเจลิสของ EF คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา เรียนที่ลอสแองเจลิสเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ หลังจากจบโครงการแล้วการที่คุณจะศึกษาต่อในโรงเรียนมัธยมหรือมหาวิทยาลัยในลอสแองเจลิสก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับคุณ เพราะการเรียนต่อลอสแองเจลิสกับ EF จะเป็นการเปิดหน้าต่างทางโอกาสสำหรับคุณ

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ลอสแองเจลิส

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ลอสแองเจลิส

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ลอสแองเจลิส

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ลอสแองเจลิส

EF ACADEMY

14 - 19 ปี
เรียน 1-5 ปี
โรงเรียนมัธยมเอกชน
เรียนและพักร่วมกับเพื่อนๆจากกว่า 75 ประเทศ และรับวุฒิมัธยมปลายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: ลอสแองเจลิส

้โครงการเรียนต่อ LA

จริงมั้ยที่เวลาเรียนอะไรในห้องเรียนไปแล้วบางทีก็จำไม่ได้ ไม่ต้องกังวลเพราะว่าการไปเรียนต่อที่แอลเอ รัฐแคลิฟอร์เนีย จะช่วยคุณ เพราะการเรียนในสถานที่ใหม่ๆบรรยากาศใหม่ๆจะเพิ่มความสามารถการเรียนรู้ของคุณได้ดีขึ้น สภาพแวดล้อมที่การเรียนมีการโต้ตอบและการร่วมมือกันระหว่างอาจารย์และนักเรียนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตลอดระยะเวลาการเรียนคุณจะมีคุณครูที่คอยให้คำแนะนำคุณได้อย่างทันทีเพื่อให้คุณมีทักษะการสื่อสารที่ดีขึ้นเพื่อพร้อมต่อการไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่ลอสแองเจลิส ด้วยชั้นเรียนขนาดเหมาะสม จะทำให้คุณรู้จักกับเพื่อนๆทุกคน พร้อมกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานในการเรียนภาษาอังกฤษ การเรียนที่ลอสแองเจลิสนั้นแตกต่างจากการเตรียมพร้อมภาษาอังกฤษทั่วไปในประเทศของคุณ เพราะในขณะที่คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่นี่ คุณสามารถนำสิ่งที่คุณเรียนไปใช้ได้ทันที จึงไม่แปลกใจเลยว่าการเรียนในห้องเรียนครั้งนี้จะทำให้คุณจดจำทุกอย่างได้อย่างไม่ยาก

ชีวิตอิสระ ณ ​ลอสแองเจลิส

เยี่ยมชมชายหาดที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม หรือเดิมชมร้านค้าที่หรูหราที่สุดในโลก หรือไปตามหาดาราฮอลลีวู้ดคนดังในดวงใจของคุณ กิจกรรมต่างๆและช่วงเวลาเหล่านี้จะเกิดขึ้นตลอดโครงการเรียนต่อลอสแองเจลิส ที่จะเตรียมความพร้อมให้กับคุณในการเรียนในระดับปริญญาตรีและโทในต่างประเทศ คุณจะมีเวลาอีกมากทั้งในและนอกชั้นเรียนในการฝึกพูดและฝึกการสื่อสารภาษาอังกฤษ ลอสแองเจลิสเป็นเมืองที่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา คุณอาจะไปเที่ยวไนท์คลับกับเพื่อนๆหรือนั่งชิลล์ในร้านกาแฟเล็กๆน่ารักที่มีอยู่ทั่วไป เราเชื่อว่าตลอดระยะเวลาการเตรียมพร้อมเรียนต่อที่ลอสแองเจลิสจะทำให้คุณได้ทั้งความรู้ความมั่นใจรวมไปถึงประสบการณ์และความทรงจำดีๆตลอดระยะโครงการเรียนต่อลอสแองเจลิสในปีนี้