ความฝันชาวอเมริกันของคุณ

โรงเรียนมัธยมในสหรัฐอเมริกา


โรงเรียนมัธยมในอเมริกาจะแตกต่างจากโรงเรียนที่บ้านของคุณมาก เนื่องจากคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่โรงเรียน การดื่มด่ำกับวัฒนธรรมจึงเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์แลกเปลี่ยนของคุณ

การอ่านหนังสือ

ชั้นเรียนในสหรัฐอเมริกาเน้นการตอบโต้เป็นอย่างมาก นักเรียนถูกส่งเสริมให้ถามคำถามและปกติอาจารย์จะอยู่หลังเลิกเรียนเพื่อทำงานกับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม ชั้นเรียนแบบอเมริกันจะมีทั้งโปรเจคที่ได้ลงมือทำ ประสบการณ์ภาคปฏิบัติ และงานกลุ่มเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่การสร้างปฏิกิริยาทางเคมีในห้องวิทยาศาสตร์ไปจนถึงการฝึกกล่าวคำปราศัยในวิชาการประพันธ์

นอกห้องเรียน

ตั้งแต่กิจกรรมหลังเลิกเรียนทุกวันจนถึงงานใหญ่ที่จัดขึ้นปีละครั้ง ประสบการณ์ชีวิตโรงเรียนมัธยมในอเมริกาเกิดขึ้นมากกว่าในห้องเรียน นักเรียนเข้าร่วมชมรมโรงเรียนและองค์กรหลากหลายประเภท ทุกคนมีส่วนร่วมในงานโรงเรียนใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพรอม คอนเสิร์ตหน้าหนาว หรืองานคืนสู่เหย้าเกมฟุตบอล

"ฉันรักโรงเรียนของฉัน ฉันมีเพื่อนที่เยี่ยมยอด อาจารย์ก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และมีสปิริทโรงเรียนมากมาย มันคือของจริง!"

อลิซ นักเรียนแลกเปลี่ยน

เพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมอเมริกัน

ระบบการศึกษาของโรงเรียนในสหรัฐอเมริกา

วิชาบังคับ

หนึ่งวันในโรงเรียน

อาหารกลางวันที่โรงเรียน

การเดินทางไป-กลับโรงเรียน

เกรดและหลักฐานการศึกษา

กิจกรรมกีฬาที่โรงเรียน

กิจกรรมขนาดใหญ่ที่โรงเรียน

ครอบครัวอุปถัมภ์ชาวอเมริกันของคุณ


ครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณจะเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของการแลกเปลี่ยนของคุณ พวกเขาไม่เพียงให้ที่พักอาศัยกับคุณ แต่พวกเขาจะปฏิบัติเสมือนคุณเป็นสมาชิกในครอบครัว ประสบการณ์ที่พวกคุณมีร่วมกันจะกลายมาเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณ

ครอบครัวที่สอง

ครอบครัวอุปถัมภ์มาในทุกรูปแบบและขนาด และขึ้นอยู่กับครอบครัวของคุณ คุณสามารถคาดหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับน้องชายหรือน้องสาว ปู่ ย่า ตา ยาย ลูกพี่ลูกน้อง ลุง ป้า น้า อา และแม้แต่สุนัขอุปถัมภ์ของคุณ!

สิ่งที่เรียบง่ายที่สุด

กิจกรรมในชีวิตประจำวันกับครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณจะเป็นหนึ่งในความทรงจำที่น่าจดจำมากที่สุดของการแลกเปลี่ยนของคุณ ในช่วงกิจกรรมครอบครัว เช่น การปิ้งมาร์ชเมลโลที่กองไฟ หรือการซ้อมรับลูกเบสบอลที่สนามหลังบ้าน คุณจะมีเสียงหัวเราะที่ดีที่สุด ประสบการณ์ที่จริงที่สุด และช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของคุณ

วันหยุดสุขสันต์

ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้าไปจนถึงวันฮาโลวีน วันหยุดเป็นโอกาสที่ดีที่จะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่น สัมผัสประเพณีท้องถิ่นของอเมริกา เพลิดเพลินกับประเพณีวันหยุดของครอบครัวอุปถัมภ์ของคุณ และแบ่งปันของประเพณีคุณเองจากบ้านเกิด

"ครอบครัวอุปถัมภ์ชาวอเมริกันของฉันช่างดีที่สุดจริง ๆ พวกเขาต้อนรับฉันทันทีและฉันก็รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านอย่างรวดเร็ว ตอนนี้พวกเรากลายเป็นครอบครัวตลอดไป ฉันรักครอบครัวรัดด์ส!"

อเล็กซ์ นักเรียนแลกเปลี่ยน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮสต์แฟมิลี่ชาวอเมริกัน

ใครคือครอบครัวอุปถัมภ์ของ EF

ทำไมถึงหลายครอบครัวถึงสมัครใจรับอุปถัมถ์นักเรียน

การคัดเลือกและเตรียมความพร้อม

การจับคู่นักเรียนกับครอบครัวอุปถัมภ์

ทำปีของคุณในสหรัฐอเมริกา ให้เป็นของคุณเอง

ภูมิภาคและรัฐ


ภูมิประเทศของสหรัฐอเมริกามีความหลากหลายเช่นเดียวกับผู้คนในประเทศ และบริเวณที่คุณอยู่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและบุคลิกเอกลักษณ์เฉพาะตัวของภูมิภาคนั้น ๆ
คุณอยากจะสกีในรัฐทางเหนืออย่างโคโลราโดหรือเวอร์มอนต์ หรือหากคุณชอบอาบแดดในรัฐแคลิฟอร์เนียหรือหรือฟลอริด้า หรือคุณอาจชอบรัฐทางตอนใต้เช่นรัฐเท็กซัสหรืออลาบามา เริ่มต้นทำแบบทดสอบเพื่อค้นหาว่ารัฐใดที่เหมากับคุณ
เริ่มต้นทำแบบทดสอบ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกรัฐและภูมิภาค

วิธีการ

วิธีการสมัคร

รัฐไหนดีที่สุดสำหรับชีวิตการแลกเปลี่ยน

จะยากกว่ารึเปล่าหากต้องเรียนภาษาอังกฤษในบางรัฐที่สำเนียงแตกต่าง

EF International High School Camp


เริ่มปีแลกเปลี่ยนของคุณด้วยค่ายเตรียมความพร้อมของ EF International High School Camp 10 วันที่คุณจะลืมไม่ลง คุ้นเคยกับวัฒนธรรมอเมริกัน พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ และผูกมิตรกับเพื่อนจากทั่วโลก

เพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าย EF International High School Camp

สถานที่และวันเวลา

ที่พัก

หนึ่งวันในแคมป์

ชั้นเรียน

กิจกรรมในแคมปัสและการทัศนศึกษา

ท่องเที่ยวกับ EF Discovery Tour


ท่องเที่ยวไปกับ EF Discovery Tour ในช่วงปิดเทอมหรือเมื่อใดก็ได้ระหว่างปีและพบปะกับนักเรียนแลกเปลี่ยนคนอื่นที่กำลังใช้ชีวิตอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา พี่น้องอุปถัมภ์และเพื่อนชาวอเมริกันของคุณก็ไปด้วยกันได้!

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ EF Discovery Tour

สิ่งที่รวมอยู่ในในดิสคอฟเวอรี่ทัวร์

หนึ่งวันในดิสคอฟเวอรี่ทัวร์

ช่วงเวลาอิสระ

จำนวนนักเรียน

การเดินทางระหว่างเมือง