โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อต่างประเทศ ภาษาจีน

เรียนต่อภาษาจีนในต่างประเทศเป็นวิธีที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จะทำให้ภาษาจีนของคุณดีขึ้น หลายๆคนเชื่อว่าการเรียนภาษาจีนเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่ถ้าคุณอยู่ในสภาวะที่คุณมีใจจดใจจ่อและสนุกกับการพูดภาษาจีนแล้วนั้น คุณจะพบว่าการเรียนภาษาจีนไม่ได้ยากอย่างที่คิด การเรียนต่อภาษาจีนในต่างประเทศ เราเน้นการสื่อสาร ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่คุณพูดด้วยความมั่นใจ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากจบโครงการหากคุณตั้งใจจะศึกษาต่อที่ประเทศจีนก็เป็นไปได้อย่างแน่นอน

เรียนต่อต่างประเทศ ภาษาจีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: จีน

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

เรียนต่อภาษาจีน

สถาบันสอนภาษาจีนเพื่อการศึกษาต่อมีอยู่มากมายหลายที่ แต่ไม่มีที่ไหนที่ทำให้คุณเรียนภาษาจีนได้ไวเท่ากับการเรียนต่อภาษาจีนที่ประเทศจีน เพราะเราเน้นด้านการส่ือสารเป็นหลัก รวมไปถึงการนำเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาสื่อการเรียนการสอน ที่ทำให้คุณได้รับการเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ คอร์สเตรียมพร้อมการเรียนต่อประเทศที่ใช้ภาษาจีนของเรา ครูผู้สอนของเราจะให้คุณฝึกพูดและฟังภาษาจีนร่วมกับเพื่อนๆแทนที่จะนั่งฟังครูสอนอย่างเดียว เราเน้นให้คุณสามารถพูดโต้ตอบประโยคที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เพื่อเมื่อคุณออกนอกห้องเรียนไปแล้วคุณสามารถนำไปใช้กับคนจีนที่คุณพบเจอ รวมไปถึงการเรียนในประเทศจีนนั้นเพิ่มโอกาสให้คุณได้ท่องเที่ยวไปในประเทศที่สวยงามแห่งนี้ ได้ลองใช้ภาษาที่ได้เรียนมาตลอดการเดินทาง ยิ่งคุณได้ใช้ภาษาจีนอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นมากเท่าไหร่คุณจะยิ่งมั่นใจในการไปเรียนต่อของคุณในอนาคตขึ้นมากเท่านั้น

เตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จ

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีชีวิตชีวาและไม่มีวันหลับ วิสัยทัศน์ของคุณจะกว้างไกลยิ่งขึ้นเมื่อคุณได้ไปไปโครงการเรียนต่อภาษาจีน ที่ประเทศจีนของเรา หากคุณสนใจในด้านการบริหารธุรกิจ การเรียนภาษาเพื่อการทำธุรกิจเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะประเทศจีนมีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว ดังนั้นระหว่างหลักสูตรการเรียนต่อนั้นคุณอาจเน้นการเรียนภาษาจีนธุรกิจเพื่อขัดเกลาทักษะและเรียนรู้วัฒนธรรมการทำงานของประเทศจีนให้มากขึ้น โดยปกติแล้วคนจีนมีความเป็นกันเองและสนใจในประเทศอื่นๆ ดังนั้นการเรียนภาษาจีนจะช่วยทำให้คุณรู้จักเพื่อนใหม่ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือความสำเร็จด้านธุรกิจ หรือการเรียนต่อในมหาวิทยาลัย การเริ่มต้นเรียนภาษาจีนในโครงการของเราจะช่วยให้คุณปรับตัวเพื่อความสำเร็จในอนาคต