เรียนต่อต่างประเทศ บอสตัน

เรียนต่อบอสตัน เมืองที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสถาบันการศึกษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำติดอันดับโลก อย่าง MIT (Massachusetts Institute of Technology) ฮาวาร์ด (Harvard) และมหาวิทยาลัยอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะมองหาโครงการเรียน บอสตันเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณให้เก่งเหมือนเจ้าของภาษา นอกจากนี้ไม่ว่าคุณต้องการจะพัฒนาทักษะทางวิชาการเพื่อการเรียนต่อในสหรัฐอเมริกา ระยะสั้น หรือระยะยาวก็ตาม เราสามารถปรับแต่งหลักสูตรการโครงการศึกษาต่อบอสตันให้เข้ากับความต้องการของคุณได้

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

10 - 14 ปี
2-24 อาทิตย์
เรียนภาษาในต่างประเทศแบบกลุ่ม ค่าใช้จ่ายรวมทุกอย่างแล้ว เดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่ EF ในหลักสูตรรายบุคคลแบบยืดหยุ่นได้
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน

Hult International Business School

18+ ปี
ปริญญาตรี ปริญญาโท MBA
ได้รับใบปริญญาจาก Hult Business School ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับ กับวิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก
จุดหมายปลายทาง: สหรัฐอเมริกา
เมือง: บอสตัน

เรียนต่อบอสตัน

บอสตัน หนึ่งในเมืองที่มีนักเรียนมากที่สุดของประเทศอเมริกา เพราะเมืองนี้เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเรียนต่ออย่างแท้จริง บอสตันคือเมืองวิชาการที่นักเรียนทุกคนต่างใฝ่ฝัน เมื่อคุณมาเรียนต่อบอสตันกับ EF คุณสามารถเลือกโครงการเรียนต่อบอสตันสำหรับการเตรียมสอบ หรือเพื่อเตรียมพร้อมกับการเรียนต่อในต่างประเทศ หรือหากคุณสนใจการเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจระดับปริญญาโทที่บอสตัน เราก็มี Hult International Business School หนึ่งในมหาวิทยาลัยธุรกิจสำหรับนานาชาติชั้นนำที่ติดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในบอสตันเช่นกัน ไม่ว่าจะหลักสูตรใด โครงการใดก็ตามหากคุณเลือกมาเรียนต่อที่บอสตันแล้ว เรามีนักวิชาการที่พร้อมให้การเอาใจใส่ และมุ่งเน้นการพัฒนาของคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณวางแผนไว้

"บอสตัน" เป็นมากกว่าเมืองแห่งการศึกษา

เมื่อคุณมีโอกาสมาศึกษาต่อที่บอสตันคุณจะทราบทันทีว่าเมืองนี้เป็นเมืองที่นักเรียนทั้งในและนอกประเทศอเมริกาต่างให้ความสนใจและต้องการมาเรียนต่อที่เมืองนี้ บอสตันเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกา จากตั้งถิ่นฐานของชาวอังกฤษกลุ่มแรกในปี 1630 เมืองนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานรวมถึงหลากหลายเหตุการณ์ที่สำคัญ โดยเฉพาะการปฏิวัติของประเทศอเมริกาที่ได้รับเอกราชจากสหราชอาณาจักร บอสตันในฐานะที่เป็นเมืองหลวงของแมสซาชูเซต บอสตันจึงเป็นศูนย์กลางทางการเมืองและศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมที่สำคัญ มีทั้งคอนเสิร์ตและงานเทศกาลตลอดทั้งปี รวมไปถึงระบบการขนส่งสาธารณะที่ดีเยี่ยมทำให้การเรียนต่อที่บอสตันเป็นไปได้อย่างราบรื่น ดั่งเมืองคลาสสิคของประเทศสหรัฐอเมริกา