หลักสูตรของเรา
ตัวเลือก

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ ที่บอสตัน

คุณจะไม่เสียใจที่เลือกเรียนภาษาที่บอสตัน ( Learn Language in Boston ) เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่โด่งดังและเป็นหนึ่งในเมืองที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งที่ประดับเมืองนี้ให้มีความก้าวหน้าด้านการศึกษา จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมบอสตันจึงเป็นหนึ่งในเมืองที่คุณควรมาเรียนภาษาอังกฤษ โครงการเรียนภาษาที่บอสตันของเรามีหลักสูตรที่หลากหลายที่จะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะด้านภาษาให้มีความฉะฉานมากยิ่งขึ้น

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

เรียนภาษาที่บอสตัน

การภาษาที่บอสตันเปรียบเสมือนการเข้าถึงประวัติศาสตร์อเมริกันอย่างแท้จริง แต่นอกเหนือจากที่คุณสามารถย้อนรอยตามหาจุดเริ่มต้นของเรื่องราวในอดีตนั้น ความเจริญรุ่งเรืองของเมืองก็เป็นสิ่งที่คุณจะได้เผชิฐ ไม่ว่าจะเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ระดับโลกที่คุณต้องไปเยือน เพราะบอสตันคือบ้านของนักศึกษากว่า 250,000 ชีวิต ดังนั้นเมืองนี้จึงมีชีวิตชีวาอยู่ตลอดทั้งวันทั้งคืน คุณสามารถสัมผัสเหตุการณ์ กรณี​การ​เลี้ยง​น้ำ​ชา​ที่​บอ​สตัน (the Boston Tea Party​) และยุทธการบังเกอร์ฮิลล์ (the Battle of Bunker Hil) ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญในการประกาศอิสระภาพของประเทศอเมริกาที่บอสตัน และสำหรับคนที่มีความเป็นศิลปิน ที่เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์และหอศิลปะร่วมสมัยที่คุณสามารถเดินเข้าชมความงดงามของงานศิลปะมากมาย การเรียนภาษาที่บอสตันแห่งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะเห็นโลกที่กว้างขึ้นตลอดการใช้ชีวิตที่บอสตัน

เรียนรู้วิถีชีวิตแบบอเมริกัน

คุณจะค้นพบวัฒนธรรมอเมริกันอย่างแท้จริงเมื่อคุณมาเรียนภาษาอังกฤษที่บอสตัน การอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ จะทำให้คุณรู้จักการใช้ชีวิตแบบอเมริกัน คุณจะมีห้องพักของคุณและอาหารเช้า-เย็น ตลอดจันทร์-ถึง รวมไปถึงทุกมือสำหรับสุดสัปดาห์ แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ คุณมีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณได้พัฒนาทักษะภาษาของคุณได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณอยากใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคุณ กำหนดตารางเวลาของคุณเองและใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนต่างชาติที่หอพัก ได้เที่ยวชมเมืองกับเพื่อนๆและสร้างกิจวัตรที่เป็นของคุณเองก็เป็นประสบการณ์ที่ดีที่คุณสามารถเอาไปประยุกต์ใช้ในอนาคตๆได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ว่าคุณจะเข้าพักอยู่อาศัยแบบใด คุณจะมีทักษะการเอาตัวรอดในสังคมในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน