หลักสูตรของเรา
ตัวเลือก

โครงการเรียนภาษาอังกฤษ ที่ลอสแองเจลิส

คุณจะไม่เบื่อเลยเมื่อคุณมีโอกาสมาเรียนภาษาที่ LA ลอสแองเจลิส จากดิสนีย์แลนด์สู่ฮอลลีวู้ด จากชายหาดสู่จุดดูดาวยามค่ำคืน เมืองนี้เหมาะมากๆในการเที่ยวและเรียนภาษา แคลิฟอร์เนียเป็นรัฐที่คุณจะมีอะไรทำอยู่ตลอดจนทำให้คุณมีเรื่องราวดีๆกลับบ้านเต็มกระเป๋า ตลอดโครงการเรียนภาษาที่แคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส และด้วยประสบการณ์หลายสิบปี คุณสามารถไว้ใจให้เราจะช่วยดูแลคุณ เรามันใจใน ประสิทธิภาพและความรวดเร็วของโครงการเรา และอยากให้คุณเชื่อใจในเราเช่นกัน

ค้นหาหลักสูตรสำหรับช่วงอายุของคุณ

เรียนภาษาที่ลอสแองเจลิส

เมื่อคุณเรียนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย คุณจะได้สัมผัสสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี ได้เห็นเหล่าดาราคนดังเดินผ่านไปผ่านมาและมีวิวทะเลที่งดงามอยู่รอบข้าง แต่นอกเหนือจากฮอลลีวู้ดและชายหาด การเยี่ยมชมหอดูดาวกริฟฟิท (Griffith Observatory ) ที่ให้คุณมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมือง LA ลอสแองเจลิสแบบพาโนรามา และนิทรรศการที่เกี่ยวกับดาราศาสตร์ อวกาศ หรือถ้าคุณเป็นแฟนเพลงอเมริกันควรไปเยือนแคปิตอลเรคคอร์ดส์ทาวเวอร์ (Capitol Records Tower) บ้านของศิลปินชื่อดังตั้งแต่ยุคเก่าอย่าง The Beatles หรือศิลปินรุ่นใหม่อย่าง Katy Perry หรือแม้กระทั่งการแสดงสดของเมืองนี้ก็เป็นที่กล่าวขาน หรือถ้าคุณสนใจในศิลปะแขนงต่างๆแล้ว การตัดสินใจมาเรียนภาษาที่เมืองนี้แล้ว คุณจะไม่เสียใจเลยเพราะลอสแองเจลิสนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองหลวงแห่งความคิดสร้างสรรค์ของโลก (The Creative Capital of the World)

สเน่ห์ของมหานครลอสแองเจลิส

คุณจะกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่บอกว่ามหานครลอสแองเจลิสนั่นมีสเน่ห์และความน่าดึงดูดใจเป็นอย่างมากเมื่อคุณมีโอกาสมาเรียนที่เมืองนี้ โดยเฉพาะคนที่รักกิจกรรมกลางแจ้งจะยิ่งหลงรักลอสแองเจลิสมากๆ เพราะ คุณจะมีโอกาสไปไต่เขาซานตา โมนิกา (Santa Monica) ตามเส้นทาง แบคโบน เทรล (Backbone Trail) หรือจะเรียนโยคะฟรีในสวนรันยอน แคนยอน (Runyon Canyon Park) หรือจะเดินเที่ยวชมสวนเดสแคนโซ (Descanso Garden) ที่ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติและเสียงนกร้องอย่างไพเราะ และแน่นอนที่สุดคือการแข่งขันกีฬาเบสบอล อย่าลืมเช็กตารางแข่งขันของทีม แอลเอ ดอดเจอร์ส (LA Dodgers) เพื่อซึมซับความเป็นอเมริกัน ตลอดการเรียนภาษาอังกฤษที่ลอสแองเจลิส และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือหาโอกาสคุยกับคนอเมริกันและไปเที่ยวรอบในสถานที่ต่างๆให้ครบ เพราะนั่นจะเป็นตัวช่วยให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องยิ่งขึ้น