โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนภาษาจีนที่จีน

เรียนภาษาจีนที่จีน ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีคนใช้ภาษาจีนมากถึง 1.2 ล้านล้านคน ร่วมดื่มด่ำความยิ่งใหญ่ของประเทศนี้ ในปัจุบันหลายคนรู้ดีว่าประเทศจีนอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาประวัติศาสตร์นี้ได้หากคุณเลือกมาเรียนภาษาจีน เมืองจีน เป็นประเทศที่มีความเก่าแก่ดั้งเดิม จะทำให้คุณมีความรู้สึกเข้าถึงภาษาจีนได้อย่างไม่รู้ตัว ไม่ว่าจคุณจะเรียนภาษาที่จีนระยะสั้น หรือระยะยาว คุณจะรู้สึกได้ถึงการพัฒนาทักษะภาษาจีนได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่คุณกลับมาจากการเรียนภาษาจีนที่จีน

เรียนภาษาจีนที่จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: จีน
เมือง: เซี่ยงไฮ้ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน
เมือง: เซี่ยงไฮ้ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: จีน
เมือง: เซี่ยงไฮ้ 

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

เรียนภาษาที่จีน

จริงมั้ย ว่าจะมีที่ไหนที่เหมาะกับการเรียนภาษาจีนได้ดีไปกว่าที่ประเทศจีน เมื่อคุณมาเรียนภาษาจีนที่จีน คุณจะเข้าถึงใจกลางของประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่แต่เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาของประเทศนี้ การเรียนภาษา เมืองจีนจะช่วยทำให้ทักษะภาษาจีนของคุณดีขึ้นอย่างมากมาย เป็นภาษาที่ท้าทาย และไม่มีวิธีไหนที่ดีไปกว่าการเรียนภาษาที่เมืองจีนไปกับโครงการที่ออกแบบมาอย่างดี โครงการที่มีทั้งการเรียนในห้องเรียนและช่วงเวลาสำหรับการให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมจีน ประวัติศาสตร์และสังคม คุณอาจเรียนภาษาที่จีนระยะสั้นๆเพียงไม่กี่สัปดาห์หรือถ้าคุณอยากเรียนเต็มภาคการศึกษาเป็นปีก็ทำได้ เพราะเรามีหลักสูตรหลายหลักสูตรให้คุณได้เลือกสรค์ตามความต้องการและเป้าหมายของคุณ รวมไปถึงสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยผนวกเข้ากับคุณครูที่มีประสบการณ์และเป็นกันเองจึงทำให้คุณกล้าพูดภาษาจีนตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

เมืองจีน - ช่วงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่

ประเทศจีนไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ก็เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมอันเก่าแก่โบราณ เมื่อคุณมาเรียนภาษาจีนที่จีน คุณจะมีโอกาสได้เรียนในห้องเรียนภาษาจีนขนาดใหญ่ หลักสูตรของเรามีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างทฤษฎี หลักการและพื้นฐานต่างๆเข้ากับการเรียนรู้จากนอกชั้นเรียนเพื่อให้คุณได้สิ่งที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ตลอดระยะเวลาเรียนภาษาจีน เมืองจีน