หลักสูตรที่คุณออกแบบเอง
ออกแบบหลักสูตร

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ ที่อเมริกา

ทำไมไม่ลองไปเรียนภาษาที่อเมริกา? เราเชื่อว่าหลายคนคงถามกลับว่า แล้วถ้าเรียนที่นั่นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แพงมากแค่ไหน จะคุ้มมั้ย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการเรียนภาษาที่ดี สภาพแวดล้อมก็เป็นปัจจัยสำคัญ หากคุณได้อยู่ในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษทุกวัน คุณจะพัฒนาทักษะการสื่อสารได้เร็วกว่าเรียนที่บ้านรวมไปถึงยังมีโอกาสไปเที่ยวและได้รับประสบการณ์ดีๆที่น่าจดจำในเวลาเดียวกัน ระยะเวลาโครงการเรียนภาษาอเมริกาของเรามีทั้งหลักสูตรระยะสั้นที่คุณสามารถเรียนในโรงเรียนอเมริกาของเรา หรือระยะยาวเพื่อเตรียมระดับภาษาอังกฤษให้พร้อมสำหรับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอเมริกา เพราะโครงการเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศนี้นั้น เราต้องการให้ทุกคนได้พัฒนาทักษะภาษาพร้อมกับการลงทุนที่คุ้มค่า


เรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกากับ EF


โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ EF ได้เปิดทำการสอนในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1979 ซึ่งนับเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 36 ปีแล้ว โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษของเรามีความหลากหลายและเหมาะสำหรับผู้เรียนทุกเพศ ทุกวัยและทุกอาชีพ ไม่ว่าคุณจะมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบไหนหรือตั้งเป้าหมายการเรียนต่อต่างประเทศไว้อย่างไร เราสามารถช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างแน่นอน โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในอเมริกาของ EF เปิดสอนในหลายเมือง ตั้งแต่นิวยอร์ค บอสตัน ชิคาโก้ ไมอามี่ ซานฟรานซิสโก ลอสแองเจลิส ซานตาบาร์บาร่า ซานดิเอโก ฮอนโนลูลูและซีแอตเทิล


ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่อเมริกา


  • อเมริกามีจำนวนมหาวิทยาลัยให้เลือกมากมายหลังคุณจบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
  • อเมริกาเป็นประเทศมหาอำนาจที่มีความแข็งแกร่งมั่นคงทางเศรษฐกิจสูง จึงทำให้เป็นแหล่งรองรับงานขนาด
  • ใหญ่ คุณจึงมีสามารถหาช่องทางในการทำงานต่อที่นั่นได้อย่างง่ายดาย
  • การเรียนภาษาที่อเมริกาจะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และสัมผัสวัฒนธรรมของชาวอเมริกันอย่างแท้จริง
ผลการค้นหา

เรียนภาษาที่อเมริกา

การเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาจะเหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ในความเป็นอเมริกัน ทั้งภาพยนตร์ ดนตรีและวัฒนธรรมที่เด่นชัดไปทั่วโลก หากคุณต้องการเข้าใจบทเพลงที่คุณชอบหรือดูหนังแบบไม่ต้องการซับไทยอีกต่อไป ก็แน่นอนว่าคุณควรไปประเทศนี้เป็นอย่างมาก จากนิวยอร์กไปฮาวาย จากอลาสก้าไปฟลอริดา การไปเรียนภาษาอเมริกาและเที่ยวรอบประเทศนี้เป็นความคิดที่เยี่ยมยอด คุณสามารถเลือกวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณได้หลายที่ ไม่ว่าจะบนชายหาด ในป่า ที่แกลเลอรี่ หรือในห้างชั้นนำ เพราะเมื่อคุณมาเรียนภาษาที่อเมริกา เรารับประกันเลยว่าคุณจะได้ประสบการณ์และความทรงจำดีๆกลับบ้านไป โดยที่เรามีคอร์สเรียนที่หลากหลายให้คุณได้เลือก


  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริการะยะสั้น แบบมาตรฐานและแบบเร่งรัด
  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริการะยะยาว เป็นการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อสาขาวิชาชีพเฉพาะทางควบคู่กับการฝึกงาน
  • คอร์สเตรียมสอบที่อเมริกา TOEFL หรือ TOEIC
  • คอร์สฝึกงานที่อเมริกา กับหน่วยงาน องค์กรหรือบริษัทในประเทศอเมริกา

โรงเรียนภาษาที่ดี ต้องคุ้มค่าและคุ้มเวลา

เมื่อคุณตัดสินใจที่ไปเรียนภาษาที่อเมริกา ค่าใช้จ่ายก็ตามมาเช่นกัน ซึ่งการถามว่าถูกหรือแพงอาจไม่สำคัญเลือกเรียนที่โรงเรียนถึงจะคุ้มค่าที่สุด หนึ่งเหตุผลที่ทำให้โรงเรียนภาษาของเราแตกต่างจากที่อื่นเพราะโรงเรียนของเรากระจายอยู่ทั่วประเทศ หากคุณเป็นคนรักวัฒนธรรมคุณควรมุ่งหน้าตรงไปมหานครนิวยอร์กหรือชิคาโก ในขณะที่คนชอบแสงแดดควรไปโฮโนลูลู ฮาวาย ฟลอริด้าหรือแคลิฟอร์เนีย แต่ถ้าคุณรักกิจกรรมกลางแจ้ง ซีแอตเทิลถือว่าเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่สุด ไม่ว่าคุณจะเลือกโรงเรียนที่ตั้งริมชายหาดที่มีแดดหรือใจกลางเมือง คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีโอกาสเรียนในโรงเรียนที่มีความทันสมัยร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนที่มีชีวิตชีวาที่ทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือการมาพัฒนาภาษา ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาที่อเมริกา 6 เดือน 1 ปีหรือมากกว่านั้นคุณก็สามารถร่วมหาเหตุผลไปด้วยกันว่าทำไมประเทศนี้จึงเป็นประเทศที่นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกอยากมา